Tại sao phụ nữ ngoại tình? Vì tình cảm hay vì điều gì?

Khi xã hội ngày càng phát triển, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình ngày càng tăng. Thậm chí còn được dự báo sẽ cao hơn tỷ lệ ngoại tình ở nam giới. Vây tại sao phụ nữ ngoại tình? Liệu có phải chỉ vì vấn đề tình cảm? Bài viết dưới đây thám tử T&T sẽ giúp bạn giải đáp điều đó nhé!

Như chúng ta thường biết thì đàn ông ngoại tình nhiều vì nhu cầu sinh lý, nhưng phụ nữ ngoại tình lại vì tình cảm. Có thể nói điều này đúng nhưng chưa đủ tính xác thực. Bởi khi hôn nhân không có hạnh phục, người phụ nữ là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Họ sống trong cô đơn và luôn thiếu thốn tình cảm. Bởi vậy trong giai đoạn đó họ dễ ngoại tình và dễ bị dụ dỗ nhất. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp gia đình yên ấm, chồng chiều chuộng yêu thương vợ, nhưng người vợ vẫn đi ngoại tình. Vậy tại sao lại thế? Lý do là gì? Tham khảo ngay những lý do chính được thám tử T&T tổng hợp sau đây:

Phụ nữ ngoại tình vì có tính lăng nhăng

Phụ nữ có tính lăng nhăng
Phụ nữ có tính lăng nhăng

Kiểu phụ nữ có tính lăng nhăng hay còn gọi nôm na là phụ nữ dễ yêu dễ chán. Dễ xiêu lòng và dễ cảm mến người khác giới khi được tán tỉnh. Người có tính lăng nhăng thì dù có yên bề gia thất rồi thì vẫn đa tình. Một khi có cơ hội có chất xúc tác thì tính lăng nhăng lại trỗi dậy theo bản năng. 

Những kiểu phụ nữ này thường không có sự chung thủy trong máu. Họ thích sống và hành động theo bản năng, những gì họ thích. Chỉ để thỏa mãn được nhu cầu ích kỷ của bản thân họ mà không hề quan tâm tới những hậu quả sau này.

Phụ nữ ngoại tình vì một phút say nắng

Bạn cứ thử nghĩ mà xem, một người phụ nữ khi đã có gia đình mà say nắng một người đàn ông khác. Họ sẽ có suy nghĩ rằng mình gặp đúng người hợp với mình nhưng lại sai thời điểm. Có thể ngay từ đầu cuộc hôn nhân của họ không xuất phát vì tình yêu nên một khi gặp được người khiến trái tim rung động họ lại sẵn sàng phản bội nửa kia của mình để đi theo tiếng gọi của tình yêu.  Bên cạnh đó cũng có những cặp đôi tới với nhau bằng tình yêu, nhưng trải qua bao năm sống chung tình yêu phai màu và chẳng còn đắm say như những ngày đầu. Và chợt có người đàn ông khác xuất hiện khiến người phụ nữ xao xuyến và họ sẽ dễ xiêu lòng để rồi dẫn tới chuyện ngoại tình.

Phụ nữ ngoại tình khi cảm thấy cô đơn trong chính gia đình mình

Phụ nữ cảm thấy cô đơn trong cuộc hôn nhân của mình
Phụ nữ cảm thấy cô đơn trong cuộc hôn nhân của mình

Có nhiều người phụ nữ mà bản chất của họ không phải người lăng nhăng. Nhưng khi họ phải trải qua cuộc sống cô đơn lẻ loi quá lâu dù có chồng. Họ không được chồng quan tâm chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Chính vì vậy mà họ dễ bị cuốn vào vòng xoáy của tình ái mà có thể ngay từ đầu họ chưa bao giờ nghĩ tới.

Khi họ cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, họ sẽ tìm kiếm một người có thể cùng họ chia sẻ và cảm thông. Trong người họ sôi sục khao khát có được cuộc sống mới, bên người mới. Và dĩ nhiên chuyện ngoại tình chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Đặc biệt phụ nữ thì luôn dao động trước những hành động chu đáo, chiều chuộng và quan tâm từ người đàn ông. 

Phụ nữ ngoại tình vì muốn trả thù chồng

Quan điểm “ông ăn chả bà ăn nem” có lẽ được rất nhiều người áp dụng. Bản thân họ luôn tin tưởng người chồng, nhưng một ngày đẹp trời, phát hiện ra chồng ngoại tình. Họ sốc và đau đớn vô cùng, họ không chấp nhận điều đó. Cảm thấy tủi nhục và bất công với mình. Luôn sống vì gia đình, vì chồng vì con mà hi sinh đi mọi thứ để đổi lại chỉ là sự dối trá từ người chồng. Chính điều đó đã thôi thúc trong họ ý định trả thù bằng chính cái cách mà người chồng đã làm họ đau. Họ muốn người chồng phải nếm chịu cảm giác mà họ đã phải trải qua khi phát hiện người đàn ông họ yêu thương phản bội. 

Tuy là cách thức trả thù người chồng bội bạc nhưng nó lại dễ khiến cho các gia đình tan vỡ nhanh nhất. Bởi vậy đừng vì suy nghĩ nông nổi mà đi ngoại tình để trả thù chồng. Điều đó vừa làm gia đình thêm tan nát lại cho người khác có nhận xét không tốt về mình. 

Phụ nữ ngoại tình vì cuộc sống khổ cực

Phụ nữ ngoại tình vì cảm thấy quá khổ trong cuộc sống hôn nhân
Phụ nữ ngoại tình vì cảm thấy quá khổ trong cuộc sống hôn nhân

Rất nhiều chị em phụ nữ sau khi lấy chồng phải chịu đựng cảnh khổ cực vất cả. Nhưng bạn biết đấy, phụ nữ mà, ai chả thích làm đẹp, thích mua sắm, thích được đi chơi…. Mà những nhu cầu đó người chồng cũng không thể chu cấp và đáp ứng được cho họ vì tài chính hạn hẹp. Rồi xuất hiện người đàn ông có thể chu cấp và đáp ứng được những nhu cầu đó, dẫn tới việc người phụ nữ sẽ ngoại tình. 

Thường trong trường hợp này xảy ra nhiều với những người phụ nữ có tính ham vật chất, tiền bạc hơn tình cảm.

Với những chia sẻ trên về lý do tại sao phụ nữ ngoại tình, hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc cho bạn.  Nếu người phụ nữ của bạn có dấu hiệu ngoại tình, hãy liên hệ ngay với thám tử T&T để được hỗ trợ điều tra theo dõi cho kết quả nhanh nhất, trung thực nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *