Lý do phụ nữ ngoại tình là gì?

Ngoại tình không còn là vấn đề của riêng đàn ông, mà phụ nữ ngoại tình ngày một nhiều. Phụ nữ thì luôn sống theo cảm xúc, họ luôn khát khao được yêu thương chiều chuộng. Một khi họ cảm thấ người chồng không còn trao yêu thương, chiều chuộng họ nữ thì việc ngoại tình rất dễ xảy ra. Thực tế cho thấy không ít những người phụ nữ đã ngoại tình rồi bỏ chồng con để đến với nhân tình. Vây lý do phụ nữ ngoại tình là gì? Cùng thám tử T&T tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây!

Vợ chồng gặp vấn đề chuyện phòng the

Chồng không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ
Chồng không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ

Bất cứ người phụ nữ nào khi lấy chồng cũng mong muốn được chồng yêu chiều, quan tâm chăm sóc. Ngay cả vấn đề quan hệ tình dục cũng góp phần duy trì mối quan hệ tình cảm được tốt hơn. Nhưng nếu không may, anh chồng không thể đáp ứng được nhu cầu cho người vợ thì lâu dần cô ấy sẽ mất đi niềm khoái cảm khi ở bạn chồng. Và đây chính là lý do vì sao các cô vợ hiện nay lại đi tìm sự thỏa mãn của bản thân với một người đàn ông khác. 

Theo kết quả khảo sát của các nhà tâm lý học thì phần lớn đàn ông ngoại tình vì bản chất tham lam, muốn chinh phục và ham của lạ. Còn phụ nữ ngoại tình vì những nguyên nhân từ phía người chồng.

Chồng không thường xuyên quan tâm vợ

Với phụ nữ, tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc luôn là yếu tố cần thiết để duy trì tình yêu. Dẫu rằng trong cuộc sống mỗi người đều có công việc riêng, nỗi niềm riêng. Nhưng phải biết dành thời gian cho vợ. Dù ít hay nhiều thì với mỗi người phụ nữ, việc được quan tâm, săn sóc mỗi ngày sẽ giúp cho họ luôn cảm thấy mình được yêu.

Nhưng nếu anh chồng quá vô tâm, không để ý tới vợ. Những thay đổi của vợ theo năm tháng anh ta cũng không nhìn ra. Điều đó rất dễ trở thành nguyên nhân chính khiến phụ nữ ngoại tình.

Người chồng không chung thủy

Phụ nữ ngoại tình vì có chồng không chung thủy
Phụ nữ ngoại tình vì có chồng không chung thủy

Không một ai muốn hôn nhân của mình tan vỡ cả. Đặc biệt là đối với phụ nữ, họ luôn mong muốn có được cuộc hôn nhân ưng ý nhất. Cảm giác bị phản bội thì không phải ai cũng có thể vượt qua được. Trong những tình huống mà người chồng không chung thủy thì người phụ nữ sẽ cho mình cái quyền được ngoại tình để trả thù người chồng.

Tuy nhiên cách này chỉ dùng được trong trường hợp bạn chắc chắn rằng hôn nhân của bạn sẽ dừng lại, bạn và anh ta đều không níu kéo. Và tới một ngày khi mọi chuyện được công khai, người phụ nữ sẽ sẵn sàng từ bỏ gia đình để tới với nhân tình.

Chồng quá khô khan, không biết lắng nghe sẻ chia

Các cụ ta vẫn thường có câu “con gái thì yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Qua đó có thể thấy khả năng giao tiếp, cách nói chuyện của con người có thể ảnh hưởng tới nhiều việc. Mà phụ nữ thì ai cũng thích được nghe những lời ngọt ngào, bay bổng. Một khi yêu nhau đàn ông thường dùng những từ ngữ có cánh để khen ngợi đối phương. Nhưng điều đó lại không được duy trì khi họ lấy nhau. Bởi thế mà người vợ sẽ cảm thấy chồng thật khô khan. 

Ngoại tình do chịu áp lực, stress từ phía gia đình, công việc

Hàng ngày khi kết thúc giờ làm, người phụ nữ về nhà và đối diện với bộ bề cuộc sống. Đi chợ nấu cơm rồi chăm lo cho con cái…. Ấy vậy mà nhiều anh chồng lại không biết cảm thông và chia sẻ cho vợ. Ngược lại, suốt ngày đi rượu chè, uống bia nhậu nhẹt cả đêm. Chính điều này khiến người vợ cảm thấy mệt mỏi và chán nản. 

Tình trạng này nếu cứ mãi tiếp diễn thì tới một ngày người phụ nữ nhận được gặp được người đàn ông khác ngoài chồng khiến họ rung động thì họ rất dễ ngoại tình.

Thực tế hiện nay cho thấy, đàn ông vẫn luôn ngoại tình ngay cả khi gia đình êm ấm, vợ đẹp con ngoan. Còn phụ nữ lại ngoại tình khi đời sống tình cảm nguội lạnh, chồng vô tâm, chán nản và mất niềm tin.

Phụ nữ ngoại tình khi khao khát sự tự do

Phụ nữ ngoại tình vì họ khao khát sự tự do
Phụ nữ ngoại tình vì họ khao khát sự tự do

Rất nhiều người phụ nữ không đủ can đảm để chấm dứt cuộc hôn nhân. Dù họ cảm thấy mệt mỏi và cả hai người đều không còn tình cảm với nhau nữa. Nhưng lại không thể nói ra lời chia tay. Thay vì dứt khoát để giải thoát cho nhau thì người phụ nữ lại chọn cách ngoại tình.

Một khi người chồng không có tình cảm đủ lớn dành cho vợ thì việc cô ấy đi tìm một người đàn ông khác là điều sớm hay muộn mà thôi. Bản thân phụ nữ họ luôn khao khát được yêu thương nên hãy yêu chiều vợ hơn nhé các anh chồng.

Trên đây là những lý do mà thám tử T&T tổng hợp lại được. Hy vọng đã phần nào giúp các bạn giải đáp được câu hỏi “ Lý do phụ nữ ngoại tình là gì?”. Mong rằng qua đó, các anh chồng sẽ tâm lý hơn, yêu chiều chị em phụ nữ hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình bền lâu nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *