Tại sao các cô gái lại thích yêu bad boy?

Bất cứ người phụ nữ nào cũng thích cưới được người tử tế và chung thủy. Biết gánh vác trọng trách gia đình và chăm lo cho cuộc sống của vợ con. Nhưng trái ngược với suy nghĩ đó, đa phần phụ nữ đều bị hấp dẫn bởi những chàng bad boy. Vậy điều gì ở những chàng bad boy lại thu hút các cô gái tới vậy. Hãy cùng thám tử T&T tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bad boy rất biết cách lấy lòng chị em phụ nữ

Các chàng bad boy rất biết cách lấy lòng phụ nữ
Các chàng bad boy rất biết cách lấy lòng phụ nữ

Có thể nói đây là thế mạnh của các chàng bad boy mà các chàng trai tử tế khó có thể vượt được. Trên thực tế cho thấy, những chàng trai hiền lành, thật thà tử tế thường không biết cách để nắm bắt tâm lý và chiều lòng phụ nữ. Với họ quan điểm sự chân thành mới là điều quan trọng, nên thiếu sự lãng mạn và ga lăng cần thiết.

Với bad boy lại rất giỏi điều ấy, họ ga lăng và rất biết cách gây bất ngờ và lãng mạn trong tình yêu. Họ là bậc thầy tán gái, luôn có những cách để tạo ấn tượng và gây bất ngờ cho phái nữ. bất kể gặp đối tượng thế nào họ cũng có thể sẵn sàng buông lời thả thính, tán tỉnh. Mà con gái thì ai cũng bị chinh phục bởi những lời ngọt ngào và cử chỉ ân cần chăm soc. 

Khi cô gái nào đó lọt vào tầm ngắm của các anh chàng thì chắc chắn cô gái ấy sẽ nhận được sự ân cần và chăm sóc chu đáo từ chàng trai đó. Đến nỗi các cô gái đều phải thốt nên, khi yêu một chàng bad boy, bạn sẽ cảm thấy mình thật đặc biệt trong mắt chàng.

Bad boy luôn trang bị cho mình những kỹ năng rất tốt. Họ có thể tạo ra nhiều màu sắc hơn cho cuộc tình. Biết tạo ra những hưng phấn, sự thích thú và cả những xung đột mang tính thúc đẩy. Trái ngược với các chàng trai tử tế. Họ thường sẽ không thích sự mâu thuẫn xung đột, hay né tránh và nhường nhịn.

Bad boy có nhiều điều bí ẩn

Bad boy có nhiều điều bí ẩn
Bad boy có nhiều điều bí ẩn

Con người vốn có bản tính thích khám phá và luôn tò mò về những điều mình không biết. Các chàng bad boy rất biết cách để khiến cho bản thân mình luôn là một ẩn số đối với các cô gái. Dù có tìm hiểu thì vẫn có những điểm khiến họ tò mò và càng hứng thú để khám phá. Vô hình chung thì điều đó lại là điểm thu hút các bạn gái.

Mặt khác, bad boy thì chả sống theo một nguyên tắc nào cả, họ luôn chiều lòng phụ nữ. Nhưng bất cứ lời nói hay hành động của chàng trai này sẽ không thể lường trước được. Kể cả khi hai người đã yêu nhau một thời gian lâu dài thì bạn cũng không thể nắm được tâm lý người đàn ông đó.

Phụ nữ cũng có bản năng thích chinh phục, nên điều bí ẩn của anh ta lại làm cho người phụ nữ càng muốn chiếm giữ.

Bad boy thường sống thoáng và lãng mạn

Bad boy thường sống thoáng và lãng mạn
Bad boy thường sống thoáng và lãng mạn

Con gái khi yêu ít nhiều cũng có sự mơ mộng, chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Khi yêu bad boy, nàng sẽ cảm thấy tình yêu của mình như chuyện cổ tích vậy. Mọi thứ diễn ra như trong phim, con tim rung động. Mỗi sáng đều thấy chàng nhắn tin yêu thương, gửi hoa hàng ngày cho bạn, gửi đồ ăn sáng, hay cùng người yêu dạo bộ buổi sáng, cúi xuống buộc dây giày và nắm tay người yêu bước đi…. Tất cả những hành động đó khiến cho các nàng cảm giác như mình như một cô công chúa và chàng là soái ca thực sự.

Trong tình yêu, bad boy sống rất thoáng, anh ta cũng phóng khoáng trong chi tiêu quà cáp cho bạn. Nhưng anh ta yêu không ràng buộc, có thể anh ta chẳng quan tâm tới quá khứ của bạn như nào, bạn còn trinh hay mất trinh. Cũng chẳng quan tâm bạn đã yêu mấy người, yêu bao lâu. Điều anh ta quan tâm là hiện tại anh ta yêu bạn, cả hai cùng đáp ứng cho nhau những nhu cầu cần thiết của bản thân. 

Nhưng với chàng trai tử tế, một khi yêu ai đó thật lòng, họ đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ. Họ quan tâm cả quá khứ của cô ấy, xem xét nhiều vấn đề trong cuộc sống tình cảm của người con gái họ yêu. Và một người đàn ông tử tế, cũng không phóng khoáng chi tiền như một chàng bad boy. Thực tế hiện nay, đa phần các cô gái đều thích những chàng trai có tính cách phóng khoáng, không ràng buộc và có tư tưởng hiện đại.

Qua những chia sẻ trên chúng tôi đã phân tích những lý do tại sao mà các cô gái lại bị chinh phục bởi các chàng bad boy. Hy vọng qua đó các bạn đã nhìn ra được phần nào những điểm mà con gái thích để có thể điều chỉnh bản thân trong khoảng cho phép. Vừa là thay đổi thích ứng với cuộc sống, vừa là cách để không phải là bad boy nhưng vẫn thu hút sự chú ý của các bạn gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *