Những dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng là gì? – Phần 2

Những dấu hiệu nhận biết ngoại tình tư tưởng vẫn luôn được sự quan tâm của rát nhiều người. Bởi lẽ nó là thứ gì đó rất khó nhận biết, chỉ có những người thật sự ở trong cuộc mới có thể hiểu được điều đó. Cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết ngoại tình tư tưởng phần 2 nhé!

Nằm mơ đã quan hệ tình dục với người khác

Nằm mơ đã quan hệ tình dục với người khác

Nằm mơ đã quan hệ tình dục với người khác

Trên thực tế mỗi giấc mơ của bạn vào ban đêm sẽ phản ánh phần nào đó suy nghĩ của bạn vào ban ngày. Nếu bạn có một giấc mơ về việc bạn đang quan hệ tình dục với một người nào đó mà không phải chồng/vợ thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ngoại tình tư tưởng đó. Đây là một biểu hiện của việc bạn không được thỏa mãn về mặt đời sống chăn gối hiện tại. Một số người trong chuyện chăn gối luôn tỏ ra giả vờ đã cực khoái để đối phương không nghi ngờ về việc ngoại tình. Tuy nhiên việc bạn giả vờ là một nguyên nhân dẫn tới chuyện ngoại tình vì đối phương sẽ cảm thấy rất thất vọng nếu biết sự thật việc bạn giả vờ về cảm xúc.

Cách duy nhất để bạn có thể kiểm soát được điều này là hãy thẳng thắn cởi mở nói chuyện với vợ/chồng của mình về những ảo tưởng tình dục mà bạn đã mơ thấy. Nói cho người bạn đời của bạn biết được về những gì bạn thích và những gì bạn không thích khi ở trên giường.  Hãy khơi gợi sự hưng phấn trong những cuộc yêu nồng cháy giữa vợ chồng. Bằng cách này bạn sẽ bớt đi những giấc mơ về tình dục với người khác.

Bạn gần gũi, thân mật với những người khác giới

Gần gũi thân mật với người khác giới

Gần gũi thân mật với người khác giới

Bạn có những người bạn khác giới rất thân, thường rất khăng khít với nhau. Hãy cẩn thận vì điều đó diễn ra một cách tự nhiên quá mức khi các bạn đều đã có gia đình rồi thì đó là một dấu hiệu của sự ngoại tình tư tưởng mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Tất cả chúng ta dù là muốn hay không muốn cũng đều sẽ có những người bạn, những mối quan hệ mang tính đặc biệt, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn. Song bạn cần giữ một khoảng cách nhất định với các mối quan hệ đó khi bạn đã có gia đình.

Nếu khi bạn vẫn còn độc thân thì việc bạn tạo điều kiện để gặp gỡ để tìm ra một nửa phù hợp với mình là điều dễ hiểu. Nhưng nếu người ấy đã có gia đình rồi mà bạn vẫn có những cuộc gặp gỡ thân mật, hẹn hò thì không hề hay chút nào. Hãy tránh đi những cử chỉ, hành động có tính thân mật, gần gũi để không xảy ra những hiểu lầm không đáng có về dấu hiệu ngoại tình tư tưởng nhé. Một điều hiển nhiên là mỗi chúng ta sẽ cảm thấy không hề vui vẻ gì khi vợ/chồng mình có hành động thân thiết với bạn khác giới phải không nào.

Bạn có hành động thả thính người khác

Có hành động thả thính

Có hành động thả thính

Bạn đã bao giờ thả thính người khác chưa? Có thể có những hành động, lời nói của bạn mang tính thả thính, khiến người khác hiểu nhầm, nhưng bạn thân bạn lại không hề biết mình đang tạo cơ hội cho người khác hiểu mình đang thả thính, tán tỉnh. Đây cũng có thể là thói quen của một số người có tính cách vui vẻ, hay trêu đùa. Tuy nhiên nếu bạn vẫn cứ tiếp tục cách nói chuyện đó thì lại trở thành dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng đó nha.

Đặc biệt khi đã lập gia đình, bạn không thể xem việc thả thính, tán tỉnh cho vui được. Bởi nó có thể gây ra nhiều sự hiểu lầm đáng tiếc khiến tình cảm vợ chồng của bạn bị giảm đi. Hãy học cách biết tiết chế đi thói quen vui đùa kiểu tán tỉnh của mình và hãy thường xuyên kể chuyện, tâm sự với người bạn đời của mình nhé.

Bạn có những mối quan hệ ảo trên điện thoại, mạng xã hội

Có nhiều mối quan hệ ảo

Có nhiều mối quan hệ ảo

Bạn có thể dành rất nhiều thời gian để lên mạng xã hội chat chit với ai đó. Dù biết đó là một mối quan hệ ảo nhưng bạn lại cảm thấy vui vẻ, hứng thú, chờ đợi để tới giờ được nói chuyện với người bạn trên mạng xã hội mà bạn còn chưa biết gì về họ. Chính điều này vô tình đã tạo ra một thứ cảm xúc ảo trong suy nghĩ của bạn. Đây đích thị là một dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng rồi. 

Lời kết

Qua những dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng trên, bạn thấy mình rơi vào dấu hiệu nào không? Nếu có thì hãy xem xét lại bản thân mình để có những hướng điều chỉnh phù hợp, tránh lấn sâu mà gây ra những điều đáng tiếc trong mối quan hệ vợ chồng hiện tại. Có những điều chúng ta luôn nghĩ nó quá nhỏ nhặt, không đáng để bận tâm nhưng nó lại là mồi lửa nhen nhóm cho đám cháy to lớn. Chính vì thế đừng bao giờ chủ quan với bất kỳ một dấu hiệu nào của ngoại tình tư tưởng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *