GIẢI ĐÁP: Được gì và mất gì khi lấy vợ giàu có

Cuộc sống vốn có nhiều cách diễn biến khác nhau. Chuyện hôn nhân cũng vậy. Một trong những cách để chúng ta thành công nhanh chóng trong cuộc sống là lấy vợ thật giàu có. Bạn có thể nhờ cậy hoặc dựa vào tài sản của vợ, nhà vợ để phát triển sự nghiệp. Hoặc dựa vào đó bạn sẽ có cuộc sống sung túc giàu sang. Vừa không phải vất vả lại không phải nghĩ ngợi nhiều. Nhưng bạn có biết, đằng sau cuộc sống giàu sang đó là sự thật bẽ bàng? Cùng thám tử Sài Gòn T&T tìm hiểu về những được và mất khi lấy vợ giàu nhé!

1. Những điều có được khi lấy vợ giàu là gì?

Không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính

Lấy vợ giàu bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính
Lấy vợ giàu bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính

Điều đầu tiên dễ nhìn ra nhất khi bạn lấy một cô vợ giàu chính là vấn đề tài chính. Ban sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều xem làm gì để đủ chi tiêu. Con cái nuôi dạy thế nào, cho học trường nào. Bởi khi đó tiền không còn là vấn đề mà bạn phải quan tâm. Dù công việc của bạn có thu nhập thấp. Nhưng vợ bạn giàu, cô ấy nhiều tiền. Gia đình cô ấy giàu cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ để bạn có được công việc tốt hơn. Thậm chí nhiều người lấy vợ giàu còn đổi đời một cách nhanh chóng.

Sự nghiệp thăng hoa và thành đạt hơn

Chẳng có lý do gì mà khi vợ bạn giàu có, gia đình bế thế. Lại để cho con rể làm công ăn lương, thu nhập thấp kém cả. Ban yên tâm, kiểu gì họ cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt nhiều gia đình vợ còn tạo cơ sở kinh doanh để con gái và con rể quản lý. Khi đó thì bạn trở thành ông chủ rồi, đâu cần phải lai lưng ra làm việc vất vả nữa. Con người bạn cũng được nâng lên một cấp độ mới. Xa hơn là bạn được làm những thứ mà trước giờ bạn không dám nghĩ tới. 

Nếu với một người đàn ông không có điều kiện theo đuổi đam mê. Khi lấy được cô vợ giàu, bạn sẽ có cơ hội để theo đuổi niềm đam mê bấy lâu của mình. Trên thực tế, có nhiều anh chàng nhờ lấy vợ giàu, nhà vợ cơ to mà nhanh chóng dấn thân vào showbiz. Hoặc được nâng đỡ làm sếp này sếp kia. Hoành tráng và thành đạt vô cùng.

Lấy vợ giàu, con cái không phải khổ

Tất nhiên, khi ba me có tiền thì con cái sẽ được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Dù bạn không có điều kiện về tài chính. Nhưng vợ bạn có, thì chắc chắn các con của bạn sẽ có cuộc sống sung túc và đầy đủ. Không một người mẹ nào có tiền lại để cho con mình phải khổ cả. Con của bạn sẽ học những trường danh tiếng. Đi du học nước ngoài, được học những môn năng khiếu từ nhỏ. Sống ngậm thìa vàng từ nhỏ. Những điều mà bản thân bạn cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới trước đây.

2. Lấy vợ giàu phải đối mặt với những gì?

Sự dè bỉu mỉa mai

Bạn phải đối mặt với sự dè bỉu mỉa mai
Bạn phải đối mặt với sự dè bỉu mỉa mai

Một người đàn ông, khi lấy vợ giàu có. Điều đầu tiên họ phải đối mặt chính là sự dè bỉu mỉa mai xung quanh. Người ta sẽ cho rằng bạn yêu cô gái ấy vì nhà cô ấy giàu. Cho rằng bạn là chạn vương, chui chạn thành công. 

Rồi việc gia đình bạn điều kiện không bằng gia đình cô ấy. Sẽ dễ xảy ra việc cô ấy hoặc gia đình cô ấy có những lời nói khó nghe. Động chạm tới lòng tự trọng của bạn, động chạm tới sự tự tôn của bạn. Sẽ có lúc bạn cảm thấy mình bị khinh thường. 

Mọi quyết định của vợ chồng bạn sẽ thiên về nhà ngoại

Khi bạn là chàng rể phụ thuộc vào điều kiện kinh tế nhà vợ. Có nghĩa vợ bạn đang trên cơ bạn. Bạn sẽ lép vế trước cô ấy. Trong mọi quyết định bạn đều phải nghe theo ý kiến của vợ. Hoặc sẽ phụ thuộc vào sự hiểu biết và cảm thông trong mối quan hệ của vợ chồng bạn. Cũng không tránh được việc châm chọc từ bạn bè, người thân. Bạn phải xác định đối mặt với những lời nói khó nghe. 

3. Giải đáp: Lấy vợ giàu có sướng không?

Cuộc sống vợ chồng sướng hay khổ đều do cách suy nghĩ và đối mặt với vấn đề từ cả hai phía. 

Lấy vợ giàu sẽ sướng khi:

Bạn và vợ yêu nhau chân thành, thật lòng. Cô ấy là người hiểu chuyện, thương yêu bạn. Không bao giờ lấy điều kiện kinh tế của gia đình mình để lấn át bạn. Cô ấy là người biết đối nhân xử thế. Quan tâm đối xử với gia đình chồng tốt. Không phân biệt giàu sang nghèo hàn.

Một yếu tố lớn để cuộc sống hôn nhân sướng. Là người chồng phải là người chịu khó, có chí tiến thủ. Sống tốt, yêu thương vợ con. Sống sao để vợ phải nể, để vợ phục tùng. Có như vậy thì dù bạn lấy một cô vợ thật giàu, nhưng trong mọi việc ý kiến của bạn rất có trọng lượng.

Hơn thế nữa, người chồng cần xác định tâm lý của mình. Biết hài lòng với cuộc sống, chăm chỉ làm ăn, không dựa dẫm phụ thuộc vào nhà vợ. Như vậy tổ ấm của bạn mới yên ấm bền lâu được.

Lấy vợ giàu sẽ khổ khi:

Lấy vợ giàu sẽ khổ khi vợ bạn là người phụ nữ không biết điều
Lấy vợ giàu sẽ khổ khi vợ bạn là người phụ nữ không biết điều

Cô vợ không biết điều, luôn lấy điều kiện gia đình ra để lên mặt với bạn. Thái độ khinh thường và mỉa mai bạn. Một cô vợ giàu có tiểu thư, suốt ngày chỉ biết ăn chơi làm đẹp. Tiêu tiền của ba mẹ, không biết tự thân cố gắng cùng chồng……

Trên đây là những chia sẻ của thám tử T&T về việc lấy vợ giàu sướng hay khổ. Trong cuộc sống sướng hay khổ đều do bản thân bạn quyết định và làm chủ. Bởi vậy mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

Nếu bạn có nhu cầu điều tra chồng/vợ ngoại tình. Đừng quên liên hệ với thám tử điều tra T&T theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 45 – 47 Trần Đình Xu, Cầu Kho, HCM
  • Điện thoại: 0974 007 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *