Kinh nghiệm giữ chặt tình yêu khi bạn gái có người theo đuổi

Khi tâm trạng còn đang sung sướng và hạnh phúc khi bạn gái nhận lời yêu. Nhưng không bao lâu bạn lại phát hiện ra, xung quanh nàng có rất nhiều người con trai khác đang tán tỉnh. Tìm cách để cướp cô ấy khỏi tay bạn. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lo lắng và bối rối không biết nên đối phó với những người đó thế nào. Bài viết hôm nay, thám tử T&T sẽ mách bạn một số kinh nghiệm để giữ chặt tình yêu của mình nhé!

1. Đối phó thế nào khi bạn gái có người con trai khác theo đuổi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, theo dõi biết bao nhiêu vụ ngoại tình. Chính vì thế thám tử T&T đúc kết ra được một số kinh nghiệm về tâm lý của con gái khi yêu. Các bạn có thể tham khảo sau đây.

Bạn cần tỏ ra không quan tâm tới những người theo đuổi bạn gái

Không quan tâm tới những người theo đuổi bạn gái
Không quan tâm tới những người theo đuổi bạn gái

Mặc dù khi phát hiện ra bạn gái mình có người con trai khác theo đuổi bạn sẽ thấy lo lắng. Điều bạn lo nhất là bạn gái có thể so sánh bạn với những người kia. Và sẽ có trường hợp bạn lép vế hơn họ về mọi mặt. Nhưng đừng bối rối, hãy là người đàn ông thông minh. Mặc kệ những điều đó, bạn chỉ cần tập trung thể hiện tình cảm của bạn và bạn gái. Tin tưởng vào quyết định của mình, người yêu của mình.

Niềm tin của bạn vào bạn gái sẽ giúp củng cố suy nghĩ của nàng, cho nàng sự vững tin hơn trong tình yêu. Thể hiện bạn là một người đàn ông trưởng thành, đủ bản lĩnh để lo lắng chăm sóc cho người con gái của mình. Điều này rất quan trọng với người phụ nữ. Cũng là yếu tố giúp bạn níu giữ tình yêu bền lâu. Khi bạn thể hiện mọi thứ rõ ràng, nàng sẽ biết phải tự động giải quyết và dứt khoát với những vệ tinh xung quanh.

Nên sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa bạn cùng bạn gái và người con trai đó

Nếu bạn cảm thấy sự việc thật sự nghiêm trọng, nguy cơ cô ấy có thể lạc lối là rất lớn trước những lời đường mật và tương lai được vẽ ra bởi người con trai khác. Thì bạn nên đề nghị cuộc gặp gỡ của cả 3 người. Trong cuộc gặp gỡ, cô ấy phải giới thiệu và nói rõ ràng mối quan hệ của cả 3, vị trí của bạn để người con trai kia biết được. Đồng thời khẳng định cho người kia biết rằng, anh ta chỉ là bạn bè mà thôi. Cảnh tỉnh anh ta hãy từ bỏ ý định tán tỉnh bạn gái của người khác đi.

Công khai mối quan hệ yêu đương của hai người

Bằng cách nào đó hãy khéo léo để cho người kia biết được bạn và bạn gái đang yêu nhau. Rồi tìm cơ hội để khẳng định tình cảm của hai người đang rất êm đềm và hạnh phúc. Sẽ chẳng có kẻ thứ 3 nào có thể phá vỡ được mối quan hệ của bạn. Như một lời cảnh cáo người kia biết đường rút li thay vì cứ tiếp tục trong vô vọng.

Chia sẻ cảm xúc của bạn với bạn gái

Chia sẻ cảm xúc với với bạn gái về vấn đề có người theo đuổi
Chia sẻ cảm xúc với với bạn gái về vấn đề có người theo đuổi

Nếu như bạn đã tìm mọi cách mà vẫn không hiệu quả, không ngăn chặn được việc có chàng trai khác tán tỉnh bạn gái. Lúc này bạn cần có một cuộc nói chuyện thật sự nghiêm túc với người bạn gái. Chỉ có cô ấy mới gỡ được rắc rối này. Tuy nhiên cách bạn nói chuyện cần có sự khéo léo, đừng để cô ấy nghĩ bạn đang nghi ngờ hoặc không tin tưởng cô ấy. Tâm sự cảm xúc của bạn khi có người đàn ông khác cưa cẩm người yêu mình cho cô ấy biết.

Một lần nói thật và nói ra hết sẽ khiến mọi việc rõ ràng hơn. Sau khi nói chuyện rõ ràng, bản thân cô ấy cũng sẽ tự tìm cách để nói cho người kia biết về mối quan hệ hiện tại của cô ấy và bạn. Nếu cô ấy không nghiêm túc với bạn, thì qua đây bạn cũng sẽ biết được cô ấy có coi trọng tình cảm với bạn không. Lúc này bạn cần suy nghĩ lại về mối quan hệ, có nên tiếp tục với một cô gái không rõ ràng như vậy không.

2. Một số lưu ý khi ứng xử trước tình huống bạn gái có người theo đuổi

Dù cách giải quyết thế nào thì bạn vẫn nên xem xét nhiều yếu tố khác nhau
Dù cách giải quyết thế nào thì bạn vẫn nên xem xét nhiều yếu tố khác nhau

Đàn ông cái tôi rất cao, tính sở hữu cũng cao. Một khi phát hiện bạn gái có người theo đuổi thường sẽ rất tức giận. Một số người còn nổi điên và thấy khó chịu vô cùng. Nhưng đừng để những cảm xúc tiêu cực đó điều khiển lý trí và hành động của bạn. Đừng nghĩ tới việc dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Nếu bạn mất bình tĩnh trong tình huống này, có thể bạn sẽ mất điểm trước cô ấy và nguy cơ mất người yêu là rất lớn.

Cũng đừng bao giờ trách móc bạn gái, vì cô ấy chả có lỗi gì cả. Cô ấy cũng không thể ngăn cản được người khác thích cô ấy. Chỉ có thể trách khi cô ấy tạo điều kiện cho người kia tán tỉnh mình mà thôi.

Qua bài viết của chúng tôi, hy vọng đã giúp các bạn có thêm những cách ứng xử trong trường hợp bạn gái có người con trai khác theo đuổi. Tất cả ý kiến trên mang tính chủ quan, chỉ để tham khảo, không khẳng định 100% sẽ đúng. Vì vậy các bạn có thể chọn lọc những gì mình cảm thấy tốt nhất để thực hiện. Chúc cho tình yêu của các bạn luôn đẹp và bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *