Những dấu hiệu cho thấy một người con gái đang thích bạn

Bạn cảm nhận được điều gì đó rằng cô ấy thích mình. Nhưng bạn lại không chắc chắn. Hoặc bạn đã say nắng cô ấy từ lâu, thể hiện tình cảm cho cô ấy biết. Nhưng lại không biết được cô ấy có tình cảm với bạn hay không. Những hành động lời nói của cô ấy khiến bạn suy nghĩ, không biết có phải cô ấy đã thích mình chưa? Hãy cùng thám tử T&T tìm hiểu những dấu hiệu để nhận biết người con gái đang thích bạn nhé!

Cô ấy luôn muốn được gần bạn mọi lúc mọi nơi

Cô ấy luôn muốn được gần bạn
Cô ấy luôn muốn được gần bạn

Bạn có thể hiểu rằng, khi yêu thì con người ta luôn có cảm giác nhớ nhung da diết. Thổn thức và mong muốn được nhìn thấy bạn, được ở gần bạn. Cô ấy không từ chối cuộc hẹn gặp nào của bạn, thậm chí còn chủ động tìm lý do để được gặp bạn. Nhưng mỗi lần gặp cô ấy thường kiếm cớ để che dấu đi tình cảm thực sự của bản thân. Những cuộc đi chơi với bạn, khi phải chia tay ra về, cô ấy đều tỏ ra níu kéo, luyến tiếc không muốn chia xa. Có thể cô ấy sẽ gợi ý thêm nhiều chuyện, nhiều việc khác chỉ nhằm kéo dài thời gian được bên bạn lâu hơn.

Cô ấy rất trau chuốt khi gặp bạn

Một khi đã thích bạn, chắc chắn cô ấy luôn muốn tạo được ấn tượng tốt với bạn bằng vẻ bề ngoài chỉnh chu, đẹp đẽ. Trang phục đẹp, điệu, quyến rũ và có thể trang điểm nhẹ nhàng thêm phần cuốn hút. Không có lý do gì một cô gái lại phải loay hoay cả tiếng đồng hồ để đẹp với người không quan trọng cả. Bạn phải có ý nghĩa đặc biệt với cô gái ấy thì cô ấy mới dành mọi thứ tốt đẹp nhất của mình để bạn nhìn thấy. Ngoài ra cô ấy cũng muốn gây chú ý cho bạn. 

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận ra cô ấy có sự thay đổi trong cách ăn mặc. Đầu tư hơn về ngoại hình, trang phục, kiểu tóc, make up mỗi khi gặp bạn thì hãy nghĩ đó là dấu hiệu cô ấy đang để ý tới bạn rồi đó.

Cô ấy vui vẻ giới thiệu bạn với những người thân thiết của cô ấy

Cô ấy muốn giới thiệu bạn với tất cả mọi người
Cô ấy muốn giới thiệu bạn với tất cả mọi người

Một trong những dấu hiệu quan trọng cho thấy cô ấy thích bạn và nghiêm túc với bạn chính là việc cô ấy luôn vui vẻ, hào hứng để giới thiệu bạn với người thân. Thường những lúc như thế người con gái sẽ tỏ thái độ rất hạnh phúc và rạng rỡ khi nói về bạn.

Cô ấy bối rối khi chạm phải ánh mắt của bạn

Bình thường bạn vẫn có thể nói chuyện thoải mái với cô ấy. Tuy nhiên khi cô ấy thích bạn rồi thì câu chuyện sẽ có sự e dè hơn. Hành động của cô ấy cũng khác lạ hơn. Đặc biệt có những khoảnh khắc hai người bất chợt nhìn nhau, cô ấy sẽ bối rối và đỏ mặt. Đa phần con gái khi nhìn thẳng vào mắt người mình yêu sẽ lúng túng và không kiểm soát được cảm xúc. Hành động của cô ấy lúc này là bản năng, không được tự nhiên nữa. Thẹn thùng, lảng tránh nhìn đi nơi khác mà không dám đối diện với bạn.

Cô ấy luôn vui vẻ và mỉm cười khi gặp bạn

Có lẽ đây là cách mà con gái thể hiện  niềm vui trước sự xuất hiện của bạn. Đặc biệt khi người ta thích nhau thì một câu chuyện nhỏ cũng có thể khiến họ nói chuyện với nhau cả ngày không dứt ra được. Cô ấy sẽ rất thích khi bạn kể chuyện hoặc nói tán gẫu với cô ấy mỗi khi rảnh rỗi.

Cô ấy có nhiều hành động cử chỉ thân mật và gần gũi với bạn

E thẹn và ngượng ngùng trước mặt bạn
E thẹn và ngượng ngùng trước mặt bạn

Có rất nhiều cô gái, không e thẹn, thường chủ động trong mối quan hệ. Khi thích một ai đó, cô ấy sẽ tìm mọi cách để có cơ hội gần gũi với bạn. Đôi khi là cố tình chạm vài người bạn khi bạn tới gần. Mọi hành động đều được thực hiện rất tinh tế, khiến cho bạn thấy thích thú chứ không chán ghét. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang thích bạn, muốn bạn chú ý tới cô ấy hơn.

Đôi khi chỉ là những va chạm nhẹ, chạm nhẹ vào cánh tay, vào vai. Hay khi đứng gần nhau trong một tập thể, cô ấy sẽ cố gắng đứng gần bạn nhất có thể. Hoặc thậm chí có thể là những cái ôm bất ngờ từ phía cô ấy, khiến cả hai thẹn thùng đỏ mặt.

Cô ấy rất thích nói chuyện với bạn

Những cặp đôi yêu nhau, họ luôn muốn nói chuyện với nhau. Ngoài khoảng thời gian cho công việc ra thì mọi lúc họ đều nói chuyện, có thể nói cả ngày mà không chán. Nếu cô ấy cũng có dấu hiệu muốn nói chuyện nhiều với bạn thì chứng tỏ cô ấy đang dành thời gian cho bạn. Và muốn khẳng định rằng cô ấy đang thích bạn. Đặc biệt trong cách nói chuyện, cô ấy sẽ có những từ ngữ thể hiện tình cảm của mình. Tuy nó không trực diện nhưng sẽ khiến cho bạn ngờ ngợ nhận ra. 

Với những chia sẻ trên, chúng tôi muốn nói với các bạn rằng “ Nếu có cô gái nào thích bạn, sẽ không khó để bạn nhận ra điều đó. Tình cảm xuất phát từ trái tim, bao giờ cũng là điều khiến người ta cảm nhận được rõ nét. Bằng sự tinh tế và nhạy cảm của bản thân, bạn có thể biết được người con gái đó có thích bạn hay không?”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *