Chồng tôi ngoại tình với một người đàn ông

Tôi vẫn biết cuộc sống luôn có những bất ngờ. Ngay cả trong câu chuyện của gia đình tôi cũng vậy. Bất ngờ khiến tôi phải sững người, khiến tôi hoang mang. Chồng tôi ngoại tình với một người đàn ông khác. Nhân tình của chồng tôi là đàn ông, các bạn đang nghe đúng đấy. vợ chồng chúng tôi đã có với nhau một bé gái 3 tuổi, giờ đây tôi phải chấp nhận sự thật đau lòng này sao?

Cuộc hôn nhân chớp nhoáng

Hôn nhân của tôi là do mai mối mà có
Hôn nhân của tôi là do mai mối mà có

So với bạn bè trang lứa thì tôi kết hôn khá muộn. Mãi 35 tuổi tôi mới lấy chồng. Chồng tôi, anh là một người đàn ông có kiến thức và làm nhà nước. Nói cách khác thì anh cũng có địa vị trong xã hội. Dù hai vợ chồng bằng tuổi, nhưng tôi luôn cảm thấy anh chín chắn và thành công hơn tôi rất nhiều.

Ở tuổi 35 rồi nhưng tôi cũng chẳng có gì nhiều trong tay ngoài một công việc lương đủ sống. Nhiều khi bố mẹ tôi cũng thất vọng về tôi. Tôi học hành phải gọi là hơn những bạn cùng lớp, cũng có bằng thạc sĩ. Nhưng công việc cũng chỉ bình thường, thu nhập không cao. Chuyện yêu đương kết hôn cũng khó khăn hơn các bạn. Có khoảng thời gian tôi từng nghĩ mình sẽ không kết hôn, ở vậy thôi.

Rồi một ngày, tôi được bạn của ba mẹ mai mối cho một người đàn ông chưa vợ. Anh bằng tuổi tôi, công việc có, địa vị có. Mọi thứ về anh đều ổn, tôi lại thắc mắc sao anh ổn như vậy mà giờ vẫn chưa kết hôn. Rồi lại nghĩ tới mình, tôi thầm trả lời, có lẽ anh cũng giống tôi. Lận đận trong chuyện tình cảm nên mãi chưa tìm được ai phù hợp mà thôi. 

Và rồi chúng tôi tìm hiểu nhau, mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Chưa đầy 2 tháng, chúng tôi kết hôn. Không hiểu quá nhiều về đối phương. Nhưng khi tiếp xúc chúng tôi đều thấy cả hai có sự tôn trọng lẫn nhau, nói chuyện cũng ổn. Cộng với sức ép từ hai gia đình khi chúng tôi cũng đã nhiều tuổi. Nên hôn lễ nhanh chóng diễn ra. 

Áp lực chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi áp lực vô cùng
Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi áp lực vô cùng

Cuộc sống hôn nhân thời gian đầu của tôi khá yên ấm. Hai vợ chồng cứ thế sống với nhau, rồi tôi cũng mang thai đứa con đầu lòng cho anh. Tôi sinh cho anh một bé gái đáng yêu và xinh xắn. Nói về cuộc sống vợ chồng, anh cứ bình bình quan tâm tôi. Anh út nói, nhưng khá tâm lý và biết cách quan tâm. Vì thế mà vợ chồng chúng tôi ít có cãi nhau. Chỉ có điều chuyện chăn gối của chúng tôi từ khi cưới nhau thật tẻ nhạt. Số lần anh gần vợ rất ít, hầu hết là do tôi chủ động. Nhiều khi tôi vẫn trêu anh, nếu em không chủ động có lẽ giờ mình chưa có Bông đâu nhỉ. Bông là tên gọi ở nhà của con gái tôi. Anh cũng chỉ cười trừ cho qua chuyện. 

Từ khi có con, tôi thấy anh hay biện lý do khi tôi muốn gần gũi. Làm trong lòng tôi có suy nghĩ anh có nhân tình bên ngoài. Tôi quyết định xin nghỉ việc ở công ty 1 tuần để đi theo dõi anh. Tôi mang con sang gửi ngoại và vẫn làm như đi làm như bình thường. Rồi lén lút tới gần chỗ cơ quan anh làm. Tuyệt nhiên anh vẫn tới cơ quan rất đúng giờ. Vì đặc thù công việc mảng của anh nên hầu hết đồng nghiệp của anh đều là đàn ông. Theo dõi anh mấy ngày liền tôi cũng không phát hiện được điều gì khả nghi. Hàng ngày cứ tới cơ quan anh làm việc, trưa thấy anh đi ăn cùng các anh đồng nghiệp, rồi họ café, trà đá. Quanh quẩn chỉ thấy anh tiếp xúc với đàn ông mà thôi. Tôi thầm nghĩ có thể tôi quá đa nghi chăng. Vì vậy sau 1 tuần tôi lại trở về cuộc sống bình thường. 

Rồi tôi lại nghĩ hay anh bị yếu sinh lý? Rồi tôi cũng dần quen với cuộc sống như vậy, tôi không đòi hỏi ở anh nhiều. Tôi dành thời gian chăm con tốt nhất. Nấu những món ngon bổ dưỡng với hy vọng cải thiện sinh lý cho anh. Cuộc sống cứ thế trôi qua. Chúng tôi chung sống với nhau tới nay cũng được 4 năm. Đùng một ngày, anh đặt trước mặt tôi đơn ly hôn. Anh nói với tôi, anh không muốn tôi phải khổ. Tôi bàng hoàng chưa hiểu lý do, nhưng tôi không đồng ý ly hôn. Rồi bố mẹ anh biết chuyện, có gọi anh để nói chuyện. Anh rút lại đơn ly hôn, và xin lỗi tôi. Tôi nghĩ có lẽ anh xấu hổ vì việc không đáp ứng được nhu cầu của vợ. Nên anh thấy xấu hổ và muốn ly hôn. Nghĩ như vậy nên tôi bỏ qua cho anh, tôi yêu thương anh hơn.

Sự thật dần hé lộ

Dù chúng tôi không ly hôn nữa nhưng càng ngày anh càng tỏ ra thờ ơ với cuộc sống gia đình. Anh không quan tâm mẹ con tôi như trước. Anh đi sớm về khuya, anh ngủ tại phòng đọc sách, không còn ngủ chung giường với tôi. Mọi hành động của anh khiến cho nghi ngờ trong tôi càng cao. Chắc chắn anh có người phụ nữ khác bên ngoài. Tôi gần như phát điên trước thái độ của anh. Anh không nghe tôi nói, anh bỏ ngoài tai mọi thứ. 

Rồi tôi lại nghe đồng nghiệp của anh nói, gần đây thường xuyên anh bỏ bê công việc. Đi làm muộn và bỏ ra ngoài trong giờ làm việc. Tôi không biết nên làm gì, linh cảm mách bảo tôi rằng anh đang ngoại tình. Tôi tìm tới dịch vụ thám tử, quá hoang mang không biết liệu họ có thể giúp gì cho tôi. Nhưng khi tới trung tâm thám tử Sài Gòn T&T. Tôi được tư vấn và hỗ trợ, cảm giác yên tâm hơn nhiều. Tôi ký hợp đồng và chờ đợi kết quả từ thám tử.

Những thông tin cần thiết tôi đều cung cấp cho các thám tử. Tôi yên tâm vì chính sách bảo mật. Dù thế nào tôi vẫn mong nghi ngờ của tôi không đúng. Rằng anh chỉ vì phút chán trường nên như vậy, anh không có ai khác ngoài tôi.

1 ngày rồi 2 ngày…..rồi cả tuần trôi qua. Kết quả báo cáo cho thấy anh chỉ thường xuyên lui tới một quán café cách cơ quan 3km mỗi khi ra ngoài. Theo tìm hiểu thì quán café đó do một người đàn ông làm chủ và trực tiếp đứng pha chế. Tôi cũng chỉ nghĩ rằng trước giờ anh có thói quen hay uống café, quán đó có thể anh uống quen nên hay qua.

Nhưng nào ngờ sang tuần thứ 2, khi nhận được báo cáo từ các thám tử. Tôi sững người, đờ đẫn trước những gì tôi thấy. Anh thân mật với người đàn ông trong quán café, họ cùng nhau pha chế đồ uống khi quán đông khách. Từ ánh mắt tới cử chi giống như 2 người đang yêu. Bất ngờ nhất là anh đưa tay ôm eo người đàn ông kia. Anh hôn khẽ lên má người đó. Chuyện gì đang xảy ra? Những bức ảnh này là thật ư? Liệu các thám tử có nhầm không? Chồng tôi đang ngoại tình với một người đàn ông?

Tôi gần như ngã quỵ khi phát hiện chồng tôi ngoại tình với người đàn ông
Tôi gần như ngã quỵ khi phát hiện chồng tôi ngoại tình với người đàn ông

Rồi điều gì tới cũng sẽ tới, các thám tử nhắn cho tôi địa chỉ của một nhà hàng sang trọng, kín đáo. Tôi vội vã tới đó, một buổi tối mùa đông lạnh lẽo. Tôi đeo kính và chùm khăn đi cùng một thám tử lại ngồi bàn kế bên bàn ăn của chồng tôi. Dưới ánh đèn lung linh họ ăn uống vui vẻ. Nhưng tôi sốc khi họ xưng hô với nhau như vợ chồng. Anh đút thức ăn cho người đàn ông kia. Tình tứ nắm tay nhau và cười nói vui vẻ.

Nước mắt tôi cứ thế rơi, tôi muốn lao ra trước mặt anh để làm rõ mọi chuyện. Nhưng thám tử đã ngăn tôi lại, điều tôi cần làm là tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh lại vậy. Sao ngay từ đầu anh không từ chối cuộc hôn nhân này. Tối đó tôi về nhà, lặng lẽ sang nói chuyện với bố mẹ chồng. Nghe câu chuyện từ tôi, mẹ anh khóc, ba anh im lặng. Tôi dần hiểu ra mọi chuyện, thì ra anh vẫn luôn yêu thương người đàn ông kia. Họ đã yêu nhau từ thời còn học đại học. Khi ba mẹ anh biết chuyện, biết được giới tính thật của anh. Họ ngăn cấm anh, gây áp lực cho anh. Anh là con trai duy nhất trong nhà, anh phải cưới vợ để nối dõi tông đường. Nếu anh muốn tới với người đàn ông kia, anh phải sinh cho ba mẹ anh một đứa cháu trai.

Nếu con của vợ chồng tôi là trai thì có lẽ khi anh đòi ly hôn ba mẹ anh đã đồng ý rồi. Ba mẹ anh xin lỗi tôi, họ mong tôi tha thứ cho anh, mong tôi cố gắng sinh cho họ một đứa cháu trai. 

Thật lạ lùng, tôi thấy thương cho bản thân mình. Lâu nay gia đình anh giấu vì sợ mất mặt, anh cũng giấu vì sợ đàm tiếu. Thì ra cuộc hôn nhân với tôi chỉ là bình phong che mắt thiên hạ. Là tấm màn hoàn hảo ba mẹ anh ép anh. Giữa chúng tôi chẳng có tí tình yêu nam nữa nào cả. Có chăng thì đó chỉ là tình cảm từ phía tôi. Biết trách ai bây giờ? Anh là người đồng tính, nhưng vì lợi ích cá nhân anh, ba mẹ anh mà họ kéo tôi vào cuộc. Đẩy đưa cuộc đời tôi tới ngày hôm nay, mang cho tôi bao nhiêu khổ đau. Để rồi giờ đây mọi thứ hỗn độn không làm sao xử lý.

Quyết định ra đi cho anh sống cuộc sống anh mong

Chưa bao giờ tôi hối hận với cuộc hôn nhân như bây giờ. Tại sao ngày đó tôi không tìm hiểu anh kỹ hơn, tại sao tôi lại nhanh chóng tiến tới hôn nhân với anh khi chưa đầy 2 tháng quen nhau? Lỗi do cả tôi, tôi đã quá chủ quan với quyết định của cuộc đời. Giờ đây người trả giá cũng là tôi. Tôi quyết định nói rõ mọi việc với anh. Anh không giấu tôi nữa, anh bày tỏ lòng mình. Rồi chúng tôi làm thủ tục ly hôn, ly hôn vì lý do lãng xẹt. Cả hai không còn tình cảm với nhau. Tôi nhận nuôi con, anh hứa sẽ chu cấp đầy đủ cho 2 mẹ con tôi. Nhưng tôi từ chối, không phải tôi muốn chối bỏ người cha của con tôi. Nhưng tôi muốn con tôi có sự phát triển đúng nhất theo tự nhiên. Sau này khi nó lớn lên, đủ để hiểu chuyện tôi sẽ nói tất cả cho con hiểu.

Sau khi ly hôn xong, tôi cùng con chuyển tới sinh sống tại một thành phố khác. Tôi muốn bắt đầu lại cuộc sống từ đầu, tôi không muốn nhớ lại quá khứ. Thời gian sẽ giúp tôi quên đi những điều đau khổ mà anh gây ra cho tôi.

Cuộc sống không lường trước được điều gì. Tôi hy vọng sẽ không ai rơi vào hoàn cảnh như tôi. Cũng đừng bỏ qua nếu bạn nghi ngờ điều gì đó. Mạnh dạn tìm tới các thám tử để được hỗ trợ. Chắc chắn bạn sẽ thấy được sự thật đang diễn ra. Cảm ơn các thám tử của trung tâm thám tử T&T. Nhờ có họ mà tôi mới có đủ mạnh mẽ để chấm dứt mọi chuyện. Bắt đầu lại cuộc sống mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *