GIẢI ĐÁP: Có nên níu kéo khi phát hiện chồng ngoại tình?

Việc phát hiện chồng ngoại tình có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác luôn là nỗi đau đớn vô cùng đối với chị em phụ nữ. Không chỉ đơn thuần là cảm giác mất mát mà tồn tại cảm giác bị phản bội. Đặc biệt đau khổ tột cùng khi nghĩ tới các con còn quá nhỏ để chịu đựng cảm giác cha mẹ chia xa. Khi rơi vào hoàn cảnh này hầu hết chị em phụ nữ đều hoang mang “có nên níu kéo khi chồng ngoại tình?”. Để giải đáp vấn đề này, tham khảo ngay bài viết sau đây của thám tử T&T nhé!

1. Những trường hợp có thể níu kéo khi phát hiện chồng ngoại tình

Ngoại tình là vấn đề sai trái, vi phạm pháp luật và đạo đức con người. Nhưng trong xã hội hiện nay ngoại tình diễn ra quá nhiều. Chính vì thế nó trở thành một vấn nạn nan giải của cả xã hội. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới chuyện ngoại tình. Lý do xuất phát từ nhiều phía, không riêng từ đối phương. Nhưng để biết được có nên níu kéo chồng khi phát hiện anh ta ngoại tình hay không. Người vợ cần phải xem xét những vấn đề sau đây:

Phát hiện chồng ngoại tình lần thứ mấy?

Nếu chồng bạn ngoại tình lần đầu và biết hối hận, hãy níu kéo
Nếu chồng bạn ngoại tình lần đầu và biết hối hận, hãy níu kéo

Bất cứ điều gì cũng có lần đầu, nếu đây là lần đầu chồng bạn sai lầm. Hãy nghĩ tới việc níu kéo. Nghĩ rộng ra thì bạn sẽ thấy không ai hoàn hảo cả. Ai cũng sẽ có những lần mắc sai lầm. Nếu không vì nguyên nhân này cũng sẽ vì nguyên nhân khác mà thôi. Có thể anh ta chỉ say nắng, trong phút yếu lòng mà trót siêu lòng. Nhưng người đàn ông sau đó có thể sẽ nhận ra giá trị của gia đình. Sẽ biết lỗi và quay về bên gia đình. Trường hợp như vậy bạn nên níu kéo chồng mình nhé!

Chồng bị nhân tình gài bẫy

Có nhiều bạn sẽ nghĩ rằng, đàn ông mà không muốn thì chẳng có ai gài bẫy họ được. Nhưng thực chất từ xưa tới nay, anh hùng vẫn khó qua ải mỹ nhân. Biết bao anh hùng oanh tạc cả giang sơn cũng không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp của người con gái. Sự mong manh, dịu dàng, khiến đàn ông say mê. Bởi vậy, nhân tình có thể là một người chủ động để chèo kéo chồng bạn. Khi sự việc lỡ dở, anh phải chịu trách nhiệm với họ. Chứ thực chất anh không hề muốn ngoại tình. Bạn hãy cho anh cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình.

Người đàn ông biết hối hận sau khi ngoại tình

Vì phút yếu lòng nào đó, họ ngoại tình. Nhưng họ biết hối hận và muốn bạn tha thứ. Đừng vì lầm lỡ không đáng có của anh mà bạn buông tay nhé. Bất cứ một lỗi lầm nào đều phải trả giá, tuy nhiên khi họ biết hối hận. Bạn cũng nên xem xét cơ hội cho họ. Với họ gia đình vẫn quan trọng hơn cả, hãy giữ anh ấy lại. Các con của bạn còn cần một người cha.

2. Những trường hợp không nên níu kéo khi phát hiện chồng ngoại tình

Người đàn ông đã ngoại tình nhiều lần

Người đàn ông ngoại tình quá nhiều lần không biết sửa đổi
Người đàn ông ngoại tình quá nhiều lần không biết sửa đổi

Đã biết bao nhiêu lần bạn tha thứ nhưng anh ta vẫn cứ trượt dài. Ngựa quen đường cũ, chỉ được một thời gian xong lại chứng nào tật nấy. Anh ta vẫn giấu bạn, lén lút gặp gỡ rồi quan hệ với người phụ nữ khác. Nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy, đừng suy nghĩ sẽ níu kéo hay tha thứ. Phải dứt khoát buông bỏ, đừng tiếp tục cuộc hôn nhân làm gì cho mệt mỏi. Tiếp tục chỉ khiến bạn đau khổ bế tắc. Biết đâu chính anh ta lại đang coi thường bạn. Anh ta tự hỏi tại sao bạn lại dễ dãi tha thứ cho anh ta như vậy? Đừng để bản thân rơi vào trường hợp này nhé. 

Người đàn ông muốn vừa có vợ vừa có bồ

Một người chồng thẳng thắn đề nghị với bạn rằng anh ta muốn có cả vợ và bồ. Đừng nghĩ gì cả, dứt khoát ngay còn kịp. Bản chất tham lam nên anh ta mới có những đề nghị như vậy. Một người đàn ông như vậy rất khó có thể thay đổi được suy nghĩ của họ. Hãy làm một người phụ nữ bình thường, bạn không cần phải cao thượng. Buông bỏ để anh ta sống với sự ích kỷ của mình.

Người đàn ông ngoại tình bỏ bê gia đình

Nếu anh ta cứ mãi say đắm trong tay người phụ nữ khác. Bỏ bê gia đình, không quan tâm đoái hoài gì tới vợ con. Điều đó chứng tỏ anh ta đã không còn coi trọng gia đình nữa rồi. Trong trường hợp này, anh ta chỉ đang đợi bạn đồng ý ly hôn với anh ta mà thôi. Hãy dứt khoát, mạnh mẽ ly hôn. Có lẽ sẽ là giải pháp tốt nhất cho cả hai.

Người đàn ông ngoại tình với bạn của vợ

Người đàn ông ngoại tình với bạn của vợ, người thân của vợ
Người đàn ông ngoại tình với bạn của vợ, người thân của vợ

Nếu bạn phát hiện ra, chồng mình ngoại tình với người thân hoặc bạn của bạn. Đừng bao giờ nghĩ tới việc sẽ níu kéo anh ta. Việc anh ta làm không hề nghĩ tới những đau khổ bạn phải đối mặt. Sự ích kỷ của anh ta khiến bạn chịu tổn thương lớn vô cùng. Làm sao có thể tiếp tục sống với một người ngoại tình với chính người thân, bạn bè của bạn. Đừng gồng mình làm gì, hãy buông xuôi đi. Đây là giải pháp tốt nhất cho bạn và anh ta.

Vừa rồi thám tử Sài Gòn T&T có nêu rõ quan điểm trong từng trường hợp. Hy vọng đây sẽ là thông tin tham khảo giúp chị em phụ nữ có được quyết định riêng đúng nhất cho bản thân mình. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ về ngoại tình. Hãy gọi ngay tới số hotline: 0974 007 007 của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *