GIẢI ĐÁP: Lý do gì khiến đàn ông 60 tuổi ngoại tình?

Như các bạn đã biết thì độ tuổi 60 là độ tuổi mà chúng ta luôn nghĩ tới việc an hưởng tuổi già. Thế nhưng không phải ai cũng như vậy. Ở tuổi này, khi đã có con cháu đuề huề vẫn có những người đàn ông ngoại tình. Họ tìm kiếm những thú vui bên ngoài, vậy lý do gì khiến đàn ông 60 tuổi ngoại tình? Bài dưới đây, thám tử T&T sẽ liệt kê một số lý do chính để bạn tham khảo.

1. Những nguyên nhân khiến đàn ông 60 tuổi ngoại tình

Có rất nhiều vụ ngoại tình mà chúng ta biết nhân vật chính lại là các cụ ông 60 tuổi. Và chúng ta hay gọi vui vui là ngoại tình tuổi xế chiều. Khi ở trong hoàn cảnh có chồng 60 tuổi vẫn ngoại tình. Chắc chắn với người phụ nữ, mọi lý do đều là bao biện. Tuy nhiên chúng ta có thể tổng hợp nguyên nhân phổ biến sau đây:

Ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý
Đàn ông 60 tuổi ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Theo thống kê của bộ y tế thì tuổi 60 ở phụ nữ và đàn ông có sự chênh lệch nhiều về sức khỏe. Nếu ở độ tuổi này, người phụ nữ đã hoàn toàn mãn kinh, sức khỏe suy yếu. Thì ở đàn ông mới chỉ là lứa tuổi chớm già. Sức khỏe còn, phong độ tốt và nhu cầu tình dục vẫn cao. Chính vì thế mà nhiều người đàn ông không chịu được sự thiếu thốn về tính dục. Nên đã giấu vợ để tìm kiếm bên ngoài. 

Ở tuổi này, mục đích chính của họ là thỏa mãn nhu cầu. Nên có thể họ còn cặp kè với cả những cô gái đáng tuổi con cháu mình. Phần để thỏa mãn, phần muốn tìm lại cảm giác thanh xuân trai tráng của mình.

Ngoại tình vì tâm lý

Có nhiều người đàn ông, suốt cuộc đời chỉ tập trung làm việc nuôi con cái. Tới khi con cái trưởng thành thì họ cũng đã già. Muốn được làm những điều mà trước đây chưa làm. Nhưng vợ lại không thể cùng họ làm những việc đó. Nên sinh ra cảm giác chán nản, bất lực ở người đàn ông. Họ cảm giác cuộc sống trở lên vô vị và nhàm chán. Muốn một lần được tìm kiếm điều mới mẻ. Sống lại những ngày tháng thanh xuân của mình. Có lẽ vì vậy mà họ muốn nếm mùi vị ngoại tình, yêu đương như ngày xưa.

Ngoại tình vì bản chất lăng nhăng

Ngoại tình vì bản tính lăng nhăng vốn có từ trước
Ngoại tình vì bản tính lăng nhăng vốn có từ trước

Một người đàn ông có bản chất lăng nhăng. Thì dù có ở bất cứ lứa tuổi nào họ vẫn vậy. Trẻ ngoại tình theo kiểu tuổi trẻ, tới khi xế chiều họ cũng có cách ngoại tình riêng. Bởi vậy mà việc ngoại tình là điều không thể thiếu với họ. 

2. Giải đáp: Đàn ông 60 tuổi ngoại tình có muốn bỏ vợ?

Theo kết quả nghiên cứu thực tế cho thấy rằng: Đàn ông tuổi xế chiều ngoại tình chủ yếu để đáp ứng nhu cầu về tình dục khi vợ không thể đáp ứng được. Bên cạnh đó họ lại muốn tìm lại thời sung sức của tuổi trẻ. Sự yêu đời và hứng khởi khi có tình mới. Ở bên nhân tình, người đàn ông không chỉ được đáp ứng nhu cầu. Họ còn tìm lại được những niềm vui thanh xuân đã qua của mình.

Nhưng rất hiếm trường hợp đàn ông tuổi này vì nhân tình mà bỏ vợ. Bởi người vợ giống như một tri kỉ, đi cùng họ gần hết cuộc đời rồi. Dù có thể nào đi nữa thì cũng chỉ có người vợ mới ở bên người đàn ông khi ốm đau bệnh tật. Và hơn hết, ở tuổi này, người đàn ông tỉnh táo hơn để biết tầm quan trọng của gia đình. Họ sẽ không bao giờ đánh đổi gia đình mình với bất cứ thứ gì. Ngoại tình với họ chỉ giống như liều thuốc khi cần mà thôi.

Cũng có số ít những trường hợp đàn ông tuổi này ngoại tình muốn ly hôn. Hầu hết trường hợp như vậy chủ yếu là do quá trình sinh sống vợ chồng trước đó không hạnh phúc. Và người đàn ông là người nắm kinh tế chính. Họ đã quá chán nản nên muốn một lần được sống đúng cảm xúc của mình.

3. Cách xử lý khi phát hiện chồng 60 tuổi ngoại tình

Cần thật bình tĩnh xử lý vấn đề này
Cần thật bình tĩnh xử lý vấn đề này

Không còn trẻ để có thể làm rùng beng mọi việc. Cũng không thể để chuyện của mình ảnh hưởng tới cuộc sống của con cháu. Chính vì vậy mà người phụ nữ thường lựa chọn sử dụng cách âm thầm. Khi có nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình. Các chị thường thuê thám tử theo dõi chồng. Khi có bằng chứng cụ thể rồi người vợ sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng.

Khi hai vợ chồng cùng ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn. Chắc chắn họ sẽ tìm được nguyên do và cách giải quyết. Cũng tùy thuộc vào thái độ và lý do của người chồng mà chị em phụ nữ chọn cách giải quyết khác nhau. Đa phần khi bị phát hiện, người đàn ông thường từ bỏ nhân tình. Để gia đình được yên ấm, con cái không bị ảnh hưởng.

Nhưng cũng có những người đàn ông vẫn hiên ngang ngoại tình khi bị phát hiện. Đừng đau khổ hay khóc lóc trách than gì cả. Người phụ nữ cần mạnh mẽ, có thể buông bỏ. Ly hôn cũng là một cách để giúp cả hai được giải thoát. Người đàn ông sẽ tới với nhân tình, còn người phụ nữ sống bên con cháu của mình. 

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về việc ngoại tình. Hãy liên hệ với thám tử Sài Gòn T&T, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi việc nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Email:dieutra@hotmail.com
  • Điện thoại:0974 007 007
  • Địa chỉ:45 – 47 Trần Đình Xu, Cầu Kho, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *