Chồng ngoại tình với bạn cấp 3 và muốn ly hôn vợ

Tôi và anh đã kết hôn được gần chục năm nay. Đã có với nhau 2 đứa con ngoan ngoãn, thông minh. Tôi sinh cho anh đủ nếp đủ tẻ. Cuộc sống ngỡ tưởng đã viên mãn. Nhưng tôi không thể ngờ anh lại ngoại tình với nhiều cô gái.

Chồng tôi là lái tàu Bắc Nam

Chồng tôi là lái tàu Bắc Nam
Chồng tôi là lái tàu Bắc Nam

Chồng tôi là lái tàu Bắc Nam. Anh rất hay phải xa nhà. Mỗi lần anh đi cũng cả tuần trời. Mọi việc trong nhà hầu như do tôi gánh vác. Công việc nội ngoại rồi chăm sóc con cái. Tôi một mình cáng đáng tất cả. Thương anh đi làm vất cả, tôi cố gắng làm để phụ với chồng.

Chồng  tôi không ở nhà thường xuyên, nên mỗi khi có ngày nghỉ phép anh lại tranh thủ bên gia đình. Vợ chồng tôi cũng tranh thủ những khoảng thời gian quý báu đó để hâm nóng tình yêu. Thỏa mãn chuyện chăn gối của mình. Anh rất chiều chuộng tôi, lại biết an ủi và động viên để tô cố gắng. Để tôi hiểu cho công việc của anh, hiểu cho anh đi làm xa chỉ vì muốn lo lắng cho gia đình và các con. Anh luôn nói với tôi anh chỉ có mình tôi và các con là quan trọng nhất.

Những nghi ngờ nảy sinh 

Thời gian gần đây tôi phát hiện ra một số chuyện khiến tôi nghi ngờ. Những lời nói ngon ngọt của chồng tôi dường như chỉ để che đậy sự thật nào đó. 5 tháng trước, chồng tôi mua điện thoại mới. Anh để ở nhà chiếc điện thoại cũ. Tôi có dùng điện thoại cũ của anh để truy cập mạng đọc tin tức và xem youtube. Vô tình tôi phát hiện ra anh chưa thoát tài khoản mail trên điện thoại. 

Điều quan trọng, anh dùng gmail để thường xuyên liên lạc với một người phụ nữ trong Sài Gòn. Ho cứ liên lạc với nhau qua Hangout của gmail mà tôi không hề biết. Lục đọc từng tin nhắn, tôi phát hiện họ đã qua lại với nhau từ rất lâu rồi. Khoảng 1 năm nay rồi, họ gặp nhau, hẹn hò và trao nhau thân xác.  Theo những gì trong tin nhắn, thì người phụ nữ kia còn độc thân. Cô ta biết chồng tôi đã có gia đình, nhưng họ vẫn đẩy đưa trò truyện tình cảm  với nhau. Tôi thấy trong tin nhắn, có rất nhiều lần cô ta đề cập với chồng tôi vấn đề cho cô ta một danh phận. Nhưng lần nào anh cũng lảng tránh vấn đề hoặc im lặng không trả lời câu hỏi đó.

Biết chồng đã ngoại tình, tôi đau khổ vô cùng. Cơn tức giận bùng phát, tôi không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân. Tôi gọi điện cho anh, chất vấn anh về chuyện ngoại tình. Nhưng trái lại, anh một mực phủ nhận. Anh nói chỉ là chat chít vớ vẩn thôi. Chat cho vui thôi chứ không có chuyện yêu đương cặp bồ gì hết. Anh nói đi lái tàu suốt, xa vợ xa con nên nhiều lúc chán. Anh vào nói chuyện trêu đùa nhau cho vui chứ không ngoại tình ruồng bỏ vợ con. Anh xin lỗi tôi, mong tôi tha thứ và hứa sẽ cắt đứt liên lạc với cô gái đó.

Anh động viên tôi, nói lời ngon ngọt với tôi. Muốn tôi tin anh, yên tâm tin tưởng vào tình yêu anh dành cho tôi. Anh muốn tôi tập trung chăm sóc con cái và gia đình.  Thế nhưng ngựa quen đường cũ. Dù anh đã cắt đứt liên lạc với người phụ nữ qua mail đó. Nhưng lần này tôi lại phát hiện anh tiếp tục ngoại tình. Người phụ nữ lần này lại là bạn học cấp 3 của anh. Cả hai đã liên lạc với nhau khi tình cờ anh lái tàu vào Nam và gặp lại bạn. Cô ta đã có gia đình nhưng ly hôn, còn chồng tôi vốn bản tính lăng nhăng. Cả hai đã tới với nhau để thỏa mãn sự chịu đựng lâu ngày. 

Cứ mỗi chuyến tàu vào Nam, họ lại liên lạc và hẹn hò với nhau. Tranh thủ thời gian anh nghỉ ngơi để quay tàu về ngoài Bắc thì họ lại vào nhà nghỉ ân ái với nhau. So với lần đầu phát hiện anh ngoại tình. Tôi đã bình tĩnh và chín chắn hơn nhiều. Tôi suy ngẫm và quyết định sẽ không vội vàng nói chuyện với chồng. Tôi sẽ tìm hiểu mọi chuyện cho rõ ngọn ngành. 

Thuê thám tử T&T theo dõi chồng

Anh ngoại tình với bạn học cấp 3, người mà anh đã từng yêu đơn phương trước đây
Anh ngoại tình với bạn học cấp 3, người mà anh đã từng yêu đơn phương trước đây

Lần này, tôi không có bất cứ một thông tin nào có thể lấy làm bằng chứng để kết tội anh ta. Không để cho anh ta có thể chối cãi được nữa. Tôi quyết định thuê thám tử Sài Gòn T&T để theo dõi chồng. Liên hệ với văn phòng thám tử T&T ngoài Hà Nội. Tôi được các thám tử tư vấn và giải thích phương án rất kỹ càng. Họ sẽ cử thám tử Huy-một thám tử chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm để tiếp nhận nhiệm vụ này. Thám tử Huy đang sống tại Sài Gòn. Nên việc điều tra sẽ đảm bảo tiện lợi hơn.

Sau một tuần theo dõi chồng tôi tại Sài Gòn. Thám tử Huy đã xác định được người phụ nữ kia đang sinh sống với chồng tôi như vợ chồng tại một căn hộ chung cư tại quận Thủ Đức. Nếu không biết rằng chồng tôi đã có vợ ở Hà Nội. Thì có lẽ những người xung quanh sẽ nghĩ anh ta và cô gái kia là vợ chồng. Ho ở cùng nhau mỗi khi anh lái tàu vào Sài Gòn. Căn chung cư cô ta đang ở cũng do anh thuê để tiện cho hai người. Mọi chi phí sinh hoạt của của ta đều do một tay anh lo liệu. 

Nhìn những tấm ảnh chụp căn chung cư và đồ đạc bên trong. Rồi cuộc sống sang chảnh, thảnh thơi của cô ta khiến tôi tức sôi máu. Người vợ tảo tần hy sinh vất vả vì anh suốt bao nhiêu năm qua là tôi. Không nhận được điều gì tốt đẹp và xứng đáng từ anh. Trong khi đó một con đàn bà đã ly dị chồng lại được anh cưng chiều như vậy.

Trong đầu tôi ngổn ngang những suy nghĩ. Liệu có phải anh đã hết tình cảm với tôi. Anh đang chờ đợi cơ hội để ly hôn với tôi rồi tới với cô ta? Thêm một thông tin các thám tử cung cấp. Tôi mới biết, cô ta chính là mối tình đơn phương từ cấp 3 của chồng tôi. Anh yêu thầm cô ta từ cấp 3. Nhưng đáng tiếc là cô ta yêu và kết hôn với người khác. Tình đơn phương của anh cũng chôn chặt vào trong lòng.

Nhưng ai ngờ rằng khi cô ta ly hôn với chồng. Lại tìm tới với chồng của tôi. Có lẽ mối tình đơn phương ấy vẫn còn sâu đậm trong anh. Để rồi anh sẵn sàng phản bội người vợ hợp pháp của mình. Tôi biết nếu tôi nói chuyện với anh, chưa chắc tôi đã giữ được hạnh phúc gia đình. Vì vậy, tôi quyết định âm thầm vào Sài Gòn để gặp người phụ nữ kia.

Cô ta có vẻ chẳng lạ lẫm gì tô. Sự xuất hiện của tôi cũng không khiến cô ta bất ngờ. Ngược lạ cô ta rất bình tĩnh và nhẹ nhàng tiếp đón tôi. Tôi vốn nghĩ cùng là phụ nữ, đặc biệt cô ta đã đổ vỡ một lần trong hôn nhân. Ít nhiều cô ta sẽ hiểu được cảm giác của tôi. Cô ta sẽ hiểu được giá trị của gia đình. Vì vậy tôi quyết định nói chuyện và mong cô ta hãy chấm dứt với chồng mình.

Nhưng đời không như mơ, cô ta chẳng mảy may lời nói của tôi. Còn sẵn sàng tuyên bố thẳng thừng với tôi. Cô ta và chồng tôi nhất định sẽ đến với nhau một cách danh chính ngôn thuận. Và bảo tôi đừng cố níu kéo làm gì nữa. Cảm giác thật tệ khi tôi biết chắc hạnh phúc gia đình mình đang đứng trên vực thẳm. 

Mạnh mẽ đưa ra quyết định

Để đưa ra quyết định ly hôn, tôi đã phải đấu tranh rất nhiều
Để đưa ra quyết định ly hôn, tôi đã phải đấu tranh rất nhiều

Lần này có lẽ tôi chẳng còn đủ sự bao dung để tha thứ cho anh nữa. Tôi quyết định nói ra toàn bộ sự thật anh ngoại tình. Bằng chứng đầy đủ, mọi thứ quá rõ ràng. Anh chẳng thể chối cãi, nhưng có lẽ anh đã đoán được trước sớm muộn cũng sẽ có ngày này. Nên thái độ anh tiếp nhận vấn đề rất điềm tĩnh. Không phủ nhận, không xin lỗi, cũng không cầu xin tôi tha thứ. 

Lời anh thốt ra khiến tôi chết lặng “ anh muốn ly hôn”. Có lẽ thời điểm đã tới, cái cơ hội mà cả anh và người phụ nữ kia đều mong muốn. Chỉ cần tôi đồng ý ly hôn, họ sẽ đường hoàng chính chính tới nhau nhau. 

Trong đầu tôi lúc này tràn ngập sự hận thù. Tôi căm hận người chồng phản bội, nguyền rủa người phụ nữ kia. Cả hai người họ đã đâm những nhát dao thật đau vào trái tim tôi. Trong phút chốc, trong đầu tôi nghĩ tới cảnh các con của mình không có bố. Sẽ ảnh hưởng tới tâm lý và sự phát triển của con. Tôi tự vực bản thân, nhất quyết không ly hôn. Tôi nói với anh sẽ không ký vào đơn ly hôn, không cho anh toại nguyện.

Trong giây phút đó tôi từng mong anh tỉnh ngộ, nghĩ tới tình nghĩa vợ chồng và các con mà về bên gia đình. Nhưng có lẽ bản chất lăng nhăng đã ngấm sâu vào trong máu của anh. Anh chẳng màng tới việc tôi có ký giấy ly hôn hay không. Sau ngày hôm đó, anh chuyển hẳn vào Sài Gòn chung sống với cô ta. Một lời giải thích cũng không nói với tôi. Dường như trong mắt anh, tôi không tồn tại. Sự sống của mẹ con tôi trở lên vô hình với anh.

Khi này tôi mới tỉnh ra, tại sao tôi phải khúm núm níu kéo người đàn ông bôi bac. Cạn tình cạn nghĩa, vô trách nhiệm với vợ con như vậy. Lấy lại tinh thần, mạnh mẽ đứng lên, tôi quyết định ly hôn để giải thoát cho cả hai. Trong thâm tâm tôi nghĩ,  đây không phải lần đầu anh ngoại tình. Anh cũng không phải một người chung tình. Sẽ có một ngày nào đó, anh và người phụ nữ kia rồi cũng gặp kết cục đáng buồn mà thôi.

Sau khi quyết định, tâm trạng tôi phấn chấn hơn. Ly hôn không phải là chấm hết, tôi may mắn khi tới giờ phút này đã dứt khoát được với người đàn ông bội bạc. Tôi chưa bao giờ hối hận vì quyết định của mình. Thậm chí tôi cảm thấy biết ơn đơn vị thám tử điều tra ngoại tình T&T. Sự giúp đỡ từ phía các thám tử đã cho tôi rất nhiều điều và kinh nghiệm trong cuộc sống. 

Nếu các bạn rơi vào tình huống khó khăn nào đó, nghi ngờ chồng ngoại tình. Hãy liên hệ ngay với công ty thám tử điều tra T&T để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình T&T nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 45 – 47 Trần Đình Xu, Cầu Kho, HCM
  • Điện thoại: 0974 007 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *