Chồng ngoại tình ly hôn với người vợ đã hy sinh tất cả vì chồng

Tôi và anh có thể nói là thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau. Học chung với nhau từ cấp 1 tới cấp 3. Tuy không học cùng lớp với anh, nhưng tôi và em gái anh lại là bạn thân. Từ nhỏ đã qua lại nhà anh chơi rất nhiều. Rồi cứ thế lớn lên, trải qua bao nhiêu mối tình thì cuối cùng chúng tôi lại bắt sóng với nhau. Tình cảm bắt đầu nảy sinh. Chúng tôi kết hôn và anh ngoại tình.

Tình yêu của chúng tôi từng tươi đẹp tới vậy

Tình yêu của chúng tôi từng rất đẹp
Tình yêu của chúng tôi từng rất đẹp

Sau khi cả hai học hết cấp 2, anh thì lên Sài Gòn học đại học. Tôi học kém hơn anh nên chỉ thi đỗ trường cao đẳng kế toàn ở quê. Thời gian anh học trên thành phố cũng có yêu người này người kia. Tôi cũng chẳng nghĩ gì tới anh cả. Chúng tôi chỉ có dịp gặp nhau mỗi dịp lễ, Tết. Sang nhà nhau chơi như những người bạn. Tôi học xong 3 năm cao đẳng nên ra trường trước anh. Xin vào làm tại một công ty doanh nghiệp tư nhân ở quê luôn.

Đi làm được gần 1 năm, tôi quyết định học liên thông lên để lấy bằng đại học. Như vậy cơ hội thăng tiến của tôi mới rộng mở. Cứ mỗi cuối tuần tôi lại lên Sài Gòn học liên thông. Cũng từ đây tôi với anh có cơ hội gặp nhau nhiều hơn. Rồi số phận run rủi thế nào, chúng tôi lại nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hay. Tôi và anh yêu nhau được 1 năm rưỡi thì quyết định kết hôn. Anh cũng ra trường và đi làm tại một công ty trên Sài Gòn. Thời gian đầu cưới tôi vẫn còn đang học dở liên thông. 

Sau đám cưới 5 tháng, tôi có tin vui. Tôi mang thai, nhưng vợ chồng mỗi người một nơi. Anh ở Sài Gòn, tôi ở Bình Dương. Vì thế mà tôi quyết định chuyển công việc lên Sài Gòn để vợ chồng được gần nhau. Ban đầu mọi thứ khó khăn vô cùng, may mắn tôi xin được việc tại một công ty. Tôi được nhận ngay vào vị trí kế toán trưởng vì đã có nhiều năm kinh nghiệm. 

Sóng gió bắt đầu khi tôi có thai 

Sau đó tôi sinh con, bé đầu lòng của chúng tôi là con trai, một cậu bé kháu khỉnh đáng yêu. Nhưng tới khi con trai tôi được 6 tháng, tôi lại vỡ kế hoạch và có bé thứ 2. Kể từ đây cuộc sống của vợ chồng tôi cũng có nhiều thay đổi. Tôi cảm nhận rõ nét sự thay đổi ở anh. Anh trở lên lạnh lùng hơn, hay đo đêm và không quan tâm tới gia đình.

Với linh cảm của một người vợ, tôi nghi ngờ anh ngoại tình. Tôi đã âm thầm tìm cơ hội để kiểm tra điện thoại của anh. Quả nhiên, anh thường xuyên liên lạc với một người phụ nữ khác. Tôi có hỏi dò khéo léo để xem thái độ của anh. Anh vẫn thản nhiên mắng tôi đa nghi, vớ vẩn. Tôi tiếp tục im lặng để tìm bằng chứng. 

Thám tử T&T đã giúp tôi tìm bằng chứng anh ta ngoại tình

Anh ngoại tình khi tôi mang thai đứa con thứ 2 của anh
Anh ngoại tình khi tôi mang thai đứa con thứ 2 của anh

Tôi biết mình bầu bí, lại con nhỏ nên không thể theo dõi anh được. Tôi quyết định lấy 1 phần số tiền tiết kiệm đi sinh để thuê thám tử điều tra. Tôi tìm tới văn phòng thám tử Sài Gòn T&T. Một địa chỉ tin cậy, được bạn bè của tôi giới thiệu. Tôi nhanh chóng làm việc và đề cập vấn đề với các thám tử. Nhanh chóng tôi được giải thích về phương án hành động và chi phí. Tôi khá bất ngờ khi mức chi phí khá rẻ, khác so với tôi tưởng tượng. Tôi yên tâm ký kết hợp đồng và ra về đợi chờ tin tức.

Có vẻ như từ lần tôi hỏi anh đề phòng và cảnh giác hơn. Tôi thấy anh kín đáo hơn khi có ai gọi tới. Cũng về sớm hơn mọi khi. Suốt một tuần chờ đợi tin tức từ thám tử, tôi sốt ruột, nóng lòng. Cuối cùng tôi cũng nhận được kết quả điều tra từ các thám tử.

Khi gửi báo cáo, các thám tử cũng khuyên tôi phải thật bình tĩnh. Không được quá kích động sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Nhưng khi mở bằng chứng ra, tôi gần như chết lặng. Những tấm hình, những video quá chân thực. Anh ngoại tình từ lâu rồi, không phải chỉ mới đây thôi. Anh đã qua lại với người phụ nữ được gần 1 năm nay. Tức là từ khi tôi mang bầu bé đầu tiên.  

Trước đó dù tôi biết khả năng chồng tôi ngoại tình rất cao. Nhưng tôi chưa từng nghĩ tới anh lại thuê nhà cho cô ta. Tiện bề hai người qua lại. Tôi chỉ nghĩ có lẽ vì tôi bầu bì liên tục nên anh phải nhịn rất lâu. Vì vậy mà sinh ra việc tìm người giải tỏa. Bóc bánh trả tiền mà thôi. Nhưng ai ngờ được sự thật lại bẽ bàng tới vậy.

Khi có bằng chứng, tôi tìm anh để nói chuyện. Tôi đưa ra trước mặt anh toàn bộ bằng chứng để anh không thể chối cãi. Tôi và anh tranh cãi một hồi lâu, tôi không muốn khóc nhưng nước mắt cứ tuôn. Anh không thừa nhận mình ngoại tình. Nhưng lại không đưa ra được lời giải đáp nào về người phụ nữ kia. Anh quay ra quy chụp tôi không tin tưởng anh, thuê người theo dõi anh. Rồi giơ tay tát tôi. 

Cái tát của anh khiến tôi tỉnh ra. Tôi hiểu anh đã quá ngu muội, u mê trong tình cảm với người thứ 3. Tôi uất ức và tức giận vô cùng. Anh có thể vì một người phụ nữ khác mà đánh vợ. Không những thế anh không hề quan tâm tới việc tôi đang mang thai con của anh.

Sau hôm đó, anh cũng tự ý bỏ nhà đi. Đêm anh không về, tôi biết là anh đến bên người phụ nữ kia. Tối đến ôm con mà lòng như thắt lại. Tôi xót thương cho số phận của mình. Vì anh mà chấp nhận từ bỏ sự nghiệp ở quê gần cha gần mẹ để lên Sài Gòn. Sống và lập nghiệp cùng anh, trải qua biết bao khó khăn vất vả. Để rồi nhận lại từ anh là sự ruồng bỏ, sự vô tâm.

Nhìn con còn quá nhỏ, một đứa trẻ 6-7 tháng chưa biết sự đời. Tôi thương mình một thì thương các con mười. Tôi đã nghĩ tới việc giải thoát cho cả hai. Nhưng nghĩ tới các con tôi không đành lòng. Bầu bí tôi đã mệt mỏi lắm rồi. Giờ đây lại phải một mình cáng đáng chăm sóc cho các con. Mọi thứ quá khó khăn khiến đầu óc tôi căng thẳng và rối tung lên. Tôi biết không thể trông chờ vào anh, đến con anh cũng không màng tới thì hôn nhân của chúng tôi là gì chứ.

Anh vẫn thi thoảng ghé qua nhà, nhưng không phải để thăm mẹ con tôi. Mà chỉ để lấy đồ của anh, những thứ anh cần. Đến lúc này tôi thực sự chán ngán cuộc sống này. Tôi không muốn nói gì với anh nữa. Tôi quyết định sẽ ly hôn, tôi nói anh viết đơn tôi sẽ ký. Có lẽ đây là điều mà cả anh và cô ta đều mong chờ bấy lâu nay. Dù tôi có vì con cố gắng nhẫn nhịn để gia đình có đủ cha đủ mẹ. Thì cũng không níu kéo được tình cảm của anh.

Nhưng trong phút chốc, suy nghĩ phụ nữ với nhau biết đâu sẽ đồng cảm và hiểu. Nên tôi tìm tới gặp người phụ nữ kia để nói chuyện. Chẳng những không biết xấu hổ, cô ta còn ngang nhiên hăm dọa tôi. Cô ta nói muốn sống yên ổn mà nuôi con thì đừng níu kéo gì nữa. Viết đơn rồi ly hôn đi. Cảm giác như mọi thứ sụp đổ, một người phụ nữ bụng mang dạ chửa, một mình tại thành phố như tôi. Còn biết làm gì nữa bây giờ. 

Tôi quyết định đưa con về quê và sinh sống. Gia đình anh biết chuyện, có tới nói chuyện và xin lỗi tôi. Cũng ngỏ ý muốn được nuôi dưỡng các con của tôi. Nhưng tôi không muốn, tôi sẽ chăm chỉ làm việc để lo cho các con. Ông bà nội có thể qua thăm các cháu bất cứ lúc nào họ muốn. Người thương tôi nhất bây giờ chỉ có bố mẹ tôi. Khi biết chuyện bố mẹ tôi rất sốc, mẹ khóc suốt mấy ngày liền. Nhưng vẫn mạnh mẽ cổ vũ để tôi đỡ đau buồn, vui vẻ để đứa con trong bụng không bị ảnh hưởng.

tuy đau khổ khi ly hôn, nhưng tôi biết tôi vẫn may mắn khi phát hiện ra mọi việc
Tuy đau khổ khi ly hôn, nhưng tôi biết tôi vẫn may mắn khi phát hiện ra mọi việc

Thủ tục ly hôn của vợ chồng tôi cũng đơn giản. Việc nuôi con chăm sóc con tôi cùng anh ta thỏa thuận êm xuôi. Anh ta không tranh giành gì quyền nuôi con cả. Cũng không muốn trợ cấp hàng tháng. Tôi chấp nhận. Phần vì tôi không muốn còn liên quan gì tới người đàn ông bội bạc đó nữa. Phần cũng vì tôi không cần một người không yêu thương con cái mình. Tôi đủ khả năng để có thể chăm lo tốt cho các con.

Quá quắt nhất là căn chung cư trên Sài Gòn khi mua là tiền hai gia đình giúp đỡ. Tiền tiết kiệm của tôi suốt mấy năm đi làm. Nhưng ngu ngốc khi tôi để anh tự ý quyết định và đứng tên căn hộ. Anh không hề nghĩ tới tình cảm vợ chồng cần ấy năm mà hất tôi ra khỏi căn nhà như người không liên quan. 

Mọi việc diễn ra khiến tôi không còn chút thiện cảm nào với người đàn ông mình từng tin yêu và trân trọng. Vì tôi ngu nên tôi chấp nhận để anh ta chiếm căn nhà đó. 

Tôi cảm thấy mình vẫn may mắn khi ly hôn anh ta

Tới giờ phút này khi mọi thứ đã xong xuôi. Ly hôn cũng xong, tôi cũng sinh con an toàn. Dù tương lai phía trước sẽ có nhiều vất vả. Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn còn may mắn khi thoát khỏi con người bội bạc và vô tình đó. Nhiều khi nghĩ lại tôi vẫn rùng mình. Giả sử lúc đó tôi không thuê thám tử điều tra. Có lẽ tôi vẫn cứ ngu ngơ sống cuộc sống bị chồng lừa dối như vậy. Biết đâu bất ngờ tới thời điểm nào đó họ sẽ mới công khai. Lúc đó chắc tôi sẽ sụp đổ hoàn toàn.

May thay tôi được các thám tử trợ giúp, tôi chủ động trong cuộc sống hơn. Tôi mới là người đưa ra quyết định cho cuộc đời mình. Đôi gian phu dâm phụ kia không có quyền quyết định cuộc sống của tôi. Rồi tới một ngày nào đó, anh ta sẽ nhận ra sai lầm của mình. Anh ta có thể ruồng bỏ tôi, người vợ đã hy sinh cho anh ta mọi thứ. Thì cũng sẽ có ngày anh ta sẵn sàng ruồng bỏ người phụ nữ kia để đến bên tình mới. 

Nếu các bạn có lỡ rơi vào tình huống như tôi, muốn điều tra theo dõi chồng ngoại tình. Hãy liên hệ ngay với công ty thám tử T&T để được giúp đỡ nhé!

  • Địa chỉ: 45 – 47 Trần Đình Xu, Cầu Kho, HCM
  • Điện thoại: 0974 007 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *