Tìm hiểu chi tiết các thông tin hữu ích trước khi thuê dịch vụ thám tử Thái Nguyên

Hiện nay, các dịch vụ thám tử Thái Nguyên luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Nhờ sự chuyên nghiệp cũng như giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà họ đang mắc phải. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi trước và sau khi thuê dịch vụ thám tử. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết sau đây. 

Thủ tục thuê dịch vụ thám tử Thái Nguyên bao gồm những gì?

Thám tử tư là dịch vụ chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát các vấn đề mà khách hàng yêu cầu. Như: điều tra ngoại tình, điều tra doanh nghiệp, xác minh nhân thân, định vị số điện thoại,…

Theo đó, trước khi thuê dịch vụ thám tử Thái Nguyên, khách hàng cần chuẩn bị cho mình 1 số thủ tục cần thiết như sau:

dịch vụ thám tử Thái Nguyên

Thủ tục thuê dịch vụ thám tử bao gồm những gì?

Thông tin mà bạn cung cấp cho văn phòng thám tử 

Cung cấp những thông tin mà bạn có về đối tượng, sự việc mà mình đang yêu cầu xác minh. Như: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, biển số xe cùng các thông tin liên quan khác,…Lưu ý, càng cung cấp nhiều thông tin chính xác thì kết quả điều tra xác minh sẽ càng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Thông tin mà bạn yêu cầu

Cần xác định rõ mục đích mà bạn sử dụng dịch vụ thám tử là gì để tiến hành chuẩn bị. Những yêu cầu cụ thể, bàn giao công việc cho bên dịch vụ thám tử trước khi tiến hành ký hợp đồng. Thực hiện điều này là để giúp bạn nắm chắc được mục tiêu mà mình muốn hướng tới. Cũng như theo dõi sát xao với quá trình điều tra của các thám tử.

 Một số giấy tờ cá nhân

Tại một số đơn vị thám tử uy tín sẽ thường yêu cầu khách hàng của mình mang theo giấy tờ cá nhân. Như CMND, bằng lái xe,…nhằm đảm bảo lòng tin và tạo sự tin tưởng cho cả 2 bên.

Chi phí thực hiện hợp đồng

Theo nguyên tắc của hợp đồng dân sự, khách hàng cần phải chuẩn bị 50% khoản chi phí. Tương ứng với mức giá tổng thể của dịch vụ để đặt cọc cho hợp đồng. Vì thế, hãy bắt tay vào việc tìm kiếm 1 dịch vụ uy tín với mức giá hợp lý cho bản thân nhé!

Thế nào là một dịch vụ thám tử Thái Nguyên uy tín?

dịch vụ thám tử Thái Nguyên

Làm thế nào để nhận biết dịch vụ thám tử uy tín tại Thái Nguyên

Xã hội ngày càng phát triển đã kéo theo nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Chúng tôi nhận thấy rằng hiện dịch vụ thám tử đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Nhằm giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, để trở thành 1 khách hàng thông minh trong việc tìm kiếm một dịch vụ thám tử Thái Nguyên uy tín. Đó là điều không hề dễ dàng khi có rất nhiều đơn vị làm ăn thiếu chuyên nghiệp và trái với pháp luật như hiện nay. 

Do đó, để kịp thời nhận biết dịch vụ thám tử uy tín tại Thái Nguyên, bạn cần lưu ý:

  • Dịch vụ thám tử phải có địa chỉ và văn phòng cụ thể.
  • Đơn vị thám tử phải là 1 tổ chức có người đại diện pháp nhân trước pháp luật.
  • Mọi hoạt động giao dịch đều phải có hợp đồng kinh tế, có con dấu và giấy phép đăng ký kinh doanh còn hiệu lực.
  • Công ty thám tử phải đề ra những cam kết cụ thể nếu đưa thông tin sai sự thật.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có lý lịch tốt với phương châm cùng khách hàng giải quyết vấn đề.
  • Đơn vị thám tử phải công khai chi phí rõ ràng, minh bạch về quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên.

Đâu là dịch vụ thám tử Thái Nguyên tốt nhất hiện nay?

dịch vụ thám tử Thái Nguyên

T&T – Dịch vụ thám tử uy tín số 1 tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là 1 trong những tỉnh thành phát triển của nước ta với nhu cầu và thị yếu sử dụng các dịch vụ thám tử ngày càng tăng cao. Nhằm mang đến quý khách hàng 1 dịch vụ thám tử Thái Nguyên chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại về thông tin, kinh tế, xã hội, gia đình,…Thám tử T&T đã ra đời và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng tỉnh Thái Nguyên.

T&T là tổ chức thám tử đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được nhà nước cho phép hoạt động rộng rãi trên toàn quốc. Đến với đơn vị, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ bởi những lý do sau đây:

Cung cấp thông tin chính xác

Bằng sự chuyên nghiệp với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản. Đơn vị thám tử T&T đảm bảo 100% sẽ mang đến những thông tin hữu ích chính xác và cần thiết. Từ đó giúp giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng mắc phải trong cuộc sống.

 Các thám tử sẽ cung cấp hình ảnh, video, ghi âm, tin nhắn,…của đối tượng cho khách hàng 1 cách bí mật. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin cực kỳ quan trọng có ích cho bạn.

Thời gian điều tra nhanh chóng

Thời gian điều tra luôn phải phụ thuộc nhiều vào tính chất công việc mà khách hàng yêu cầu. Nhưng khi đã chọn thuê thám tử tại T&T thì chắc chắn thời gian điều tra sẽ được tiết kiệm hơn bao giờ hết.

 Điều này sẽ giúp khách hàng giảm bớt chi phí dịch vụ nếu cứ kéo dài thời gian điều tra. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể yêu cầu đưa ra mức thời gian mình cần nhằm đảm bảo đơn vị hoàn thành đúng cam kết.

 Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

T&T cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối trước và sau khi thanh lý hợp đồng. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều sẽ được mã hóa chặt chẽ, đảm bảo 100% không bị lộ sơ hở ra bên ngoài. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại thám tử T&T.

Với những thông tin bổ ích như trên về dịch vụ thám tử Thái Nguyên, mong rằng quý khách hàng sẽ có thêm những kiến thức hữu ích. Trước khi thuê dịch vụ thám tử cho mình. Khi cần tư vấn và hỗ trợ kịp thời, mời các bạn hãy liên hệ về số điện thoại: 0974 007 007 – 0833 007 007 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.