Tâm sự buồn: Người đàn ông có vợ ngoại tình với sếp

Những cuộc ngoại tình công sở có lẽ chẳng còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Những câu chuyện vợ ngoại tình với đồng nghiệp, vợ ngoại tình với cấp trên…..luôn khiến nhiều người đàn ông phải đề phòng. Đặc biệt khi vợ bạn có những mối quan hệ thân thiết với những đồng nghiệp nam. Nhưng có bao giờ bạn kiểm tra liệu vợ mình có chung thủy không? Hay phía sau lưng bạn, cô ấy lại đang vui vẻ bên người đàn ông khác? Như câu chuyện dưới đây của một người đàn ông đã quá chủ quan.

Vợ có những biểu hiện lạ

Cô ấy chú trọng ăn mặc và trang điểm nhiều hơn
Cô ấy chú trọng ăn mặc và trang điểm nhiều hơn

Bao nhiêu năm kết hôn sống với nhau, vợ tôi vẫn luôn giản dị và nết na. Những người phụ nữ xung quanh có thể sắm sửa quần áo, son phấn, trang điểm, tóc tai. Nhưng vợ tôi vẫn luôn trung thành với kiểu tóc dài xõa ngang lưng, mặc những bộ đồ kín đáo. Có mặc váy cũng phải là những chiếc váy dài, màu tối. Có nhiều lần thấy thương vợ thiệt thòi, tôi bảo em thay đổi. Cứ mua sắm mốt này mốt kia nếu em thích. Nhưng em bảo rằng em đã quen như vậy rồi. Tôi lại càng thương em nhiều hơn.

Nhưng dạo gần đây, em có sự thay đổi dần dần, có gì đó là lạ. Em chú trọng việc trang điểm mỗi khi đi làm. Trước đây em chỉ dùng duy nhất thỏi son môi, thì giờ em lại có rất nhiều bước trang điểm. Hết tô son, dặm phấn em lại ngắm mình trước gương để chỉnh lại đầu tóc, quần áo. Và cũng không hiểu từ khi nào mà em thay đổi cả gu ăn mặc. Tủ quần áo của hai vợ chồng giờ chủ yếu là quần áo của em. Có những bộ quần áo mà trước giờ tôi chưa bao giờ thấy em mua. Kể cả những khi hai vợ chồng hẹ hò riêng em cũng rất đơn giản. Nhưng giờ tủ quần áo đa dạng vô cùng, váy ngắn, màu sắc đủ kiểu.

Thay vì vui mừng vì thấy em đẹp hơn rất nhiều, gu ăn mặc thời thượng hơn. Thì trong lòng tôi lại thoáng buồn. Tôi lo sợ biết đâu cô ấy xinh đẹp không phải vì chồng. Rồi những bữa ăn cùng nhau cũng thưa dần đi. Nếu như trước đây tan làm em lại tất bật đi chợ về nhà nấu nướng. Thì giờ đây những bữa tối ăn chung cả nhà dần thưa thớt. Tôi chủ động đợi vợ về rồi cùng ăn cơm. Nhưng em lại nói với tôi rằng “ anh cứ ăn trước đi, em lên chức rồi nên công việc cũng nhiều. Thường xuyên phải ở lại tăng ca xử lý công việc. Hay phải đi tham gia các buổi tiệc của công ty……”. Để cho tôi không phải chờ đợi cô ấy, thì cô ấy nói mong tôi hiểu và thông cảm cho công việc của em. Nghĩ rằng vợ thật sự vất vả vì công việc, tôi tin tưởng và không hề nghi ngờ gì.

Nhưng rồi tôi nhận thấy sự thay đổi trong tính cách của em. Nếu như trước kia em hiền lành và nết na thì giờ em rất dễ cáu gắt và khó chịu. Em có thể nổi cáu cả khi tôi không làm gì sai. Em dễ la hét khi có điều gì đó khiến em không hài lòng. Trước giờ em chưa bao giờ chê bai chồng, nhưng giờ đây em lại hay trách móc tôi. 

Tôi lại nghĩ hay vì em lên chức, áp lực công việc nhiều. Em phải đối mặt với nhiều nhân viên, quen thói quát nạt nhân viên ở công ty rồi. Giống như thói quen nghề nghiệp vậy. Vậy là tôi bỏ qua, cảm thông cho em. Cho tới một ngày, tôi tình cờ gặp đồng nghiệp của em khi đi đón con. Người đồng nghiệp ấy có nói bóng gió với tôi phải giữ vợ cho chặt. Lúc đầu tôi cứ nghĩ chắc họ thấy cô ấy đẹp nên trêu tôi như vậy. Nhưng càng về sau tôi càng suy nghĩ nhiều về chuyện này.

Những hôm đón con về tới nhà không thấy vợ đâu. Tôi nhớ những ngày đi làm về đón con, khi về nhà thấy vợ đang tất bật chuẩn bị bữa tối. Nhưng giờ tôi chỉ ước rằng, cô ấy về nhà đúng giờ thì chắc chắn tôi sẽ luôn tin tưởng em.

Tự mình đi tìm lời giải đáp

Tôi tự mình theo dõi cô ấy nhưng không tìm được gì
Tôi tự mình theo dõi cô ấy nhưng không tìm được gì

Suy nghĩ về câu nói của đồng nghiệp vợ mà tôi đờ đẫn suốt mấy ngày. Nhưng cuối cùng tôi vẫn tin tưởng rm. Cho tới một ngày, tôi vô tình thấy cuốn sách mà em hay đọc buổi tối. Khi đọc xong em hay để ở góc tủ cạnh giường ngủ. Tôi dọn dẹp phòng thì thấy có tờ giấy kẹp trong cuốn truyện lộ ra ngoài. Tò mò tôi bỏ ra xem, ban đầu cứ nghĩ chắc đó chỉ là giấy tờ ghi chép của vợ. Nhưng khi đọc được những từ ngữ viết trong đó, tôi như nổi cơn thịnh lộ. Những lời nói nhớ nhung, mùi mẫn, tình tứ của ai đó với em đang hiện ra trước mắt tôi. 

Tôi hiểu ra rằng có ai đó tán tỉnh em qua bức thư này. Em lại là người rất thích lãng mạn, phải chăng em đang phản bội tôi? Bao nhiêu câu hỏi hiện ra trong đầu. Nhưng tôi chẳng thể nào trả lời được. Có quá nhiều thứ hoài nghi trong đầu, tôi không còn tin tưởng em như trước nữa. Âm thầm, tôi tìm cách theo dõi em. Tôi phải giải đáp được những nghi ngờ hiện nay. Hy vọng đó chỉ là những nghi ngờ của tôi, mong rằng em vẫn luôn chung thủy với tôi.

Điều đầu tiên có thể làm là lén lút kiểm tra điện thoại của vợ. Em vẫn để mật khẩu như cũ, nhưng ảnh nền điện thoại em đã thay bằng ảnh của em. Trước đây điện thoại của hai vợ chồng đều để chung hình nền là ảnh cả gia đình 3 người. Dù có kiểm tra điện thoại nhưng tôi không thấy có gì lạ ngoài hình nền. Tôi quyết định sẽ theo dõi em, nhất định tôi sẽ tìm được người đàn ông đã viết những lời ngọt ngào đó cho em. 

Cuộc theo dõi bắt đầu, tôi vẫn đưa con đi học như mọi ngày. Coi như không có bất cứ chuyện gì, nhưng thay vì đưa con đi muộn như trước đây, tôi sẽ cho con đi học sớm hơn và âm thầm theo dõi vợ. Không thấy cô ấy có biểu hiện lạ gì. Vẫn đi làm tới công ty, ko rẽ ngang dọc đi đâu. Có điều cô ấy làm việc với sếp nhiều hơn. Nhưng điều đó không nói lên việc ngoại tình hay gì cả. Tôi không biết phải làm gì. Theo dõi vợ thế này ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của tôi. Nên tâm trí tôi cứ lu bu mọi thứ, không yên tâm được khi chưa giải tỏa được nghi ngờ trong lòng.

Quyết định thuê dịch vụ thám tử theo dõi vợ

Để không ảnh hưởng tới công việc và có kết quả nhanh nhất. Tôi quyết định thuê dịch vụ thám tử theo dõi vợ. Sau khi được bạn giới thiệu, tôi tìm hiểu và cảm thấy yên tâm. Tôi chọn trung tâm thám tử T&T với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Tôi trao đổi một số thông tin với các thám tử, thỏa thuận hợp đồng và trình bày những gì tôi đang nghi ngờ. Sơ qua thông tin như vậy thôi nhưng các thám tử đều biết được mình phải làm gì. Họ an ủi tôi, nói rằng có nhiều trường hợp chỉ là do người chồng quá nhạy cảm nên nghi ngờ mà thôi. Tôi cũng thấy đỡ phần nào, tôi hy vọng tôi nghi oan cho vợ.

Các thám tử bắt đầu nhiệm vụ, ngày nào tôi cũng nhận được báo cáo của trung tâm thám tử. Nhất cử nhất động của vợ tôi đều nắm được. Một tuần trôi qua, không có thông tin gì đáng chú ý. Tôi như mừng thầm trong bụng, có lẽ mình đã nghi oan cho vợ thật rồi. Nhưng đâu ngờ rằng, sang tuần thứ 2, tôi nhận được cuộc gọi báo từ bên thám tử. Họ đã thu thập được chứng cứ vợ tôi ngoại tình.

Cầm bằng chứng ngoại tình của vợ trên tay tôi sững người
Cầm bằng chứng ngoại tình của vợ trên tay tôi sững người

Vẫn luôn hi vọng điều đó không phải sự thật. Tôi nhận báo cáo với những tấm hình chụp rất rõ cảnh vợ tôi đang tay trong tay với người đàn ông khác. Họ ôm hôn trao nhau nụ hôn vội trong một nhà hàng vào buổi trưa. Trong hình em tươi cười rạng rỡ, nụ cười mà lâu nay tôi không thấy em cười với tôi. Sững người hơn khi tôi nhận ra, người đàn ông trong hình chính là sếp của em.

Theo em kể thì sếp em là người đã có vợ con rồi. Anh ta hơn vợ tôi 4 tuổi, giờ vẫn đang sinh sống cùng vợ con. Thật không ngờ được, cả hai người đều đã có gia đình lại nhẫn tâm làm điều trái đạo đức như vậy. Em đã giấu đôi bao lâu nay, âm thầm ngoại tình mà tôi không hề hay biết. Em rất kín đáo, mỗi lần đi ra ngoài cùng sếp đều dưới dạng đi gặp khách, đi ăn trưa với đối tác. 

Cơn thịnh nộ trong tôi bùng cháy khi xem video em bước vào nhà nghỉ cùng gã đàn ông đó. Tôi tự hỏi mình “ tôi đã làm gì sai, tôi đã yêu em hết mực, chiều chuộng em, để đổi lại nhận về cặp sừng dài cả mét này ư?”. Nếu không nhờ các thám tử thì giờ này tôi vẫn u mê nghĩ rằng mình nghi oan cho em. Không thể tin được rằng cái chuyện ngoại tình tôi từng nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra với gia đình mình. Giờ đây lại hiển hiện trước mặt tôi. 

Em sẽ chẳng thể chối cãi được nữa, tôi đã có đầy đủ bằng chứng trong tay. Em được lên chức? Thì ra là người đàn ông đó đã nâng đỡ cho em. Tôi lại ngu ngốc chẳng nghi ngờ gì em, tin em trong mù quáng. Gia đình tôi sẽ đi về đâu? Con trai tôi vẫn chưa đủ lớn để có thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra? Tôi phải xử lý chuyện này thế nào đây? Quá đau lòng và thất vọng.

Nếu các bạn thấy vợ có biểu hiện lạ, nghi ngờ vợ ngoại tình. Đừng chần chừ, phải thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngay. Biết đâu bạn có thể sớm ngăn chặn điều đó để không xảy ra những chuyện đau lòng như tôi. Trung tâm thám tử T&T chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ cần gọi tới số hotline: 0974 007 007 các thám tử sẽ tư vấn giúp bạn. Tôi đã làm vậy và phát hiện vợ ngoại tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *