Giới thiệu các dịch vụ thám tử tại Phú Thọ nổi trội nhất hiện nay

Phú Thọ là một tỉnh thuộc đông bắc bộ có nhiều dân tộc thiểu số với nhiều phong tục, văn hóa khác nhau. Tuy nền kinh tế chỉ đang trong quá trình phát triển nhưng trong cuộc sống có khá nhiều vấn đề phức tạp diễn ra. Bởi vậy, dịch vụ thám tử tại Phú Thọ là một trong những giải pháp hữu hiệu lúc này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ thám tử dưới đây nhé!

Các dịch vụ thám tử tại Phú Thọ nổi trội hiện nay

dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Dịch vụ thám tử phú thọ giải quyết mọi vấn đề khó khăn

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ cung cấp đến khách đa dạng các loại dịch vụ dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Sau đây là một số dịch vụ nổi trội nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo: 

Dịch vụ điều tra ngoại tình 

Nếu bạn đang lo lắng và nghi ngờ mối quan hệ vợ/chồng thì có thể sử dụng dịch vụ thám tử để điều tra, xác minh chính xác nhất. Đội thám tử tư chuyên nghiệp sẽ tiến hành theo dõi, thu thập chứng cứ một cách bí mật. Trong thời gian ngắn bạn đã có thể xác minh, làm rõ được vụ việc.

Dịch vụ xác minh nhân thân 

Việc nắm rõ được lý lịch của một ai đó là điều rất quan trọng trong hợp tác kinh doanh. Từ đây, khách hàng có được những thông tin nhân thân chính xác để có thể hiểu rõ về đối phương và quyết định có nên tin tưởng hay không.

Khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản liên quan đến đối tượng cần điều tra cho thám tử như:  

 • Họ và tên
 • Quê quán
 • Số chứng minh nhân dân/cccd
 • số điện thoại
 • Nghề nghiệp….

Dịch vụ theo dõi con cái

Con cái là của cải lớn nhất của cha mẹ, nếu bạn không yên tâm khi con cái đi học xa nhà. Hoặc có những biểu hiện lạ hãy sử dụng dịch vụ theo dõi con cái. Từ đây, phụ huynh có thể yên tâm khi con cái được theo dõi 24/24 nắm bắt rõ được tình hình và các mối quan hệ của con. Các thông tin theo dõi, giám sát sẽ được cập nhật bằng hình ảnh hoặc video mỗi ngày. 

Các loại dịch vụ thám tử khác

Ngoài các dịch vụ thám tử kể trên thì đơn vị thám tử phú thọ còn cung cấp hơn 20 loại dịch vụ khác như:

 • Xác minh chủ nhân số điện thoại
 • Điều tra tìm người theo yêu cầu
 • Định vị số điện thoại
 • Xác minh biển số xe
 • Điều tra nội gián doanh nghiệp
 • Điều tra doanh nghiệp
 • Lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Điều tra chủ nhân tài khoản ngân hàng

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thám tử tại Phú Thọ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Đơn vị thám tử tại Phú Thọ nào uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Phú Thọ những năm gần đây tăng mạnh. Bởi vậy, có khá nhiều đơn vị thám tử có mặt tại thị trường này tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty thám tử T&T-đơn vị thám tử với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sau đây là các lý do mà đơn vị nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng :

Chi phí cạnh tranh, minh bạch

Dịch vụ thám tử T&T cung cấp đều được tối đa hóa từ đó có mức giá cạnh tranh, phù hợp cho người sử dụng. Đồng thời mọi chi phí dịch vụ được công khai minh bạch trên trang web và trong hợp đồng ký kết. 

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu trong ngành thám tử. Bởi vậy, mọi thông tin về khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không có một cá nhân, tổ chức thứ 3 nào có được. 

Kết quả điều tra nhanh chóng chính xác

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp hàng đầu các thông tin vụ việc sẽ được điều tra một cách nhanh chóng giúp khách hàng kịp thời xử lý. Đồng thời cam kết kết quả chính xác 100% khi qua phân tich và tổng hợp. Kết quả đều có tính xác thực như: clip, hình ảnh, thu âm, nhân chứng,…

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Đơn vị T&T luôn chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra các sai sót về dịch vụ cung cấp. Đồng thời hoàn trả mọi chi phí cho khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng khi phát hiện vi phạm hợp đồng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Dịch vụ thám tử T&T cung cấp luôn được hỗ trợ 24/7 cả ngày nghỉ hay các ngày lễ, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Dịch vụ đa dạng

Hiện nay, dịch vụ thám tử T&T cung cấp có hơn 20 loại dịch vụ tại thị trường Phú Thọ và khắc các tỉnh thành cả nước. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng thám tử của khách hàng. 

Giá dịch vụ thám tử tại Phú Thọ của T&T có đắt hay không?

dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Chi phí dịch vụ thám tử tại Phú Thọ bao nhiêu? 

Giá dịch vụ thám tử T&T cung cấp tại Phú tHọ có thể tính theo ngày hoặc theo từng vụ việc. Đơn giá dịch vụ thám tử tính theo ngày sẽ dao động từ 1.000.000-1.500.000 vnđ/ngày. Đơn giá dịch vụ thám tử điều tra, xác minh theo vụ việc khoảng 4.000.000- 25.000.000 vnđ/ vụ việc. 

T&T đảm bảo cung cấp mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đồng thời, luôn cố gắng hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ để tối ưu mọi chi phí. Cam kết không phát sinh các chi phí khác ngoài hợp đồng . 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thám tử tại phú thọ. Những thông tin hữu ích của bài viết bạn đọc đã có thể lựa chọn được dịch vụ và đơn vị thám tử uy tín. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Số điện thoại : 0833 007 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *