Khách hàng cần cung cấp thông tin gì khi sử dụng dịch vụ thám tử tư Daklak

Việc cung cấp thông tin cho đội ngũ thám tử nhằm phục vụ quá trình điều tra luôn là trở ngại với nhiều khách hàng. Lượng thông tin bao nhiêu là đủ, nên cung cấp những thông tin như thế nào là những thắc mắc thường gặp. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư Daklak, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Một cẩm nang hoàn hảo giúp bạn cung cấp thông tin một cách hiệu quả, chính xác.

Những thông tin cần chuẩn bị khi dùng dịch vụ thám tử tư Daklak

dịch vụ thám tử tư Daklak

Hợp tác cùng các dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất

Nhìn chung, dịch vụ thám tử tư Daklak cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Cũng bởi vậy, trong mỗi loại hình dịch vụ, việc cung cấp thông tin cũng có những điểm khác biệt.

Điều tra thông tin cá nhân

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thám tử nhằm điều tra, thu thập thông tin cá nhân, những thông tin dưới đây là vô cùng cần thiết với đội ngũ điều tra:

 • Họ và tên.
 • Đặc điểm nhận dạng (nếu có).
 • Địa chỉ nhà ở/trường học/cơ quan làm việc (nếu có).
 • Số điện thoại di động cá nhân/số chứng minh thư nhân dân/số căn cước công dân/số thẻ ngân hàng/số thẻ bảo hiểm y tế.
 • Tài khoản facebook cá nhân.

Điều tra trong lĩnh vực kinh tế

Những dịch vụ thám tử liên quan đến điều tra trong lĩnh vực kinh tế bao gồm: điều tra gián điệp, điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái, điều tra các dự án bất động sản,… Dưới đây là những thông tin bạn cần cung cấp cho đội ngũ thám tử.

 • Thông tin về doanh nghiệp bao gồm tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, trụ sở công ty,…
 • Những dấu hiệu đáng ngờ.
 • Đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.
 • Thông tin về dự án, vị trí lô đất, diện tích đất, chủ đầu tư,…

Điều tra các vấn đề nhạy cảm như ngoại tình, gián điệp

Đặc biệt hơn, dịch vụ thám tử tư Daklak còn cung cấp những dịch vụ điều tra vấn đề nhạy cảm như ngoại tình, gián điệp,… Đây là một dịch vụ khá nhạy cảm, việc cung cấp thông tin khiến khách hàng ngần ngại. Tuy nhiên, khi trung thực, có thiện chí hợp tác, đội ngũ thám tử sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

 • Thông tin về đối phương như họ và tên, số điện thoại, nick facebook cá nhân, cơ quan làm việc,…
 • Một số thói quen thường ngày trong cuộc sống.
 • Các mối quan hệ xung quanh đối tượng như bạn bè, đồng nghiệp.
 • Một số dấu hiệu đáng nghi ngờ trong thời gian gần đây.

Công ty Thám tử T&T – đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra số 1 Daklak

dịch vụ thám tử tư Daklak

Điều tra lĩnh vực kinh tế là một dịch vụ được ưa chuộng tại Daklak

Giải quyết thành công nhiều trường hợp trên địa bàn Daklak, Công ty Thám tử T&T là địa chỉ uy tín, là sự lựa chọn số 1 của khách hàng tại đây. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, chúng tôi đã tạo dựng vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay.

Đông đảo đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm

Công ty Thám tử T&T có đông đảo đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Không những thế, họ còn có tinh thần cầu thị, ham học hỏi, luôn nỗ lực hết mình để nâng cao khả năng bản thân. Luôn trau dồi kỹ năng, khả năng điều tra cũng là vấn đề luôn được công ty chú trọng đầu tư.

Đặc biệt, đội ngũ thám tử luôn nỗ lực hết mình, phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Những biện pháp điều tra được kết hợp một cách hiệu quả nhằm đem lại kết quả cao.

Giải quyết triệt để 100% vấn đề

Đặc biệt, Công ty Thám tử T&T luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin, yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm là tài sản chúng tôi có được, giúp công ty dễ dàng giải quyết triệt để 100% các vấn đề.

Từ điều tra ngoại tình, điều tra kinh tế, điều tra thông tin cá nhân,… hỗ trợ khách hàng mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Nhờ đó, khách hàng sẽ được tiếp nhận những thông tin chính xác, tư vấn những cách giải quyết vấn đề hợp tình, hợp lý.

Tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả

Tốc độ làm việc nhanh chóng là điều luôn được khách hàng của Công ty Thám tử T&T khen ngợi. Tùy theo tính chất, mức độ phức tạp vụ án, chúng tôi có những mốc thời gian xử lý khác nhau. Tuy nhiên thời gian chỉ dao động từ vài ngày cho tới 1 tuần lễ. Nhất là những vụ án cần chạy đua với thời gian như điều tra nguồn hàng, tìm phương tiện, người thất lạc,… Chúng tôi chỉ xử lý trong vài giờ đồng hồ.

Dịch vụ thám tử tư Daklak có thực sự uy tín?

dịch vụ thám tử tư Daklak

Công ty Thám tử Việt Nam T&T – sẵn sàng giúp bạn mọi vấn đề trong cuộc sống

Nhìn chung, dịch vụ thám tử tư Daklak được cung cấp bởi Công ty Thám tử Việt Nam T&T rất uy tín, xứng đáng để bạn đầu tư. Đây là đơn vị được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ, mức giá lại tương xứng với chất lượng thông tin, với kết quả khách hàng nhận được.

Bên cạnh đó, sự cầu thị, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi phản hồi của đội ngũ nhân sự trong Công ty Thám tử Việt Nam T&T. Họ được nhiều đối tác đánh giá cao. Vì vậy, tập thể công ty luôn phát triển vững mạnh, chiếm lĩnh vị trí số 1 trên địa bàn tỉnh Daklak.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về dịch vụ thám tử tư Daklak. Hy vọng, thông qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng quên lưu tại thông tin của Công ty Thám tử Việt Nam T&T- đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra hàng đầu tại đây.

Thám tử Việt Nam – Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 0833 007 007 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *