BẬT MÍ Cách kích thích phụ nữ trên giường

Mỗi người đàn ông sẽ yêu chiều vợ theo cách riêng của mình. Khi họ yêu vợ chắc chắn họ sẽ học cách để kích thích phụ nữ trên giường. Có thể làm người vợ sung sướng nhất khi yêu. Đó cũng là một trong những yếu tố duy trì được lửa hôn nhân. Bài viết hôm nay thám tử Sài Gòn T&T sẽ chia sẻ tới các bạn cách kích thích phụ nữ trên giường nhé!

1. Nhu cầu sung sướng của chị em phụ nữ

Khi bạn trưởng thành, có gia đình rồi, bạn sẽ không ngại khi nhắc tới vấn đề tình dục. Xét cho cùng thì tình dục là một yếu tố quan trọng để gắn kết bền chặt tình cảm vợ chồng trong tình yêu. Cùng nhau yêu thương bền chặt hơn. Bên cạnh sự kết nối về tinh thần thì cần có sự dung hòa về thể xác. Trong mỗi cuộc hôn nhân, người phụ nữ sẽ luôn là người thể hiện sự ham muốn của bản thân. Nếu người chồng chủ động tìm hiểu và biết cách cho họ sung sướng thỏa mãn khi ở trên giường thì cuộc sống chăn gối sẽ thăng hòa hàng ngày.

Nhiều chị em phụ nữ sẽ không muốn thổ lộ trực tiếp mong muốn với chồng. Nhưng nếu đọc được bài viết này, hãy mạnh dạn cho chàng biết nhu cầu của mình. Những chiêu thức trong quan hệ cũng sẽ giúp cả hai vợ chồng cảm thấy thú vị và sung sướng hơn đó.

2. Cách kích thích giúp người phụ nữ sung sướng khi trên giường

Chú trọng màn dạo đầu

Chú trọng màn dạo đầu
Chú trọng màn dạo đầu

Hôn thôi là chưa đủ để có một màn dạo đầu nồng cháy, hoàn hảo. Người đàn ông phải biết tập trung vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Có như vậy mới khơi dậy được nỗi khao khát, dục vọng tiềm ẩn trong họ. Có thể nhè nhẹ cắn vành tay, hôn lên cổ, ngực, khu vực dưới rốn người phụ nữ, cả phần sống lưng và cô bé của nàng….

Khi đôi môi các chàng rà soát dọc cơ thể nàng một cách nhẹ nhàng, thi thoảng tạo cảm giác mạnh bằng cách cắn nhẹ vào một số điểm sẽ khiến các nàng đê mê ngất ngây. Rồi những ngón tay điêu luyện của các chàng, cũng nên hoạt động hết công suất, đừng để không. Đây là cách để có màn dạo đầu tuyệt vời nhất, giúp cả hai đều đạt được những khoái cảm tốt.

Có những ụ hôn để dẫn dắt cuộc yêu được tốt nhất

Những nụ hôn là điều không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu. Nụ hôn thật sâu, kéo dài chính là chất xúc tác vô cùng mãnh liệt để cảm xúc ở nàng trỗi dậy. Ham muốn sẽ được đẩy lên đỉnh điểm. Hãy tinh nghịch với những nụ hôn của mình. Phải sử dụng lưỡi – vũ khí lợi hại kết hợp cùng đôi tay để hành động trở lên cuốn hút đam mê. 

Tập trung vào các điểm kích thích của nàng

Tập trung vào các điểm kích thích của nàng
Tập trung vào các điểm kích thích của nàng

Đây là chiêu thức không thể bỏ qua. Những điểm G kích thích ở nàng vô cùng quan trọng vì chúng giúp cân bằng tiến độ khoái cảm ở phụ nữ. Người đàn ông vốn dĩ thời gian lên đỉnh nhanh hơn phụ nữ. Vì thế để cân bằng và dung hòa được thời gian giữa hai người thì bạn phải có những kích thích giúp phụ nữ nhanh lên đỉnh. Vì vậy việc tạo khoái cảm tại những điểm G là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn chưa biết điểm G nằm ở đâu, có thể xác định như sau: Đưa ngón tay vào bên trong âm đạo, cách cửa mình khoảng 5cm và hướng ngón tay lên phía trên chech khoảng 30 độ. Khi đó mô xốp nằm xung quanh ống niệu đạo có điểm nhô lên chính là điểm G  ở phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em phụ nữ nào cũng giống nhau. Nên người đàn ông cần phải hết sức tinh tế để tìm ra điểm kích thích của họ. 

Cường độ và tốc độ yêu là mấu chốt quyết định

Nhiều lần yêu chiều nàng thì chàng sẽ hiểu được nàng thuộc tuýp người thích điều gì. Có người phụ nữ thích sự nhẹ nhàng đẩy đưa, lại có người thích sự mạnh mẽ dồn dập không ngừng nghỉ. Bạn cần biết cách đáp ứng để cả hai cùng tăng khoái cảm. Phải duy trì được cường độ và tốc độ khi yêu nhé. Đừng lơ là sẽ dễ khiến chị em phụ nữ tụt mood ngay.

Thử nghiệm với nhiều tư thế khác nhau

Thử nghiệm với nhiều tư thế khác nhau
Thử nghiệm với nhiều tư thế khác nhau

Bất cứ ai cũng sẽ thích sự mới mẻ trong khi yêu. Nếu làm mãi một tư thế truyền thống lâu ngày sẽ thấy nhàm chán. Hãy chủ động đề nghị nàng thử nghiệm những tư thế khác nhau. Chắc chắn đời sống chăn gối của bạn sẽ thêm phần thú vị vô cùng. 

Các địa điểm, vị trí khác nhau để thực hiện cuộc yêu cũng là cách làm các nàng thấy phấn khích. Lâu ngày vợ chồng có thể thử những tư thế mới tại ghế sofa, tại nhà tắm, tại nơi nào mà cả hai đều thấy khoái cảm. 

3. Đàn ông cần chú ý những gì khi kích thích phụ nữ trên giường?

Bên cạnh việc yêu chiều kích thích khoái cảm cho chị em phụ nữ. Đàn ông phải biết cách tránh những sai lầm để không cản trở việc lên đỉnh của nàng. 

Chỉ cho vào khi cậu bé đã đủ cứng, đủ độ to

Chỉ cho vào khi cậu bé đã đủ cứng, đủ độ to
Chỉ cho vào khi cậu bé đã đủ cứng, đủ độ to

Đa số phụ nữ đều thích có màn dạo đầu, đây là bước quyết định tới 80% họ có thể lên đỉnh hay không. Khi bước này thành công người đàn ông cần cho cậu bé xâm nhập ngay. Nhưng lưu ý, cậu bé phải đạt độ to, độ cương thì cho vào mới làm người phụ nữ đủ kích thích. Nếu suốt quá trình dạo đầu đó mà cậu bé vẫn im lìm chưa đủ cương thì tốt nhất đừng cho vào vội. Sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy trống trài và khó lên đỉnh. Cứ phải khoai to, khoai cứng mà lâm trận nhé!

Không nên kéo dài quá thời gian yêu

Nhiều bạn lại có suy nghĩ là phải yêu thật lâu như trên phim 18+ họ làm. Nhưng thực chất ít ai có thể làm được như thế. Phụ nữ họ cũng có sức lực của mình. Thực tế thì chỉ cần khoảng 25-30 phút với họ là quá nhiều rồi. Nếu bạn cứ duy trì cuộc yêu quá lâu, họ sẽ qua mất thời gian đẹp của cảm xúc. Dễ làm mất dần đi khoái cảm của bản thân. Chất dịch nhờn tiết ra dần khô hạn khiến họ thấy đau. Vì thế đừng quá chú trọng thời gian phải dài, phải lâu. Đôi khi chỉ cần 10-15 phút cũng khiến các nàng ngất ngây rồi.

Tránh trường hợp xuất tinh sớm

Về bản chất thì người phụ nữ không khó chịu khi chàng xuất tinh sớm. Nhưng thâm tâm họ lại luôn mong người đàn ông có thể cùng họ lên đỉnh cùng lúc. Nều chàng xuất tinh sớm quá khi nàng chưa đủ độ khoái cảm. Các nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng, họ cố gắng đẩy nhanh cảm xúc để theo kịp chàng. Nhưng điều đó sẽ làm giảm đi chất lượng của cuộc yêu. Khiến nàng khó hài lòng. Lâu dần nhiều lần như vậy dễ khiến các nàng mất đi hình tượng lý tưởng về chồng.

Không nhất thiết phải kích thích nếu cả hai không muốn

Nhiều người đàn ông cứ nhất quyết cho rằng một người chồng tuyệt vời phải biết kích thích vợ khi ở trên giường. Nhưng không, không phải cặp đôi nào cũng cần có sự kích thích. Nếu họ đều là những người đơn giản, họ chỉ cần những thứ đơn giản cũng đã đủ độ khoái cảm. 

Đặc biệt nhiều người phụ nữ không thể hiện ra ngoài thì người chồng cũng khó có thể biết được mong muốn của vợ. Dù người chồng đã có kinh nghiệm giường chiếu nhiều rồi. 

Làm nhanh và mạnh hoặc chậm rãi và dề dà khiến người phụ nữ không thích

Tốc độ lâm trận phải có sự hòa hợp giữa cả hai người. Người đàn ông không nên tự mình lâm đẩy nhanh tốc độ hoặc làm chậm tốc độ theo ý mình. Mà phải tinh tế để ý người phụ nữ của mình để cùng nhịp với cô ấy. Chỉ có như vậy thì cảm xúc mới duy trí tốt, trọn vẹn.

Phụ nữ thích quan hệ bằng những đường khác

Nhiều người đàn ông cho rằng người phụ nữ đa phần đều thích cảm giác mới lạ. Chẳng hạn như việc quan hệ qua đường hậu môn, quan hệ bằng miệng. Nhưng không, theo thống kê chỉ có khoảng 2% số phụ nữ thật sự muốn quan hệ như vậy. Vì vậy đừng tự ý sáng tạo khi người yêu bạn không muốn điều đó. 

Thời gian quan hệ lý tưởng

Sẽ không có một thời điểm nào được quy định là lý tưởng cho việc quan hệ tình dục cả. Thời gian lý tưởng của mỗi người sẽ khác nhau. Chỉ cần bạn cảm thấy muốn, cả hai cùng muốn, cùng hòa quyện với nhau. Thì khi đó là thời gian lý tưởng của cả hai. Họ có thể yêu bất cứ lúc nào, miễn sao họ cảm thấy có ham muốn. Và ham muốn đó thực sự được đáp lại thì đó sẽ là lý tưởng. Không nhất thiết phải yêu trên giường, họ có thể yêu tại nhiều vị trí. Miễn sao nó đem lại khoái cảm, thăng hoa thì đó là lý tưởng.

Với tư thế khi yêu cũng vậy, chỉ cần cả hai thấy thích, thấy đủ thì nó là lý tưởng. Không phải cố gồng mình làm động tác này động tác kia. Khi cả hai đều không thoải mái thì đó không phải lý tưởng. Sẵn sàng trao đổi thẳng thắn với nhau chính là cách để giúp cả hai có cuộc yêu lý tưởng nhất.

5. Lời kết

Dẫu biết rằng trong cuộc yêu thì người đàn ông vẫn luôn là người nên làm chủ. Tuy nhiên các nàng cũng không thể im lặng mà theo. Cần có sự trao đổi, bày tỏ để cả hai có thể hiểu nhau hơn. Nếu người phụ nữ không nói, người đàn ông sẽ mặc định nàng thích như vậy. Đôi khi sự hiểu ý của hai người không đúng sẽ khiến chất lượng cuộc yêu đi xuống rất nhiều.

Bởi vậy mà dù là phụ nữ, bạn vẫn nên nói ra ham muốn của mình. Bạn thấy như thế nào sẽ lý tưởng nhất, bạn bày tỏ lòng mình để người đàn ông được biết. Họ sẽ chủ động để biết mà bắt với nhịp điệu của bạn. 

Hy vọng những điều chúng tôi vừa chia sẻ trên đây về cách kích thích phụ nữ trên giường sẽ giúp ích cho các bạn trong đời sống vợ chồng. Và đừng quên, nếu bạn cần điều tra theo dõi chồng/vợ ngoại tình, liên hệ ngay với thám tử Sài Gòn T&T để được trợ giúp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *