Đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ xinh đẹp hay thông minh?

“ Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” là câu nói của người xưa. Thực tế thì kinh nghiệm này khá đúng. Hầu hết đàn ông khi yêu một ai đó đều quan tâm tới vẻ ngoài của họ đầu tiên. Sau đó mới tính tới việc tìm hiểu xem cô ấy là người thế nào, có tốt không? Còn đối với chị em phụ nữ, lại chết bởi những lời mật ngọt, sự giỏi giang và chín chắn của người đàn ông. Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay, quan điểm này có sự thay đổi đôi chút. Liệu người đàn ông sẽ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ xinh đẹp hay thông minh? Cùng thám tử T&T tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé!

Những điều người đàn ông cảm nhận được từ người phụ nữ xinh đẹp

Một người phụ nữ xinh đẹp dễ tạo được ấn tượng tốt ban đầu
Một người phụ nữ xinh đẹp dễ tạo được ấn tượng tốt ban đầu

Bất cứ người đàn ông nào đứng trước cái đẹp cũng đều dao động. Không chỉ bị cuốn hút mà ai cũng mong muốn có được người yêu xinh đẹp. Ngoại hình xinh đẹp sẽ tạo ấn tượng đầu mạnh mẽ, khó quên cho cánh mày râu. Bản chất của con người luôn muốn tận hưởng cái đẹp, được chinh phục nó. Chính vì thế mà khi yêu một cô gái vì vẻ bề ngoài xinh đẹp là điều rất bình thường.

Tuy nhiên, xinh đẹp chỉ là ấn tượng ban đầu để tiến tới tìm hiểu yêu đương. Khi có những bước tiến triển xa hpn thì cái đẹp không hẳn là thứ có thể cứu vãn mọi thứ.

Theo nghiên cứu thì một cô gái xinh đẹp sẽ tỷ lệ nghịch với trí tuệ và độ thông minh. Nếu chỉ có bề ngoài đẹp đẽ thì mối quan hệ dễ bị nhàm chán và không bền lâu. Dù có đẹp và nóng bỏng đến mấy thì cũng không thể lấp đầy được những khiếm khuyết về tính cách, suy nghĩ, sự tinh tế. Nó sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy chán và tẻ nhạt, không có sự mới mẻ, không có cảm giác khám phá.

Những điều đàn ông cảm nhận được từ người phụ nữ thông minh

Một người phụ nữ thông minh sẽ biết cách duy trì tình yêu của mình
Một người phụ nữ thông minh sẽ biết cách duy trì tình yêu của mình

Những cô gái thông minh sẽ luôn biết cách đem lại sự mới mẻ và thú vị trong tình yêu của mình. Họ cho đàn ông có cảm giác rằng họ cần khám phá, cần chinh phục. Và đặc biệt người đàn ông sẽ có cảm giác được hẹn hò với người phụ nữ biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được điều đó.

Một người phụ nữ thông minh sẽ tự biết cách làm cho tình yêu của mình thêm sức hút. Biết cách tạo ra sự thú vị trong tình yêu, khiến đàn ông phải chạy theo chứ không bị nhàm chán.

Một người bạn gái thông minh cũng giúp bạn nâng tầm giá trị của mình trước mọi người. Một người con gái ưa nhìn, lại thông minh biết cách ứng xử và làm hài lòng người khác. Mọi người xung quanh sẽ phải trầm trồ khen ngợi và ghen tị với bạn. Tại sao bạn lại tán được một cô nàng thú vị và thông minh như vậy. 

Nhưng nếu cô gái đó chỉ có vẻ bề ngoài thì chỉ có tác dụng tạo ấn tượng đầu tiên. Về lâu dài sẽ nhanh chóng bị hạ đánh giá tốt đi, sự gần gũi, thú vị cũng không có. Nhưng ngược lại nếu cô bạn gái của bạn là người thông minh biết cách giao tiếp, xử lý tình hướng, có kiến thức trong cuộc sống, học cao hiểu rộng sẽ được mọi người rât ngưỡng mộ và tạo được sức hút đặc biệt. 

Chung quy lại thì đàn ông vẫn luôn bị thu hút bởi người phụ nữ thông minh hơn
Chung quy lại thì đàn ông vẫn luôn bị thu hút bởi người phụ nữ thông minh hơn

Người con gái thông minh sẽ biết cách để duy trì mối quan hệ được tốt hơn. Mặt khác sự am hiểu kiến thức của họ khiến cho bạn và nhiều người khác phải thán phục, phát cuồng. Đây cũng là mặt thu hút lớn của những cô gái thông minh.

Điều này rất dễ chứng minh, bạn thử nghĩ mà xem, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Những bạn nữ thông minh học giỏi luôn nhận được sự ưu ái, ngưỡng mộ của nhiều người, bạn bè xung quanh. Đều ấy đến khi trưởng thành cũng vậy, không mất đi mà chỉ là chuyển đổi sang một mức độ khác mà thôi.

Một người bạn gái thông minh sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi. Những khi bạn chán nản, bạn buồn rầu, cô ấy sẽ biết cách để bạn vui. Kéo bạn vào những niềm vui do cô ấy tạo ra, chỉ cần nói chuyện với cô ấy thôi bạn cũng thấy mọi thứ thoải mái hơn rất nhiều.

Đặc biệt đàn ông luôn áp lực và mệt mỏi vì công việc. Người bạn gái thông minh sẽ đủ hiểu để thấu hiểu và thông cảm cho bạn trai. Bên cạnh đó, họ còn giúp bạn có những quyết định và giải pháp tốt trước những khó khăn trong cuộc sống của bạn. Qua đó có thể thấy, một cô người yêu thông minh thật sự sẽ đem lại cho bạn sự dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ phân tích của thám tử T&T về việc đàn ông thích phụ nữ xinh đẹp hay thông minh. Đây chỉ là những nhận định mang tính chủ quan của chúng tôi, bạn nên dùng để tham khảo, không áp đặt suy nghĩ. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *