Những điều tuyệt đối không làm khi xử lý con giáp thứ 13

Tâm lý chung của hội chị em là khi phát hiện chồng ngoại tình đều nghĩ cách để xử lý người chồng bội bạc và cô nhân tình. Thực sự mà nói có rất nhiều cách giải quyết cô bồ của chồng. Tuy nhiên để con giáp thứ 13 phải cắt đứt hoàn toàn và tâm phục khẩu phục thì không dễ. Bài viết hôm nay thám tử T&T sẽ chia sẻ tới bạn một số điều tối kỵ trong việc xử lý tiểu tam bạn cần nhớ.

Không dùng bạo lực để đánh ghen

Không dùng bạo lực để giải quyết
Không dùng bạo lực để giải quyết

Thường hội chị em sẽ không thể nào giữ được bình tĩnh khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Một khi cảm xúc tiêu cực lấn chiếm suy nghĩ thì hành động mất kiểm soát là điều khó tránh. Khi đó chị em chỉ muốn lao tới ngay và luôn để 3 mặt một lời với cô nhân tình. Đồng thời đánh một trận tơi bời dằn mặt tình địch. 

Trên thực tế có rất nhiều chị em đã dùng cách đánh đập, tạt axit hủy hoại nhan sắc rồi đánh ghen giữa phố quay clip…..Có thể những điều đó sẽ giúp các chị em hả được cơn giận dữ. Nhưng trên đạo lý mà nói thì hành động đó không giải quyết được vấn đề. Nhiều trường hợp còn dẫn tới hậu quả đáng tiếc làm cho người chồng càng yêu quý tiểu tam hơn. Cũng có thể làm cho cô bồ quyết tâm không buông tha cho anh chồng. 

Hành động bạo lực có thể thỏa mãn được cơn tức giận ngay lập tức nhưng không làm dịu đi sự việc. Nó có thể khiến các bên có cái nhìn khác về bạn. Có thể là ác cảm, có thể thấy xấu hổ. Rất nhiều anh chồng cảm thấy mất mặt khi vợ đi đánh ghen. Và nguy cơ vi phạm pháp luật rất cao. Vì thường đánh ghen sẽ gây ra thương tích về sức khỏe. Người bị đánh ghen có thể tố cáo tội xâm hại sức khỏe. Có thể phạt từ từ 6 tháng tới 3 năm. Bởi vậy đừng dại dột mà chọn cách đánh ghen như vậy. Vì một anh chồng tồi và cô nhân tình mất nết thì điều bạn làm không đáng.

Không bóc phốt rêu rao trên mạng xã hội

Không bóc phốt hay up ảnh lên mạng xã hội
Không bóc phốt hay up ảnh lên mạng xã hội

Thường thấy hiện nay là khi chồng ngoại tình, hội chị em thường muốn cho cả thế giới biết. Để thỏa mãn cơn tức giận, cho bàn dân thiên hạ biết về bộ mặt của cô bồ. Và hành động thường thấy là các chị em hay up ảnh và bóc phốt con giáp thứ 13 lên mạng xã hội. Tìm sự đồng cảm và sẻ chia từ cộng đồng mạng. Biết bao nhiêu người sẽ vào chửi rủa, ném đá, tấn công cô nhân tình và anh chồng. Cách làm như vậy giống như một hình thức khiêu khích sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

Có rất nhiều trường hợp cô bồ ngang ngược, rất khó trị. Khi bị đả kích cô ta sẽ tìm mọi cách để làm bạn thất bại, không buông tha cho anh chồng. Ngược lại còn công khai công kích và thách thức bạn.

Về phía anh chồng, khi bị bạn rêu rao trên mạng xã hội thì việc giải quyết của 2 người sau này sẽ rất khó khăn. Bạn thử nghĩ xem, người ta sẽ nghĩ gì nếu như sau này bạn chấp nhận tha thứ và quay lại với anh ta. Ông cha ta vẫn nói “xấu chàng thì hổ ai”, chẳng có cái dại nào như việc mang việc riêng tư lên mạng xã hội cả.

Thay vì đăng ảnh bóc phốt bạn hãy đăng những bức ảnh xinh đẹp của mình và gia đình. Nó vừa có tác dụng dằn mặt cô bồ lại có thể cho mọi người thấy được cách hành xử văn minh của bạn. Đồng thời cũng khiến cho cô ta nghi ngờ về những lời nói của chồng bạn. Có cô tiểu tam sẽ biết được vị trí của mình mà tự động rời bỏ. Ngoài ra, việc bạn đăng ảnh gia đình cũng khiến cho chồng bạn cảm nhận được trách nhiệm phải bảo vệ hạnh phúc gia đình hơn.

Không khiêu khích nhắn tin thách thức đe dọa nhân tình của chồng

Không nhắn tin khiêu khích, đe dọa thách thức nhân tình của chồng
Không nhắn tin khiêu khích, đe dọa thách thức nhân tình của chồng

Người ta thường nói “con người hơn nhau trong cách ứng xử”. Một người văn mình, có ăn có học sẽ không xử sự hồ đồ. Bạn không nên nhắn tin và nói chuyện tục tĩu với cô nhân tình. Cũng không nên thách thức hoặc đe dọa cô ta. Tuyệt đối không gọi cô ta bằng những từ ngữ tục tĩu. Điều đó có thể là cái cớ để cô ta khuyên chồng bạn bỏ rơi bạn. 

Thay vì như thế, hãy hành xử cao tay. Nói chuyện ngọn ngành rõ ràng giữa chồng bạn, cô ta và bạn. Một cuộc nói chuyện nhằm làm rõ những vấn đề bạn đang khó chịu. Có thể cuộc nói chuyện đó sẽ giúp bạn giải tỏa được băn khoăn trong lòng. Và quan trọng là có được quyết định đúng đắn cho cuộc hôn nhân của mình.

Trên đây là những chia sẻ của thám tử T&T về những điều  cấm kỵ khi xử lý nhân tình của chồng. Hi vọng những phân tích của chúng tôi đã phần nào giúp cho các bạn có thêm thông tin để tham khảo. Mong rằng cuộc sống hôn nhân của các bạn luôn tươi đẹp, không có sự xuất hiện của con giáp thứ 13.

Nếu không may cuộc sống có đen đủi với bạn, chồng bạn ngoại tình. Cũng đừng hoang mang, hãy liên hệ ngay với thám tử T&T để được hỗ trợ. Chúng tôi có dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình nhanh chóng, bí mật. Luôn đảm bảo kết quả trung thực chính xác. 

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *