Dịch vụ thám tử tại hà tĩnh – thamtusaigon.com

Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đơn vị dịch vụ thám tử tư uy tín. Với các vấn đề về giá cả, chất lượng thông tin, bảo mật thông tin cá nhân, … Mời bạn xem bài chi tiết để có thông tin đầy đủ về dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh nhé.

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh – T&T cung cấp dịch vụ gì?

dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Dịch vụ thám tử tại hà tĩnh – thamtusaigon.com

T&T là đơn vị có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm về nhiều mảng. Do đó, T&T có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

Thám tử tư sẽ thực hiện nhiệm vụ điều tra, theo dõi đối tượng ngoại tình để tìm kiếm, thu thập bằng chứng cụ thể bằng hình ảnh, video,…Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thậm chí, cung cấp thông tin, địa điểm cụ thể và đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

Xác minh danh tính. 

T&T hỗ trợ khách hàng xác định thông tin cá nhân, danh tính của đối tác. Người đầu tư, bạn bè qua mạng,…  theo yêu cầu của khách hàng.

Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Các thám tử tư tại T&T sẽ thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh, chứng cứ phạm pháp của đối phương. Hoặc điều tra nội bộ doanh nghiệp, bạn bè,…

Thám tử điều tra số điện thoại

Các thám tử tư tại T&T có thể giúp bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa. Tìm chủ nhân qua số điện thoại; định vị vị trí số điện thoại,… 

Thám tử tìm người

T&T hỗ trợ bạn tìm người thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi hoặc kẻ lừa đảo bỏ trốn. Bạn chỉ cần cung cấp toàn bộ thông tin mà bạn có liên quan đến đối tượng cần tìm kiếm. T&T sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn. 

Ngoài ra, T&T còn cung cấp các thiết bị định vị, camera ẩn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo quá trình giám sát mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đăng ký dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh của T&T

dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Đăng ký dịch vụ thám tử thamtusaigon.com tại Hà Tĩnh

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh được khá nhiều người yêu thích khi sử dụng dịch vụ tại T&T. Để đăng kí dịch vụ tại đơn vị này, hãy tham khảo các bước sau: 

  • Bước 1: Liên hệ để tìm hiểu dịch vụ và giá dịch của T&T. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác nhất. Hạn chế việc comment hay nhắn tin qua Facebook để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân.
  • Bước 2: Sau khi hai bên đã thỏa thuận về giá và dịch vụ cung cấp sẽ tiến hành ký hợp đồng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi của cả hai bên trong quá trình làm việc. Đồng thời bạn cần đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng để chúng tôi bắt đầu vào công việc.
  • Bước 3: T&T sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ theo dõi, tìm kiếm, giám sát theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình theo dõi, các thám tử của chúng tôi có thể sẽ liên hệ thường xuyên với bạn để cung cấp thông tin. Do đó, phải đảm bảo liên lạc thường xuyên. 
  • Bước 4: Bàn giao thông tin, bằng chứng.. và kết thúc nhiệm vụ. Nhiệm vụ sẽ được kết thúc theo yêu cầu khách hàng. Khi khách hàng đã cảm thấy thỏa mãn với những thông tin mà thám tử cung cấp sẽ kết thúc quá trình làm việc. 

Những lý do bạn không nên bỏ qua khi dùng dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Những lý do bạn không nên bỏ qua khi dùng dịch vụ T&T

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh thì không thể bỏ qua T&T. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao T&T thì hãy tham khảo những lý do sau đây nhé:

  • T&T được đánh giá là đơn vị có giá thành khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tùy thuộc vào đặc thù, tính chất của từng nhiệm mà hai bên sẽ có thỏa thuận mức giá tốt nhất.
  • T&T sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và có kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo thông tin cung cấp đến khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Thông thường, chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày, khách hàng sẽ nhận được những thông tin ban đầu về tình hình điều tra, giám sát.
  • Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. T&T sẽ đảm bảo không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho người khác. 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh cần biết. T&T là đơn vị cung cấp dịch vụ được khách hàng đánh giá cao tại Hà Tĩnh. Nếu bạn đang ở khu vực này và muốn tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý thì đến với  T&T  ngay nhé.  

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại : 0833 007 007

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *