Kinh nghiệm xử lý khi biết vợ ngoại tình với bạn chồng

Vợ ngoại tình với bạn chồng không còn là điều quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Đây là cú sốc lớn đối với các anh chồng, sự thật chua xót và cay đắng. Cùng lúc phải đối mặt với việc bị người vợ đầu ấp tay gối phản bội. Và người bạn tin tưởng bấy lâu cướp vợ. Sự thật đôi khi phũ phàng và ngang trái hơn rất nhiều so với những gì chúng ta vẫn tưởng tượng. Vấn đề đặt ra ở đây là bạn nên làm gì khi vợ ngoại tình với bạn chồng? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

1. Trường hợp vợ ngoại tình với bạn chồng có phổ biến không?

Trường hợp vợ ngoại tình với bạn chồng có phổ biến không?
Trường hợp vợ ngoại tình với bạn chồng có phổ biến không?

Thực tế cho thấy phụ nữ có xu hướng ngoại tình với những đối tượng họ thường xuyên tiếp xúc và gặp mặt. Còn đàn ông hay ngoại tình với những người họ không thường xuyên tiếp xúc. Hiện nay có rất nhiều trường hợp người vợ ngoại tình với chính bạn của chồng, đồng nghiệp của chồng….Thực tế là như vậy, trên phim ảnh, truyện rồi cả những cuốn sách về tâm lý hôn nhân gia đình cũng nếu ra những trường hợp như vậy. 

Người phụ nữ ngoại tình đã đáng để lên án rồi, nhưng ở đây họ lại ngoại tình với bạn của chồng. Một điều đáng xấu hổ và tủi nhục. Những trường hợp như vậy thường sẽ bị xã hội lên án nhiều hơn. Có những bài báo, những video nói về tình trạng này. Như một lời cảnh tỉnh với người phụ nữ.

Vợ ngoại tình với bạn của chồng bắt nguồn từ nguồn cơn nào?

Nói về vấn đề này sẽ có rất nhiều lý do dẫn tới việc vợ ngoại tình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong điều tra ngoại tình, thám tử tư T&T sẽ tổng hợp một số nguyên do chính để các bạn tham khảo ngay sau đây:

Tìm thấy sự đồng cảm từ bạn của chồng

Người xưa vẫn có câu “ không bao giờ tồn tại thứ tình cảm bạn bè đơn thuần giữa nam và nữ”. Bởi lẽ bạn bè khác giới thân nhau dễ dẫn tới việc tâm sự, tâm giao, thấu hiểu và lắng nghe cảm xúc chia sẻ của nhau. Bất cứ chuyện gì trong gia đình người phụ nữ cũng sẽ tìm tới người bạn khác giới để tâm sự. Những điều không thể chia sẻ với chồng, không thể nói ra với chồng thì lại sẵn sàng nói và chia sẻ với người đàn ông khác. Tới một ngày nào đó, người phụ nữ trong giai đoạn cô đơn và trống vắng. Có người quan tâm và hỏi han mỗi ngày. Thì tự nhiên trong lòng họ sẽ nảy sinh tình cảm. Bởi lâu nay họ không nhận được sự quan tâm từ chồng, không có ai dịu dàng và chăm sóc cho họ như vậy. 

Rồi những tình cảm cứ thế lớn dần, người vợ sẽ lén lút để dành thời gian ở bên người đàn ông làm họ thấy được yêu. Mà vì người đàn ông đó lại là bạn của chồng nên người chồng không có sự đề phòng. Có thể mượn cớ sang chơi với bạn nhưng thật ra là để có cơ hội gần gũi với vợ của bạn. 

Qua đó có thể thấy người phụ nữ tâm hồn yếu mềm, nhất là khi họ thấy cô đơn trong chính gia đình mình. Chỉ cần có người đàn ông khác xuất hiện quan tâm và lắng nghe họ. Chắc chắn họ sẽ dễ nảy sinh tình cảm. Cảm thấy như được hồi xuân, trái tim lại rung động thêm lần nữa.

Những rung động xuất phát từ những hành động ga lăng và ân cần của bạn chồng

Những rung động xuất phát từ những hành động ga lăng và ân cần của bạn chồng
Những rung động xuất phát từ những hành động ga lăng và ân cần của bạn chồng

Đa số chị em phụ nữ đều thích được chồng chiều chuộng và quan tâm. Có thể lúc yêu chồng bạn rất ga lăng và quan tâm bạn. Chăm sóc cho bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nhưng khi lấy nhau rồi, cuộc sống hôn nhân nhiều áp lực. Có quá nhiều thay đổi khiến cuộc sống vợ chồng không được màu hồng như lúc yêu. Điều đó làm người vợ thấy hụt hẫng. Và dĩ nhiên khi đã quá lâu họ không có ai quan tâm, ân cần hỏi han. Mà đột nhiên nhận được những cử chỉ ga lăng, tận tình quan tâm từ người đàn ông khác. Chắc chắn trong lòng họ sẽ xao xuyến và rung động. Cảm giác ngày nào như lúc mới yêu của thời con gái lại trỗi dậy trong họ. 

Cứ thế, mỗi lần tiếp xúc với bạn của chồng, người vợ lại cảm thấy rung động nhiều hơn. Những rung động nhỏ được tích lũy dần dần tạo ra một niềm khao khát lớn lao trong lòng họ. Và rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Bén đến đâu thì lại phụ thuộc vào tình cảm họ dành cho nhau. Biết là sai trái nhưng cảm xúc ùa đến họ lao vào nhau bỏ mặc những hậu quả có thể xảy ra. Và ngoại tình là điều tất yếu.

Vợ ngoại tình với bạn chồng do những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân

Hôn nhân có rất nhiều giai đoạn, người ta vẫn nói với nhau rằng, cuộc sống hôn nhân muốn biết đi được với nhau dài ngắn ra sao. Thì ít nhất phải vượt qua được 5 năm đầu chung sống. Đó là khoảng thời gian khó khăn nhất của cuộc hôn nhân. Thời điểm mà cả hai đều bỡ ngỡ và vỡ mộng về cuộc sống gia đình. 

Cũng bởi vậy mà trong những năm đầu hôn nhân, vợ chồng khó tránh được việc mâu thuẫn. Những lúc như vậy, không kiềm chế được bản thân, vợ chồng sẽ nói ra những lời không hay. Làm tổn thương đối phương. Phần lớn người phụ nữ là người nhẫn nhịn trong các cuộc cãi vã. Nhưng họ lại có xu hướng tìm người tâm sự, trút bỏ nỗi buồn. Một người đàn ông khác sẵn sàng lắng nghe họ tâm sự, an ủi và cảm thông với họ. Tự nhiên sẽ cho họ cảm giác thấy an toàn và được che chở. Họ bắt đầu so sánh chồng với người bạn đó. Càng cảm thấy thất vọng hơn. Hình ảnh của chồng ngày một xấu đi trong mắt người vợ, vì thế mà dẫn tới việc vợ ngoại tình với bạn chồng.

Vợ ngoại tình với bạn chồng cũng do người chồng đã quá tin tưởng vào bạn

Nếu không phải quá tin tưởng vào bạn thì chắc chắn không có người đàn ông nào lại để vợ mình thân mật với bạn cả. Những bữa tiệc chung, những lần sang nhà chơi, ăn cơm cùng nhau. Đều là cơ hội để họ có thể liếc mắt đưa tình. Người chồng thì cứ ngỡ bạn bè tốt với nhau là chuyện bình thường. Nhưng nếu họ quá tốt với vợ bạn thì đó lại là điều bất thường. Đừng vì quá tin tưởng vào bạn mà quên mất rằng vợ mình cũng là phụ nữ. Mà thằng bạn mình lại là đàn ông. Có những thứ tình cảm bắt sóng rất nhanh. Họ chẳng cần nói vố nhau lời nào, nhưng qua ánh mắt họ nhìn nhau cũng có thể thấy họ rất quan tâm nhau.

Qua đó người chồng cần phải có sự đề phòng với bạn bè, ngay cả những người mà bạn luôn coi là chí cốt. Biết đâu ngày nào đó họ lại ngoại tình với chính vợ bạn. Cho nên đàn ông dù có yêu vợ đến mấy, có tin tưởng bạn bè ra sao thì cũng đừng lơ đễnh để đánh mất tình yêu.

2. Kinh nghiệm xử lý khi biết vợ ngoại tình với bạn chồng

Bước vào cuộc hôn nhân ai cũng muốn có được hạnh phúc. Nhưng không may biến cố xảy ra, vợ bạn ngoại tình. Điều nên làm nhất lúc này vẫn là tìm ra phương án xử lý vấn đề được tốt nhất. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau:

Bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề một cách kỹ lưỡng

Bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề một cách kỹ lưỡng
Bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề một cách kỹ lưỡng

Khi phát hiện bị vợ cắm sừng, mà nhân tình lại là thằng bạn của mình. Thì chắc chắn khó có người đàn ông nào có thể bình tĩnh được. Nóng giận, muốn gây sự, muốn đánh nhau. Sẵn sàng cho cô vợ và người bạn mình một trận tả tơi. Nhưng không, đừng làm như vậy. Bạn phải cố gắng giữ bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo. Tìm hiểu tường tận mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Phải nhìn tổng quát sự việc, đừng để cảm xúc cá nhân lấn át đi lý trí của bạn. 

Bạn tự đặt câu hỏi với chính mình xem tại sao vợ lại làm như thế? Bạn bè lại chơi một vố thật đau như thế sau lưng mình.

Thu thập bằng chứng ngoại tình của vợ và bạn

Trong trường hợp này nếu bạn không có chứng cứ mà chỉ nói miệng, suy đoán, phòng đoán. Thì chắc chắn cả vợ bạn và người bạn kia đều phủ nhận mối quan hệ. Họ sẽ lấy lý do là bạn bè của vợ chồng bạn nên đối xử tốt, quan tâm nhau là chuyện bình thường. Vì vậy điều quan trọng là bạn vẫn phải có chứng cứ để họ không thể chối cãi.

Để thu thập điều tra chứng cứ ngoại tình nhanh nhất, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Sài Gòn T&T. Trong thời gian nhanh chóng, các thám tử sẽ đưa ra cho bạn đầy đủ các chứng cứ ngoại tình dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Đối mặt với quyết định của bản thân

Khi có chứng cứ của vợ ngoại tình trong tay. Người vợ sẽ không thể chối cãi. Khi đó bạn cần đối mặt với sự thật đó. Cùng ngồi lại nói chuyện với cả vợ và người bạn của mình. Để từ đó bạn biết được ký do họ làm thế với bạn. Biết được mình đã sai ở đâu? Làm sao để cải thiện sửa đổi bản thân.

Chọn cách tha thứ hay kết thúc

Đây là vấn đề liên quan tới hạnh phúc của một gia đình. Vì thế không phải cứ nói tha thứ là tha thứ. Bảo chấm dứt là chấm dứt. Còn quá nhiều điều khó khăn khiến bạn khó lòng đưa ra được cách xử lý tốt nhất. Tình cảm của bạn với vợ ra sao? Con cái sẽ ảnh hưởng ra sao? Gia đình hai bên sẽ ra sao? Bạn không thể tự mình quyết định khi có quá nhiều điều rối bời chưa giải quyết.

Tuy nhiên chúng tôi muốn khuyên bạn, nên quyết định khi đã xem xét và nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo. Quan trọng vẫn là tình cảm và thái độ nhận ra lỗi lầm của người trong cuộc. 

Qua những chia sẻ trên, thám tử tư T&T mong rằng những kinh nghiệm xử lý khi phát hiện vợ ngoại tình với bạn chồng sẽ là cơ sở tham khảo để bạn tự tin hơn trong quyết định của mình. Bạn cũng có thể tìm tới thám tử T&T để được hỗ trợ khi cần theo dõi vợ ngoại tình, thu thập chứng cứ ngoại tình của vợ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *