Lời tâm sự: Chồng say nắng đồng nghiệp nữ, phải làm sao?

“Chồng em say nắng đồng nghiệp nữ cùng công ty, em phải xử lý thế nào?” Đây là câu hỏi của bạn đọc giấu tên sống tại Hà Nội. Nếu bạn đã có gia đình và quan tâm tới vấn đề này, hãy dành ít phút để cùng chúng tôi tư vấn và giải đáp cho bạn đọc này nhé!

Lời tâm sự “chồng say nắng đồng nghiệp nữ”

Chồng say nắng đồng nghiệp nữ phải làm sao
Chồng say nắng đồng nghiệp nữ phải làm sao

Xin chào thám tử T&T, em năm nay 29 tuổi và chồng em 31 tuổi. Chúng em yêu nhau 4 năm rồi mới cưới. Anh là mối tình đầu của em. Hiện chúng em đã có với nhau 1 bé trai 2 tuổi. Em luôn nghĩ tình cảm vợ chồng vẫn bền chặt như thuở mới yêu. Nhưng đợt vừa rồi em có phát hiện ra chồng có sự tơ tưởng và say nắng 1 em gái đồng nghiệp cùng công ty. Đáng nói hơn là cô gái này cũng đã có gia đình và 1 cô con gái.  Chồng em và cô gái ấy quen nhau nói chuyện qua lại được 1 tháng, sau đó thì chồng em có nghỉ việc ở công ty đó. Nhưng tới công ty mới họ vẫn thường xuyên nhắn tin tâm sự và hỏi thăm nhau. Em có phát hiện trước đây họ thường nhắn tin nhớ nhung nhau. Nhưng kể từ khi em phát hiện họ chỉ nhắn tin kiểu hỏi thăm nhau đôi chút.

Anh nói với em, gia đình là quan trọng nhất với anh, anh nói anh sẽ cố gắng cân bằng cảm xúc để không nảy sinh thêm tình cảm với cô ấy. Nhưng chỉ được một thời gian, mấy hôm nay em lại phát hiện anh vẫn nhắn tin hỏi thăm cô ấy. Dù em có cấm và nói chuyện rõ ràng với anh, em cũng điều chỉnh bản thân phải quan tâm và yêu thương anh hơn. Vậy cho em hỏi em phải làm gì để chồng em có thể cắt đứt hoàn toàn với cô gái kia? 

Thám tử T&T trả lời:

Mối quan hệ say nắng đôi khi là nguyên nhân dẫn tới ngoại tình
Mối quan hệ say nắng đôi khi là nguyên nhân dẫn tới ngoại tình

Bạn thân mến, cảm ơn bạn đã dõi theo và gửi tâm sự về cho chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong các vụ ngoại tình, chúng tôi có thể chia sẻ với bạn như sau:

Có lẽ bạn đã phải trải qua khoảng thời gian không mấy dễ dàng khi chồng say nắng người con gái khác. Bạn có cảm giác không an toàn, dù chồng bạn có thành thật với bạn, nhưng điều đó cũng không thể xóa bỏ được cảm giác bất an trong lòng. 

Qua những tâm sự của bạn, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn rằng. Bạn quả thật là một người rất bản lĩnh khi đã bình tĩnh và cẩn trọng trong việc xử lý câu chuyện của chồng và cô đồng nghiệp. Có lẽ đây cũng là một điểm ưu thế của bạn mà chồng bạn thật sự quý trọng. 

Hiện tai cuộc hôn nhân của bạn có lợi thế là cả 2 người đều có thể ngồi lại với nhau để chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của nhau. Bạn đã có những nhận định và đánh giá sơ bộ về tình hình. Từ đó hãy đưa ra các cách phải ứng cho phù hợp nhất để mối quan hệ vợ chồng có được khởi đầu mới tốt hơn.

Bạn cần có sự rõ ràng hơn với chồng
Bạn cần có sự rõ ràng hơn với chồng

Bạn cần có sự rõ ràng hơn với chồng. Hãy để anh chồng tự trả lời cho câu hỏi bạn đặt ra. Bao giờ chồng có thể chấm dứt mối quan hệ này? ….Những câu hỏi bạn đặt ra cho người chồng phải dành mạch và chắc chắn. Qua đó cũng phải thể hiện được sự âu lo của mình về mối quan hệ của chồng. Để chồng bạn có thể hiểu ra được tầm quan trọng của gia đình.

Tuy nhiên, việc từ bỏ cảm xúc là điều không dễ dàng chút nào cả. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không làm được. Nó phụ thuộc vào sự quyết tâm của người chồng. Bạn và chồng cần xác định rõ mục đích với nhau, mình cần điều gì cho cuộc sống này để có thể có quyết định đúng đắn nhất. 

Mặt khác, bạn đang là người trực tiếp đồng hành cùng những câu chuyện của chồng, cảm xúc của chồng. Hãy để anh ấy hiểu thêm về tầm quan trọng của gia đình, tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm nay. Nếu anh ấy thấu hiểu được nỗi lòng của bạn và cùng bạn hỗ trợ lẫn nhau. 

Một cách đơn giản khác, người chồng phải biết đặt cho mình một ranh gpsi để tạo dựng mối quan hệ gia đình được tốt nhất.

Tổng kết chung

Vấn đề của bạn là anh ý hiện tại chỉ ngoại tình ở mức tư tưởng, chưa có sự đụng chạm thân thể. Chính vì vậy nếu bạn biết cách xử lý ngay từ ban đầu sẽ ngăn chặn được việc say nắng của chồng với cô gái đồng nghiệp kia.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thể tự tin hơn trong cách xử sự và xử lý việc say nắng của chồng với đồng nghiệp.

Trong trường hợp bạn phát nghi ngờ chồng ngoại tình và chưa có bằng chứng cụ thể. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với các thám tử T&T để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình nhé!

Thông tin đặt dịch vụ:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *