Làm gì để cân bằng khi yêu một chàng trai đam mê bóng đá

Nếu bạn có yêu một anh chàng đam mê cuồng nhiệt với bóng đá thì cũng đừng vội buồn. Có thể chàng đam mê mãnh liệt quá mà nhiều khi mải xem bóng quên đi người yêu thì cũng đừng vội trách. Dù chúng tôi biết cảm giác của chị em phụ nữ khi bị người yêu bỏ rơi vì trái bóng sẽ cảm thấy cô đơn và buồn tủi vô cùng. Nhiều người còn đặt ra câu hỏi “ Chả nhẽ người yêu lại không hấp dẫn bằng trái bóng hay sao?”. Bài viết hôm nay thám tử Sài Gòn T&T sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề “yêu chàng trai đam mê bóng đá” nhé!

1. Các chàng trai nghĩ gì về tình yêu bóng đá và tình yêu nam nữ?

Tình yêu nam nữ và niềm đam mê bóng đá là hai phạm trù khác nhau
Tình yêu nam nữ và niềm đam mê bóng đá là hai phạm trù khác nhau

Dĩ nhiên bất cứ chàng trai nào cũng sẽ có những sở thích và đam mê riêng. Và họ sẽ dành thời gian cho đam mê đó. Tuy nhiên mỗi người lại có cách phân bổ quỹ thời gian theo cách riêng. Và bóng đá là một trong những niềm đam mê chung của rất nhiều người đàn ông hiện nay. Ngay cả chị em phụ nữ đôi khi cũng hòa chung với không khí vui tươi của những trận cầu nảy lửa. Thì tất nhiên đàn ông họ sẽ yêu bóng đá ở một mức độ cao hơn.

Có thể họ mải theo dõi trận đấu, mải bình luận mà quên không trả lời tin nhắn của bạn, quên nghe điện thoại của bạn. Không thể phủ nhận việc bóng đá là tình yêu lớn trong tim họ. Có thể tới già họ cũng chỉ yêu mến một đội bóng và dõi theo họ. Nhưng không thể đem chuyện tình yêu ra để so sánh với bóng đá được. Bởi đó là hai phạm trù tình cảm hoàn toàn khác nhau. Dù họ có bỏ mặc bạn để dành thời gian cho những trận cầu họ yêu thích thì cũng không có nghĩa họ không yêu bạn. Mà chỉ là niềm đam mê cả năm hoặc mấy năm mới có những trận cầu như vậy. Nên sự háo hức, và nôn nóng theo dõi dễ khiến họ xao nhãng đi một số việc mà thôi.

2. Nên làm gì khi yêu chàng trai đam mê bóng đá cuồng nhiệt

Đừng bắt họ phải lựa chọn

Làm gì để cân bằng khi yêu một chàng trai đam mê bóng đá
Đừng bắt họ phải lựa chọn

Một người đàn ông sẽ không dễ để nhận ra được tình cảm họ dành cho người yêu lớn tới mức nào. Chỉ khi cuộc sống có thử thách, có khó khăn thì họ mới nhận ra được tầm quan trọng của người mình yêu. Nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ việc bắt họ lựa chọn giữa bóng đá và tình yêu với bạn. Bởi bóng đá thuộc phạm trù hoàn toàn khác với tình cảm con người. Đó là đam mê sở thích, nuôi dưỡng từ rất lâu, nên không thể nói bỏ là bỏ. 

Hãy tập tôn trọng sở thích của họ. Cũng giống như việc bạn là phụ nữ, bạn thích mua sắm, shopping. Bạn cũng không thể từ bỏ được sở thích đó của mình. Vì vậy đừng bao giờ cho mình cái quyền bắt chàng trai phải bỏ bóng đá để tập trung vào bạn. Họ sẽ cảm thấy bực bội, cảm thấy không được tôn trọng về quyền cá nhân. Nói cho cùng thì đam mê bóng đá là một sở thích lành mạnh. Nếu chàng không ham cá độ, đỏ đen. Thì đó là một sở thích tốt. Còn hơn suốt ngày chàng trai mà bạn yêu tụ tập, rượu chè, quán xá không thèm quan tâm gia đình.

Bạn nên nhớ, dù trong lúc bực bội, nóng giận, cũng nên suy nghĩ thấu đáo trước khi nói. Đừng vì điều đó mà bắt chàng trai phải lựa chọn giữa bạn và bóng đá. Điều đó sẽ khiến anh chàng cảm thấy hụt hẫng và thất vọng đó.

Dung hòa đam mê cùng anh ấy

Làm gì để cân bằng khi yêu một chàng trai đam mê bóng đá
Dung hòa đam mê cùng anh ấy

Nếu nghĩ theo một góc độ tích cực hơn thì bạn sẽ thấy bóng đá cũng là sở thích rất tốt. Ít nhất là tốt hơn việc chàng trai suốt ngày rượu chè, gái gú, đàn đúm rồi. Xem bóng đá có thể tự làm ở nhà. Bạn cũng có thể dẫn học cách nguôi ngoai cơn bực tức. Vì mỗi mùa bóng nổi tiếng chỉ có thời điểm trong năm. Thậm chí nhiều giải đấu còn mấy năm mới tổ chức một lần. Nên hãy cứ để chàng hòa mình cùng đam mê. Bạn cũng có thể cùng chàng tìm hiểu về bóng đá. Bạn sẽ thấy đây là một bộ môn khá thú vị. Có thể cùng anh ấy theo dõi trận đấu. Bạn lại có thể cùng chồng mua chút đồ nhậu để cả hai được dung hòa. Chúng tôi dám chắc với bạn rằng, bất cứ anh chàng nào cũng sẽ vui vẻ, sung sướng nếu có một cô người yêu vừa tâm lý lại thông cảm và hiểu cho mình như vậy. Và chắc chắn chàng sẽ cảm thấy yêu bạn nhiều hơn.

Hãy tạo niềm vui cho bản thân từ việc yêu chàng trai đam mê bóng đá

Làm gì để cân bằng khi yêu một chàng trai đam mê bóng đá
Hãy tạo niềm vui cho bản thân từ việc yêu chàng trai đam mê bóng đá

Thay vì buồn vì chàng lỡ hẹn với mình. Bạn hãy cùng chàng tận hưởng niềm vui với bóng đá. Tự tạo cho mình niềm vui để sự bực bội trong lòng được nguôi ngoai. Có thể dùng chàng tới những quán café cùng xem bóng đá, hay chuẩn bị mọi thứ để xem tại nhà. Hoặc nếu bạn không thích có thể tranh thủ thời gian đó để hẹn hò cùng bạn bè đi mua sắm, đi ăn uống. Hãy coi đó như khoảng thời gian để cả hai có những khoảng riêng tư. Điều đó có lợi cho tình yêu của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của thám tử Sài Gòn T&T về vấn đề làm gì khi yêu chàng trai đam mê bóng đá. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong cuộc sống. Và đừng quên, thám tử T&T cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *