Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thám tử Gia Lai tại thamtusaigon.com.vn

Dịch vụ thám tử tư tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã thu hút được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại Gia Lai, nếu bạn đang phải “vật vã” trong việc tìm kiếm 1 đơn vị thám tử uy tín thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Sau đây là bài viết tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thám tử Gia Lai tại thamtusaigon.com.vn Đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn biết gì về dịch vụ thám tử tư tại thamtusaigon.com.vn

dịch vụ thám tử Gia Lai

Bạn biết gì về dịch vụ thám tử tư tại thamtusaigon.com.vn

Thám tử tư là dịch vụ chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát hay xác minh 1 vụ việc nào đó theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Hiện nay tại thamtusaigon.com.vn tất cả các dịch vụ của đơn vị luôn được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sự uy tín, chất lượng và là 1 trong những nơi được nhà nước cho phép hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, các dịch vụ thám tử tại thamtusaigon.com.vn khá đa dạng và phong phú như: điều tra ngoại tình, điều tra doanh nghiệp, điều tra thân nhân, bảo vệ mật, điều tra số điện thoại,…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cũng như các vấn đề khó khăn trong cuộc sống mà khách hàng mắc phải.

Thamtusaigon.com.vn luôn tự hào là đơn vị thám tử hàng đầu số 1 Việt Nam với chất lượng dịch vụ và đạo đức nghề nghiệp là trên hết. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt nhất là tại Gia Lai.

Tiêu chuẩn của 1 thám tử tư chuyên nghiệp tại thamtusaigon.com.vn

Đối với thamtusaigon.com.vn, chất lượng dịch vụ, niềm tin của khách hàng có hiệu quả hay không luôn được biểu hiện qua tiêu chuẩn đạo đức của 1 thám tử chuyên nghiệp. Theo đó, có 3 tiêu chí quan trọng mà đội ngũ thám tử tại thamtusaigon.com.vn cần phải đáp ứng là:

 • Lý lịch tốt: Thám tử tại đơn vị luôn là những người có lý lịch tốt, không có tiền án tiền sự, không mắc phải các vấn đề về tài chính, tiền bạc cũng như nhân thân rõ ràng,…
 • Đạo đức nghề nghiệp: Thám tử tạithamtusaigon.com.vn là những người có đạo đức nghề nghiệp tuyệt vời, luôn giữ bí mật và thông tin của khách hàng 1 cách tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra. 
 • Kỹ năng chuyên môn: Các thám tử tại đơn vị luôn là những người học cao, được đào tạo bài bản về các kỹ năng như: võ thuật, phân tích, điều tra, nghiên cứu, tính nhạy bén, lanh lợi,…Đặc biệt hơn, một số ứng viên tại đây đã có 2 – 3 năm công tác điều tra tại 1 số cơ quan của nhà nước cùng các công ty thám tử tư khác được cấp phép.

thamtusaigon.com.vn và những ưu điểm tuyệt vời khiến bạn không thể bỏ lỡ

dịch vụ thám tử Gia Lai

Các dịch vụ tại thamtusaigon.com.vn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời

Không hiển nhiên mà các dịch vụ thám tử tại thamtusaigon.com.vn luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Bởi đơn vị luôn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ được. Cụ thể như sau:

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối ngay cả trước và sau quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Không hài lòng sẽ không mất phí.
 • Đảm bảo 100% mang đến thông tin chính xác, rõ ràng,…Cam kết nếu sai sự thật sẽ hoàn trả lại tiền.
 • Thực hiện hợp đồng tuân thủ theo quy định của pháp luật, nói không với các trường hợp làm ăn trái phép, trái với đạo đức.
 • Đội ngũ thám tử, nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.
 • Tiến hành điều tra nhanh chóng, luôn nắm bắt thời gian để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, quy trình tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Đơn vị luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại để phục vụ tốt trong quá trình điều tra.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng số 1 Việt Nam với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.
 1. Bật mí giá thuê dịch vụ tại thamtusaigon.com.vn

Giá thuê dịch vụ thám tử luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm, thắc mắc hiện nay. Theo đó, tại thamtusaigon.com.vn mức giá của dịch vụ sẽ có thể giao động tùy theo tính chất, yêu cầu mà khách hàng đề ra. Tuy nhiên, mức giá trung bình thường xảy ra mà bạn có thể tham khảo như sau:

dịch vụ thám tử Gia Lai

Giá thuê dịch vụ thám tử tại thamtusaigon.com.vn

 • Dịch vụ thuê thám tử theo giờ: từ 300.000 – 800.000 VNĐ/giờ.
 • Dịch vụ thuê thám tử theo ngày: từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/ ngày
 • Dịch vụ thuê thám tử theo tháng: từ 20.000.000 -30.500.000 VNĐ/tháng.

Tất cả các mức giá thuê dịch vụ đều sẽ được niêm yết rõ ràng trong bảng giá và trao đổi cụ thể trên hợp đồng giao dịch. thamtusaigon.com.vn cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác ngoài các con số đã được quy định trên hợp đồng. Đơn vị luôn nêu cao chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện có lợi cho cả 2 bên. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại thamtusaigon.com.vn

Nếu bạn đang cần tìm cho mình 1 địa chỉ thuê thám tử chuyên nghiệp, tận tâm tại Gia Lai nói riêng và Việt Nam nói chung thì hãy đến ngay với thamtusaigon.com.vn nhé! Mọi thông tin chi tiết mời quý khách hàng liên hệ về: 

Số điện thoại: 0974 007 007 – 0833 007 007.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.