Những điều cần biết về dịch vụ thám tử tư Củ Chi

Khu vực Củ Chi hiện nay mọc lên nhan nhản những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư Củ Chi. Họ chuyên nhận những dịch vụ như điều tra cạnh tranh kinh doanh, theo dõi giám sát con cái,…Với nhiều đơn vị và địa chỉ như thế thì có cách nào để nhận biết được một địa chỉ uy tín hay không?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thám tử tư Củ Chi trong bài viết nhé.

Dịch vụ thám tử tư Củ Chi có gì khác biệt?

dịch vụ thám tử tư Củ Chi

Dịch vụ thám tử tư Củ Chi

Thám tử tư sẽ là những người thường xuyên hoạt động trong các lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin cho những ai có nhu cầu. Họ đã được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ chuyên ngành. Đặc biệt là họ có bản lĩnh cũng như sự nhanh nhạy để có thể nhanh chóng tìm ra được thông tin cho khách hàng.

Ở Việt Nam dịch vụ thám tử tư đang dần phát triển trong những năm trở lại đây. Họ đã được cung cấp giấy phép hành nghề và được hoạt động theo các tổ chức đã được chấp thuận. Hiện nay có những dịch vụ thám tử tư phổ biến như theo dõi ngoại tình; theo dõi giám sát; điều tra số điện thoại. Ngoài ra còn có tìm địa chỉ nhà; điều tra xác minh thân nhân; tìm nguồn hàng và xuất xứ của hàng hóa,…

Làm thế nào để thuê dịch vụ thám tử tư Củ Chi giá rẻ?

Chi phí thuê là mối quan tâm lớn của khách hàng khi tìm đến thám tử. Tuy nhiên giá cả phải đi cùng với chất lượng phục vụ của nó. Nếu chọn được nơi có cung cấp dịch vụ thám tử tư Củ Chi giá phải chăng.

 Nhưng chưa chắc trách nhiệm của họ đã tốt và ngược lại. Song vẫn có rất nhiều cơ sở hoạt động tốt và mang lại cho khách hàng mức chi phí thấp cùng sự hài lòng. 

Một mẹo khi tìm thuê dịch vụ thám tử tư giá rẻ là nên sử dụng dịch vụ điều tra dài ngày thay vì ngắn ngày. Bởi giá thuê theo ngày sẽ rất cao, nên nhiều khách hàng thường ưu tiên chọn theo gói.

 Một gói thám tử sẽ có thời gian là 3 đến 1 tuần hoặc hơn tùy vào tính chất của vụ việc. Theo đó mức giá cũng sẽ dao động từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng. 

Ngoài ra, quý khách hàng cần tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều hơn các thông tin. Về mỗi hình thức điều tra, các gói dịch vụ của công ty thám tử. Từ đó giúp cho bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn gói phù hợp. Theo nhu cầu của mình mà vẫn hợp lý về mặt chi phí, đảm bảo về kết quả điều tra. 

Cách thức thanh toán hợp đồng dịch vụ thám tử tư Củ Chi như thế nào?

dịch vụ thám tử tư Củ Chi

Có thể thanh toán hợp đồng theo nhiều cách thức

Sau khi đã tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện xong nhiệm vụ khách hàng cần phải tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ thám tử tư Củ Chi. Số tiền cũng như cách thức thanh toán sẽ dựa theo thỏa thuận đã được ký kết từ trước. 

Thông thường sau khi kết hợp đồng khách hàng sẽ phải đặt cọc 50% số tiền phí để bắt đầu hoạt động. Khi mọi việc đã được giải quyết và có kết quả đúng như yêu cầu ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

 Có thể thanh toán qua ngân hàng, hoặc đến trả tiền trực tiếp tại văn phòng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc thanh toán. Vì các đơn vị sẽ luôn đảm bảo sự nhanh gọn cho cả hai bên.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư Củ Chi

Công ty thám tử T&T là một đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đã có mặt được hơn 20 năm trên thị trường và đã xử lý rất nhiều vụ việc bằng sự chuyên nghiệp. Hiện nay văn phòng của chúng tôi đã được mở rộng và có mặt trên khắp các tỉnh thành. 

dịch vụ thám tử tư Củ Chi

Lý do nên chọn công ty T&T

Tại dịch vụ thám tử tư Củ Chi T&T cung cấp theo dõi điều tra thông tin trước hôn nhân, giám định ADN. Điều tra hàng giả, hàng nhái, điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp, điều tra các đối thủ cạnh tranh,…

  • Đơn vị luôn hành nghề bằng chữ tâm, làm việc bằng tất cả trách nhiệm và sự thận trọng. Luôn đảm bảo uy tín trong xây dựng và củng cố độ tin cậy trong lòng khách hàng;
  • Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, tự tin có thể xử lý nhanh nhạy trong bất cứ tình huống nào. Không gì có thể làm khó thám tử của công ty T&T;
  • Đội ngũ thám tử luôn được đào tạo và không ngừng nâng cao về số lượng và chất lượng, có tâm lý và sức khỏe tốt;
  • Dịch vụ thám tử trang bị và sử dụng nhiều thiết bị hiện đại nhất; kết hợp với chuyên môn cao, giúp nhanh chóng tìm ra được thông tin khách hàng cần;
  • Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, cam kết nếu vi phạm sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

Trên đây là những cung cấp mà chúng tôi muốn bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ thám tử tư Củ Chi. Hy vọng rằng quý bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị thám tử. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 0833 007 007 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *