Những băn khoăn của khách hàng về các dịch vụ thám tử là gì?

Dù là một ngành nghề đã phát triển và khá phổ biến tại Việt Nam, song nghề thám tử lại có khá nhiều vấn đề khiến khách hàng phải băn khoăn đặt câu hỏi. Bài hôm nay thám tử T&T sẽ giải đáp hết những thắc mắc chung của đa số các khách hàng để làm rõ các vấn đề còn tồn tại khiến khách hàng chưa yên tâm về các dịch vụ thám tử nhé.

1. Nên sử dụng dịch vụ thám tử khi nào?

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thám tử?

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thám tử?

Nhiều khách hàng khi tìm tới dịch vụ thám tử tư vẫn còn khá băn khoăn rằng liệu vấn đề họ đang gặp phải có cần thiết phải nhờ tới các thám tử hay không? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng đang gặp phải tình huống gì? mức độ ảnh hưởng của nó có nghiêm trọng hay gấp thiết không? Và quan trọng là bạn có cảm thấy cần thiết phải sử dụng dịch vụ của thám tử để giúp bạn hay không?  

Phổ biến nhất hiện nay là các vấn đề về : ngoại tình, người thân bỏ nhà đi hoặc mất tích, điều tra định vị số điện thoại….được khách hàng chủ động tìm tới với các dịch vụ của thám tử.

2. Thuê thám tử tư liệu có hợp pháp không?

Mọi dịch vụ thám tử đều trong phạm vi cho phép của pháp luật

Mọi dịch vụ thám tử đều trong phạm vi cho phép của pháp luật

Dù ai cũng biết rằng nghề thám tử tại Việt Nam chưa có những quy định cũng như hành lang pháp lý riêng cho mình. Song ở nước ta cũng có những công ty thám tử được cấp giấy phép để hoạt động chính thống. Đó là những công ty thám tử lâu năm, uy tín, chất lượng. 

Đa phần các công ty thám tử tại Việt Nam khi làm nhiệm vụ đều phải tuân thủ đầy đủ và đúng các quy định chung của pháp luật. Bởi vậy khách hàng không cần lo lắng bất cứ điều gì về pháp luật khi tìm tới với dịch vụ thám tử nhé.

Việc bạn thuê dịch vụ thám tử để hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong những trường hợp bạn gặp phải việc bị đe dọa, khó khăn, bế tắc trong cuộc sống thì không có gì là sai cả.

3. Việc thuê thám tử có an toàn, bảo mật không?

Nghề thám tử luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bởi vậy mà mọi thông tin của khách hàng cũng như sự việc, đối tượng đều được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ. Một công ty thám tử uy tín muốn tồn tại lâu dài phải đảm bảo được yếu tố bảo mật đầu tiên. Để tránh xảy ra những trường hợp thông tin bị lộ, được cung cấp cho bên thứ 3, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm một đơn vị thám tử có tiếng, uy tín lâu năm để được phục vụ tốt nhất. Nên tránh những đơn vị mới thành lập, chưa có kinh nghiệm làm nghề.

4. Mức chi phí cho dịch vụ thám tử có đắt không?

Chi phí cho mỗi dịch vụ thám tử tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí cho mỗi dịch vụ thám tử tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay trên thị trường chưa có một mức giá cố định nào cho từng loại dịch vụ thám tử cả. Mức chi phí cho các dịch vụ thám tử thường phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như:

  • Mức độ thông tin khách hàng cung cấp
  • Tính chất của nhiệm vụ
  • Phạm vi hoạt động điều tra tìm kiếm
  • Mức độ nguy hiểm của nhiệm vụ
  • …….

Đặc thù của các loại hình dịch vụ thám tử sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin sẵn có mà khách hàng có thể cung cấp cho thám tử. Mức chi phí của dịch vụ sẽ tỉ lệ nghịch với lượng thông tin mà khách hàng cung cấp. Thông tin khách hàng cung cấp càng nhiều thì chi phí cho dịch vụ càng thấp. Lượng thông tin khách hàng cung cấp cho thám tử càng ít thì chi phí càng cao, bởi các thám tử sẽ có ít căn cứ hơn trong việc tiến hành điều tra.

Vì vậy trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ của thám tử, bạn cần có sự chuẩn bị những thông tin thật cụ thể, chi tiết về việc mà bạn đang muốn các thám tử giúp đỡ nhé. Như thế thì việc điều tra sẽ thuận lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều, đặc biệt chi phí cũng rẻ hơn nhiều.

Mỗi một công ty thám tử khác nhau sẽ có những cách tính chi phí riêng. Vì vậy để tránh trường hợp khách hàng lo lắng khi gặp phải những đơn vị thám tử không uy tín thì chúng tôi khuyên bạn khi ký hợp đồng cần đọc kỹ các điều khoản cũng như chi phí được ghi trong hợp đồng, mọi thứ phải minh bạch, rõ ràng để giao dịch giữa 2 bên được tiến ra thuận lợi.

5. Sử dụng dịch vụ thám tử mang lại những lợi ích gì?

Các dịch vụ thám tử mang lại rất nhiều lợi ích

Các dịch vụ thám tử mang lại rất nhiều lợi ích

Khi gặp phải một vấn đề gì đó khó khăn, bế tắc trong cuộc sống, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tự mình tìm hiểu, điều tra cũng như suy nghĩ tìm câu trả lời cho những gì đang nghi ngờ. Đôi khi việc tự mình giải quyết những vấn đề đó lại không đem lại kết quả, vừa khiến bạn mệt mỏi, lại làm mất thời gian của bạn, ảnh hưởng tới cuộc sống. Lúc này, việc bạn sử dụng các dịch vụ của thám tử là vô cùng sáng suốt, là lựa chọn hàng đầu để giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề đang làm bạn đau đầu.

Khi kết thúc nhiệm vụ, các thám tử sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác 100% những gì bạn yêu cầu. Với những đơn vị thám tử uy tín việc cung cấp thông tin chính xác, trung thực cho khách hàng là điều kiện tiên quyết trong mọi nhiệm vụ. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin nơi các thám tử chuyên nghiệp, uy tín nhé.

6. Đơn vị thám tử nào uy tín, chất lượng?

Trung tâm thám tử T&T-sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Trung tâm thám tử T&T-sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Bạn vẫn băn khoăn, đắn đo không biết nên chọn lựa trung tâm thám tử nào để trao gửi niềm tin.  Thám tử T&T sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn. Bởi chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống hoạt động rộng lớn trên cả 3 miền tổ quốc. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, Tết.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *