Tìm hiểu về quy trình thuê dịch vụ thám tử Gia Lai

Thời gian gần đây dịch vụ thám tử Gia Lai đang phát triển một cách nhanh chóng. Các dịch vụ được đầu tư chuyên nghiệp và cực kỳ uy tín. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hãy đọc ngay bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn và gợi ý tốt nhất cho bạn.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử gia lai nhanh chóng

dịch vụ thám tử Gia Lai

Quy trình tiến hành thuê thám tử

Với số lượng cơ sở cho thuê dịch vụ thám tử Gia Lai nhiều như thế, thì không quá khó để tìm kiếm một địa chỉ để thuê. Tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu làm cách nào để tìm được nhanh chóng mà vẫn đảm bảo uy tín.

Dưới đây là những quy trình, cách thức để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

 • Bước 1: Tìm kiếm thông tin trên internet hoặc qua bạn bè, người thân giới thiệu: Việc này để giúp cho bạn có thể đọc được cách đánh giá từ những khách hàng đã từng chọn đơn vị đó. Xem thử cách thức làm việc của họ có hiệu quả hay không?
 • Bước 2: Gọi điện trước đến số điện thoại tổng đài để xin tư vấn. Các nhân viên sẽ hỗ trợ và giải đáp kịp thời.
 • Bước 3: Chuẩn bị những giấy tờ, thông tin có liên quan theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Tiếp đến là sắp xếp cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa hai bên để trao đổi.
 • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất về thông tin cũng như cách thức tiến hành điều tra với thám tử.
 • Bước 5: Thực hiện những công việc được giao trong quá trình điều tra theo hướng dẫn của thám tử.
 • Bước 6: Kết thúc quá trình điều tra và thanh toán hợp đồng.

Với việc tuân thủ các bước thực hiện cho từng giai đoạn, kết quả điều tra sẽ được trả về một cách nhanh chóng, bảo mật nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử Gia Lai

dịch vụ thám tử Gia Lai

Các mức giá thuê thám tử Gia Lai

Mức giá thuê dịch vụ thám tử Gia Lai có nhiều sự thay đổi dao động từ 500.000 đến trên 10.000.000 đồng. Cụ thể với các gói dịch vụ như sau:

 • Giá gói thuê theo dõi ngoại tình, thu thập thông tin và bằng chứng: 1 triệu đồng/ngày theo dõi
 • Giá thuê theo dõi và quản lý con cái chưa thành niên, theo dõi lịch sinh hoạt hàng ngày của con với giá 1.5 triệu đồng/ngày theo dõi;
 • Giá thuê thám tử điều tra và cung cấp thông tin cho số thuê bao di động, số chứng minh nhân dân, số tài khoản: 3 triệu đồng/1 trường hợp;
 • Giá thuê thám tử tra cứu danh sách lịch sử cuộc gọi hay tin nhắn: 7 triệu – 9 triệu đồng/1 trường hợp;
 • Giá xác minh thân nhân, ADN: 12 triệu đồng/1 trường hợp;
 • Giá theo dõi và xác minh đối tác làm ăn; theo dõi đồng nghiệp: 3 triệu đồng/1 ngày theo dõi.

Khách hàng cần gì ở dịch vụ thám tử Gia Lai?

dịch vụ thám tử Gia Lai

Các gói dịch vụ của T&T

Khi khách hàng tìm đến các cơ sở cung cấp dịch vụ này tức là họ đang mong muốn nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà mình đang gặp phải. Vì thế các đơn vị thám tử nên đặt cái tâm lên đầu để thực hiện theo hợp đồng đã ký kết. Cụ thể cần đảm bảo những yêu cầu và mong muốn như sau từ khách hàng:

 • Sự uy tín: Uy tín luôn tạo dựng nên niềm tin, vì thế trong bất cứ trường hợp nào cũng cần hoạt động theo đúng những gì đã thỏa thuận. Đặc biệt đảm bảo kế hoạch được diễn ra đúng tiến độ và thời gian. Kết quả thu về đầy đủ và có tính xác thực.
 • Độ bảo mật thông tin: Đây là một trong những yêu cầu mà mọi khách hàng đều cần khi tìm đến dịch vụ thám tử. Các thông tin người khách cung cấp hay những bằng chứng mà thám tử thu được đều phải được đảm bảo tuyệt đối. Cần đề cao sự bảo mật là trách nhiệm và là kim chỉ nam trong các hoạt động điều tra.
 • Có chi phí thuê hợp lý: Mọi giá thuê của các dịch vụ cần được niêm yết cụ thể và chi tiết. Tất cả giá phải được nói rõ ra trong hợp đồng cho thuê. Đặc biệt là sau khi hợp đồng đã ký kết thì không có bất cứ khoản phát sinh nào.

Công ty thám tử Việt Nam T&T của chúng tôi là một đơn vị có dịch vụ thám tử hàng đầu tại khu vực Gia Lai. Chúng tôi luôn sẵn sàng và đồng hành cùng khách hàng trong mọi đường đi nước bước. 

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã có được nhiều bài học để giúp việc điều tra được tốt hơn. Mọi hợp đồng đều được ghi rõ ràng và cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin có liên quan. 

Chi phí thuê phải chăng so với mặt bằng chung. Đặc biệt có đội ngũ chuyên viên thám tử đầy nghiệp vụ nghề nghiệp, nhạy bén với mọi tình huống. T&T luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng bằng trái tim tận tâm phục vụ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thám tử Gia Lai. Hy vọng rằng bạn đọc đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong chọn lựa cơ sở cho riêng mình. Nếu cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi hãy liên hệ ngay đến:

Số điện thoại :0833 007 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *