Điểm gì ở phụ nữ làm người đàn ông chú ý?

Xưa nay người ta vẫn luôn nghĩ chỉ có phụ nữ mới nhiều chuyện, mới hay để ý. Nhưng có lẽ các bạn chưa biết rằng đàn ông cũng là những người không kém cạnh. Chúng ta nghĩ đàn ông thì không bao giờ để ý những điều nhỏ nhặt, chi li. Nhưng thực tế, đàn ông rất hay để ý ngầm và thường xuyên có những lời nhận xét bình phẩm về phụ nữ.  Vậy đàn ông thường chú ý tới điều gì ở người phụ nữ khi tiếp xúc? 

Quần áo-trang phục của người phụ nữ

Trang phục của người phụ nữ thể hiện một phần con người họ
Trang phục của người phụ nữ thể hiện một phần con người họ

Có lẽ điều đầu tiên đập vào mắt họ vẫn là bộ cánh mà người phụ nữ khoác lên mình. Đôi khi người ta nhìn vào bộ trang phục bạn mặc để có sự đánh giá ban đầu về con người của bạn. Theo những nghiên cứu về khoa học thì trang phục sẽ bộc lộ một phần con người của bạn. Không chỉ thể hiện ra ngoài tính cách mà nó còn làm ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng sự tự tin của người mặc. Đồng thời cũng ảnh hưởng tới cả cái cách ứng xử của người mặc. 

Với đàn ông, khi tiếp xúc với phụ nữ, họ thường để ý trang phục của cô ấy. Cũng vì thế mà với mỗi cuộc gặp gỡ với mục đích khác nhau bạn sẽ có những bộ cánh khác nhau. Ví dụ bạn gặp gờ người yêu sẽ cố gắng chọn bộ đồ duyên dáng và đẹp nhất. Nhưng có những cuộc gặp gỡ mà bạn không hề thích, bạn có thể ăn mặc xuề xòa. Sự xuề xòa của bạn thể hiện cho họ thấy bạn không thích cuộc gặp gỡ này…..

Cánh đàn ông rất để ý về trang phục để đánh giá xem cô gái là người thế nào. Nhận định về tính cách ban đầu để xem có cảm mến được nàng hay không.

Đàn ông để ý tới dáng bước đi của phụ nữ

Đàn ông để ý tới dáng đi của người phụ nữ vì họ cho rằng dáng đi sẽ tiết lộ phần nào đó tính cách của người ấy. Có thể là người phóng khoáng, tư tưởng phương Tây. Cũng có thể là một người có tính hướng nội, chu toàn và yêu thương. Hoặc cũng có thể là một người lười nhác, dễ phụ thuộc vào người khác. Hay khi nhìn dáng đi bạn cảm thấy họ thật sự tư ti và có đầu óc nhanh nhạy….

Mọi hành động về đi đứng của người phụ nữ cũng đủ để các anh đàn ông tiết lộ ra nhiều điều thú vị về người phụ nữ đó.

Đàn ông chú ý tới nụ cười của người phụ nữ.

Nụ cười của người phụ nữ luôn gây ấn tượng mạnh cho người đàn ông
Nụ cười của người phụ nữ luôn gây ấn tượng mạnh cho người đàn ông

Nụ cười chính là điểm gây ấn tượng của một người phụ nữ với đàn ông. Một người phụ nữ có nụ cười quyến rũ và dễ gần thể hiện cho sự hạnh phúc và lạc quan. Chính vì thế mà đàn ông rất thích những người phụ nữ có khuôn mặt tươi vui, hay cười.

Cách giao tiếp nói chuyện

Cách nói chuyện và ngôn từ sử dụng khi giao tiếp cũng là một trong những điều đàn ông chú ý. Bởi một người phụ nữ hay khẩu nghiệp sẽ khác một người phụ nữ biết cách nói nhẹ nhàng. Điều đó thể hiện khả năng ứng xử và cách kiềm chế bản thân. Tùy thuộc vào từng mức độ của câu chuyện, của sự việc mà cách nói chuyện cũng khác. Cảm xúc thật thường ít bộc lộ qua ngôn từ nhiều. Tuy nhiên nó lại phản ánh một phần về người phụ nữ. Có thể làm căn cứ để đánh giá mặt nào đó của họ.

Cách người phụ nữ ăn uống

Văn hóa của mỗi người sẽ được thể hiện qua cách mà người đó ăn. Người đàn ông có thể dựa vào đó để cảm nhận phần nào về phẩm chất và thói quen của họ. Bởi mọi hành vi đều tạo nên những thói quen. Mà thói quen dần sẽ ảnh hưởng tới tính cách. Vì vậy mà thông qua cách anh uống, bạn có thể đoán được tương đối về tính cách, cuộc sống của người đó.

Mặt khác có nhiều người phụ nữ luôn tỏ ra ngây thơ, giả nai trong cách ăn uống và trò truyện. Thường sẽ khó cho đàn ông trong việc nhận định. Tuy nhiên đa phần đàn ông đều không thích những người giả nai, điệu bộ. Những cô gái thoải mái ăn uống, trò chuyện sẽ đem lại cảm giác tự nhiên hơn cho họ.

Đàn ông chú ý tới chiều cao của người phụ nữ

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật đó các bạn nữ. Chiều cao của các cô gái thật sự gây chú ý tới cánh mày râu. Các anh sẽ không thích những người phụ nữ quá cao, cao hơn mình hoặc quá thấp. Họ thường có sự ưu tiên hơn với những người phụ nữ thấp hơn mình khoảng vài cm.

Đàn ông chu ý tới mái tóc của người phụ nữ

Mái tóc khỏe, hương thơm dịu nhẹ làm xao xuyến nhiều anh chàng
Mái tóc khỏe, hương thơm dịu nhẹ làm xao xuyến nhiều anh chàng

Mái tóc cũng thể hiện tính cách của người phụ nữ. Một mái tóc dài sẽ khác một mái tóc ngắn. Tuy nhiên ngắn dài không hẳn quan trọng với họ. Họ thích nhìn thấy mái tóc tự nhiên và mùi hương dịu nhẹ. Điều đó sẽ khiến người phụ nữ thu hút hơn trong mắt họ.

Những tổng hợp trên hy vọng sẽ giúp ích phần nào giải đáp cho các bạn về “ đàn ông chú ý điểm gì ở người phụ nữ?”. Ngoài những gì chúng tôi chia sẻ ở trên thì còn tùy thuộc vào từng người đàn ông khác nhau. Họ sẽ có những điểm để ý khác nhau về người phụ nữ. Bạn chỉ cần sống đúng là mình, chắc chắn sẽ có người đàn ông nhận ra được giá trị đặc biệt của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *