Lý do phụ nữ có xu hướng ngoại tình với trai trẻ

Cuộc sống hiện nay có rất nhiều vụ việc liên quan tới ngoại tình bị xã hội lên án. Ngoại tình không chỉ xảy ra ở đàn ông mà còn xảy ra nhiều ở chị em phụ nữ. Thế nhưng, điều khó tin là phụ nữ ngày càng có xu hướng ngoại tình với trai trẻ nhiều hơn,. Vậy lý do gì khiến chị em phụ nữ đã có chồng lại si mê trai trẻ, ngoại tình với trai trẻ? Cùng thamtusaigon.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Trai trẻ thường ngọt ngào và lãng mạn

Các chàng trai trẻ thường ngọt ngào và lãng mạn
Các chàng trai trẻ thường ngọt ngào và lãng mạn

Những chàng trai trẻ hiện nay lúc nào cũng ngọt ngào, ga lăng và lãng mạn. Còn các anh chồng thì ngày càng xuống sắc, già đi và khó tính. Chính vì vậy có nhiều bà vợ chán cảnh chồng già mà đi tìm trai trẻ. Cũng có những trường hợp gia đình vợ chồng chênh lệch ngoại hình rất lớn, cả về tuổi tác lẫn nhan sắc. Nên tới một thời điểm nào đấy, người chồng già đi nhiều mà cô vợ vẫn trẻ trung xinh đẹp. Nhu cầu và mong muốn của cô vợ vẫn nhiều chồng không thể đáp ứng nên dẫn tới việc tìm kiếm của lạ bên ngoài.

Mặt khác người ta vẫn thường kháo nhau rằng lấy chồng hơn nhiều tuổi sẽ được cưng chiều, yêu thương. Nhưng trên thực tế thì con số đó vô cùng ít ỏi. Mấy ai mãn nguyện với cuộc sống của mình. 

Có những cặp vợ chồng chung sống bao năm cũng không thể dung hòa được mối quan hệ chỉ vì cả hai khác biệt về suy nghĩ, tuổi tác và quan điểm sống. Cứ như thế, hàng ngày chị em phụ nữ phải nghe những lời dạy dỗ từ chồng làm họ khó chịu, chán nản. Khi đó họ gặp được chàng trai trẻ ngọt ngào, biết lắng nghe và lại ga lăng điềm đạm…. Những ưu điểm mà anh chồng không có. Đương nhiên lúc này chàng trai trẻ sẽ hơn hẳn anh chồng. Và việc phải lòng chàng là điều không xa.

Trai trẻ có sức hút mãnh liệt

Ở đàn ông, mỗi độ tuổi lại có sức hút khác nhau. Nếu như các anh chồng thì sẽ có sức hút về công việc, sự ổn định và lịch thiệp. Còn các chàng trai trẻ lại có sức hút về vẻ đẹp trai, menly, ga lăng và luôn lịch sự với các cô gái, đúng chuẩn soái ca mà bao người mong ước.

Bất cứ ai nhìn thấy cái đẹp cũng mê, huống chi là chị em phụ nữ đã có gia đình đang chán nản với cuộc sống hôn nhân. Chỉ cần các chàng trai ngọt ngào, khéo léo, lãng mạn là nhiều chị em đã đổ đứ đừ, quên hết cả chồng con.

Anh chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ

Trai trẻ thì rất sung sức trong chuyện quan hệ
Trai trẻ thì rất sung sức trong chuyện quan hệ

Tình cảm có mặn nồng có duy trì tốt một phần cũng phụ thuộc vào chuyện phòng the. Có nhiều gia đình tan vỡ cũng chỉ vì vợ chồng không thể hòa hợp trong chuyện ấy. Người chồng có thể không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ trong chuyện chăn gối thì nguy cơ cô ấy đi ngoại tình là rất lớn.

Một khi người phụ nữ không được thỏa mãn về nhu cầu của bản thân thì người phụ nữ có thể tìm kiếm người đàn ông trẻ đẹp và hoàn hảo hơn. Điều đương nhiên, chê chồng già thì ắt phải kiếm trai trẻ. Những chàng trai trẻ lại rất giỏi trong việc làm cho phụ nữ được yêu thấy thỏa mãn. Ở bên họ, chị em phụ nữ sẽ có được những cảm giác khác lạ hơn khi ở bên chồng.

Hôn nhân không hạnh phúc, phụ nữ cần người bên cạnh sẻ chia

Trai trẻ biết chiều chuộng và lắng nghe
Trai trẻ biết chiều chuộng và lắng nghe

Cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn cũng như những bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Ai cũng vậy, không ai hoàn hảo để làm vừa lòng đối phương tất cả mọi thứ. Một khi xả ra những cuộc cãi vã và mâu thuần thì càng khiến chị em phụ nữ dễ đi tìm những người đàn ông khác có thể lắng nghe họ, cho họ trút bầu tâm sự khi cô đơn. 

Khi này người phụ nữ sẽ có tư tưởng ngoại tình trong đầu, ban đầu có thể chỉ là nói chuyện tâm sự, nhưng lâu dần thì thành nhớ nhung và hứa hẹn. Việc ngoại tình thể xác chỉ là một ngày không xa mà thôi. 

Khi các chàng trai trẻ đến bên họ, cho họ cảm giác được nâng niu chiều chuộng thì họ sẽ khó lòng mà cưỡng lại được những cảm xúc tình cảm. 

Tổng kết chung

Việc phụ nữ có xu hướng ngoại tình với trai trẻ có rất nhiều lý do khác nhau. Nhưng những lý do chính chúng tôi đã tổng hợp phía trên. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn tâm sinh lý của phụ nữ khi họ ngoại tình với trai trẻ.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi phần nào có thể giúp ích cho các bạn trong việc dung hòa cuộc hôn nhân của chính mình.

Và đừng quên, thám tử T&T luôn cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nếu bạn cần. Hãy lưu lại ngay thông tin liên hệ của chúng tôi để khi cần chỉ việc nhấc máy và gọi nhé!

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *