Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Tình hình kinh tế cạnh tranh ngày càng khó khăn, có rất nhiều đối thủ đang nổi lên trong cùng lĩnh vực bạn kinh doanh. Bạn muốn tìm kiếm thông tin về đối thủ để bổ sung vào kế chiến lược kinh doanh của mình. Hãy liên hệ ngày với trung tâm thám tử T&T để được phục vụ tận tình, điều tra cụ thể những thông tin cần thiết mà bạn cần về đối thủ cạnh tranh.

1. Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh đem lại những lợi ích gì?

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh đem lại những lợi ích gì?

Vốn dĩ thương trường luôn khốc liệt, cạnh tranh từng chút một, mỗi doanh nghiệp đều phải đối mặt với những rủi ro không thể biết trước được. Nhưng nếu bạn có thông tin, có kiến thức, có sự hiểu biết về những vấn đề đó thì sẽ hạn chế được những  rủi ro lớn. Được đánh giá là mối lo ngại lớn nhất với những doanh nghiệp chính là các đối thủ cạnh tranh. Muốn thành công, doanh nghiệp của bạn phải có những bước tiến xa để vượt được các đối thủ.

Để làm được điều đó, đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải có được những yếu tố nổi trội, chất lượng hơn đối thủ. Nhưng làm thế nào để biết được đối thủ có những gì để mình cải thiện hơn họ? 

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc này. Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh, các thám tử sẽ tìm kiếm thông tin, điều tra xác minh, cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng về doanh nghiệp đối thủ. Để bạn có thể nắm rõ được thế mạnh, điểm yếu của họ, qua đó để có chiến lược kinh doanh tốt hơn, chuẩn xác hơn. Họ có thế mạng mình phải làm tốt hơn họ, điểm yếu của họ mình phải biến thành thế mạng của mình. Phải biết phát huy thế mạnh, cải tiến những điều chưa tốt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vững vàng vượt lên mọi đối thủ trên thị trường kinh doanh.

Cũng chính vì lợi ích của dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh mà hiện nay nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm tới sử dụng dịch vụ rất nhiều.

2. Những thông tin cụ thể cần điều tra về đối thủ cạnh tranh

Những thông tin được điều tra theo yêu cầu của khách hàng

Những thông tin được điều tra theo yêu cầu của khách hàng

  • Cần tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp đối thủ để có cái nhìn khách quan nhất về đối thủ.
  • Nắm được các thành công, kết quả mà doanh nghiệp đối thủ đã làm được để đối chiếu so sánh với doanh nghiệp của mình , đánh giá chung về thực lực của cả 2 bên.
  • Điều tra về động thái hoạt động của doanh nghiệp đối thủ, xem đường đi nước bước của họ ra sao.
  • Điều tra về chiến lược kinh doanh, những giai đoạn thực thi chiến lược, những định hướng sắp tới của doanh nghiệp đối thủ như thế nào.
  • Điều tra xem doanh nghiệp đối thủ có thế mạnh gì? Điểm yếu là gì? Các mối quan hệ hợp tác của họ ra sao?
  • Điều tra về đánh giá, ý kiến của các khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đối thủ.
  • Điều tra về mô hình tổ chức, hoạt động của bộ máy quản lý, cơ cấu nhân viên của doanh nghiệp đối thù.
  • Điều tra thông tin cụ thể về ban lãnh đạo, người chủ doanh nghiệp đối thủ, những nguồn hỗ trợ chính của doanh nghiệp.

Ngoài những thông tin cơ bản trên, các thám tử còn điều tra theo những yêu cầu  riêng của khách hàng. 

3. Đơn vị thám tử điều tra đối thủ doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Chọn đơn vị thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh uy tín chuyên nghiệp

Chọn đơn vị thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều các công ty thám tử tư được thành lập, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh các công ty thám tử uy tín, chất lượng thì cũng tồn tại nhiều đơn vị tạp nham, làm việc không chất lượng, không giữ đạo đức nghề nghiệp. Chính vì vậy khách hàng cần có sự lựa chọn sáng suốt trong việc này. Một đơn vị thám tử uy tín sẽ giúp cho công việc điều tra diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. 

Chúng tôi, trung tâm thám tử T&T với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và là một trong những đơn vị thám tử hàng đầu Việt Nam nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng. Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh được chúng tôi cung cấp với chất lượng hàng đầu, thông tin chính xác trung thực, mọi thủ tục minh bạch. T&T là sự lựa chọn số một cho khách hàng có nhu cầu.

Những lợi ích mà thám tử T&T mang lại

T&T mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

T&T mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Thời gian điều tra nhanh

Một trong những thế mạnh của chúng tôi là tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Bằng khả năng nghiệp vụ, chuyên môn cao cũng như khả năng tác nghiệp ứng biến nhanh nạy, các thám tử của chúng tôi luôn đảm bảo về mặt thời gian điều tra được tiến hành nhanh nhất, giải quyết triệt để mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin điều tra chính xác, trung thực tuyệt đối 

Thông tin khi tới tay khách hàng đều được các thám tử của chúng tôi đảm bảo về độ chính xác, minh bạch và trung thực nhất. Đây là việc mà không phải công ty thám tử nào cũng làm được.

Độ an toàn, bảo mật cao

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, giữ trọn đạo đức nghề nghiệp nên mọi hành động điều tra, tìm kiếm thông tin của các thám tử đều được thực hiện bí mật tuyệt đối. Không cung cấp hay để lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3. Bởi chúng tôi hiểu việc thực hiện điều tra về đối thủ cạnh tranh là việc làm nhạy cảm, có ảnh hưởng không nhỏ tới khách hàng cũng như những mối quan hệ xã hội.

T&T đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối

T&T đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối

Chi phí hợp  lý, tiết kiệm tối đa

Chi phí của dịch vụ luôn được các thám tử của chúng tôi thông báo một cách minh bạch để khách hàng được biết trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Các chi phí đều được kê khai rõ ràng, không khuất tất. Quá trình điều tra diễn ra nhanh nhất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra về đối thủ cạnh tranh thì liên hệ ngay với trung tâm thám tử T&T nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới dịch vụ 24/7.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *