GIẢI ĐÁP: Sẽ thế nào khi bạn lấy một cô vợ đẹp?

Phụ nữ thì thích lấy chồng giàu có đẹp trai, đàn ông thì thích lấy vợ đẹp. Nhưng liệu lấy vợ đẹp được những gì và không được điểm gì? Hãy cùng thám tử T&T giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Những điều được khi lấy vợ đẹp

Hãnh diện và tự hào vì có vợ đẹp

Hãnh diện vì có cô vợ đẹp
Hãnh diện vì có cô vợ đẹp

Nhiều người vẫn bảo nhau, vợ đẹp là vợ của thiên hạ. Nên có lấy vợ cứ lấy cô nào ưa nhìn có tính thủy chung và hiện lành là được. Nhưng thật sai lầm nếu suy nghĩ như vậy. Những cô gái đẹp họ cũng giỏi giang, cũng có đủ những phẩm chất của một người vợ.

Có vợ đẹp đi đâu cũng được mọi người để ý. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hãnh diện và tự hào biết bao. Nhưng cũng có ông chồng vì vợ đẹp nên sinh ra ghen tuông vô cớ. Hay làm quá mọi chuyện nên rồi dằn vặt vợ chỉ vì cô ấy đẹp có nhiều người nhìn.

Ra đường có biết bao con mắt sẽ nhìn bạn ước ao. Họ ước họ cũng có một cô vợ đẹp như bạn. Vì thế điều đầu tiên hãy cứ hãnh diện và tự hào đi. Vì không phải ai cũng có vợ đẹp như bạn đâu. Nhiều khi vợ bạn có hơi xấu một chút thôi. Nhưng chắc chắn sau lưng bạn người ta sẽ xì xào nhỏ to, chê bai vợ bạn. Vì vậy chẳng có lý do gì để bạn không hãnh diện vì vợ đẹp cả.

Vợ đẹp thì con cái sinh ra cũng có gen đẹp theo

Con cái sinh ra sẽ được thừa hưởng những nét của cả mẹ lẫn bố. Nếu con cái bạn giống mẹ nhiều hơn chắc chắn chúng sẽ đẹp, xinh xắn. Mà bạn biết đấy, trong xã hội thì mây tầng nào chơi với mây tầng đó. Những đứa trẻ xinh đẹp chúng lại biết chọn bạn cũng xinh đẹp để chơi. Nhờ đó mà chúng ta thấy được nhan sắc có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống hiện đại. Nếu có thể cưới một cô vợ đẹp thì tội gì lại không? Chắc chắn tỷ lệ con cái của bạn đẹp là cao hơn hẳn so với những người khác. 

2. Những rắc rối khi lấy vợ đẹp

Những người có vợ đẹp thường có chung tâm lý như sau:

Sẽ có nhiều kẻ nhòm ngó tán tỉnh

Một bông hoa đẹp thì rất nhiều người ngắm, ai cũng muốn chiếm đoạt bông hoa là của riêng mình. Với phụ nữ cũng vậy, họ càng đẹp càng có nhiều người theo đuổi và tán tỉnh. Dù biết vợ bạn đã có chồng, họ vẫn không thôi nhòm nhó. Cũng chính vì vậy mà đa phần các ông chồng đều sợ mất vợ. Luôn kiểm soát vợ rất chặt chẽ. Nhưng đừng kiểm soát quá mức, nó sẽ thành không tin tưởng và thiếu sự tôn trọng nhau.

Luôn lo sợ vợ ngoại tình

Luôn lo sợ vợ ngoại tình
Luôn lo sợ vợ ngoại tình

Ngoại tình có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nên việc có một cô vợ đẹp khiến cho cánh đàn ông càng lo sợ hơn. Họ sợ rằng mình không giữ được vợ trước những cám dỗ của cuộc đời. Nhưng vợ đẹp thì nỗi lo sợ càng tăng cao. Sẽ có rất nhiều người chủ động tìm tới để được ngoại tình với vợ bạn.

Nhưng nếu cô ấy là một người đoan chính, nghiêm túc trong chuyện hôn nhân. Nhận định đúng vấn đề chung thủy chắc chắn sẽ là người biết chăm lo cho gia đình. 

Sợ vợ mình sẽ thành đối tượng để mọi người so sánh

Người ta vẫn thường có câu xứng đôi vừa lứa. Khi bạn có một cô vợ đẹp, muốn xứng đôi với cô ấy, bạn cũng cần phải có chút ít nhan sắc. Nhưng nếu bạn có không đẹp thì rất dễ bị đem ra so sánh với cô ấy. Họ sẽ nói “ vợ đẹp thế mà chồng lại xấu….”. Vợ bạn sẽ là tâm điểm của mọi người. Khiến bạn bị lép vế dần và cảm thấy tự ti. 

Nhưng đừng như vậy, hãy tự tin lên, bởi cô ấy phải tìm thấy điểm đặc biệt của bạn khiến cô ấy yêu thì mới kết hôn với bạn. Sự so sánh vẫn xảy ra nhưng nó sẽ diễn ra theo sự tích cực hơn.

Vợ đẹp phải chiều chuộng nhiều hơn

Có vợ đẹp phải yêu chiều vợ hơn
Có vợ đẹp phải yêu chiều vợ hơn

Chúng ta vẫn thường bông đùa với nhau là “đẹp có quyền”. Cũng chính vì hiện nay, xã hội rất chuộng cái đẹp nên việc một người vợ đẹp được chồng chiều chuộng hơn là điều rất bình thường. Họ cảm thấy may mắn vì lấy được người vợ xinh đẹp. Vì thế các ông chồng phải chiều chuộng và yêu thương vợ nhiều hơn.

3. Tổng kết

Có rất nhiều trường hợp người vợ ngoại tình vì cô ấy cho rằng mình đẹp, mình có quyền. Nhưng đa phần những cuộc hôn nhân có vợ đẹp hay ly hôn vì một lý do là đã không thể chịu đựng nhau được nữa. Cả hai không thể dung hòa bản thân để phù hợp với đối phương. 

Ngoài ra nếu bạn có một cô vợ đẹp, mà nghi ngờ cô ấy ngoại tình. Hãy liên hệ ngay với trung tâm thám tử T&T để được hỗ trợ, tư vấn về các dịch vụ theo dõi ngoại tình. Đảm bảo sẽ giúp bạn có kết quả nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

XEM THÊM: Những chiêu thức để làm “chuyện ấy” thăng hoa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *