BẬT MÍ Cách các cung hoàng đạo đối mặt với sự tan vỡ trong tình cảm

Mỗi một cung hoàng đạo lại có một tính cách khác nhau. Vì thế khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống cũng sẽ có những cách khác nhau. Bạn đã bao giờ tò mò về cách các cung hoàng đạo đối mặt với sự tan vỡ trong tình cảm, hôn nhân chưa? Nếu bạn quan tâm, dõi theo ngay bài viết sau đây của chúng tôi. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị chờ đón bạn.

1. Tìm hiểu về cách tính cung hoàng đạo

Hiện nay cung hoàng đạo được xác định dựa vào ngày sinh của người đó. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một khoảng thời gian nhất định giữa các tháng. Theo những nghiên cứu về chiêm tinh và khoa học tâm linh, người ta sẽ tổng hợp ra được những đặc điểm nổi bật nhất của cung hoàng đạo đó. Từ tính cách, sở thích cho tới những mối quan hệ tương tác trong xã hội. Vì vậy mà việc cách các cung hoàng đạo đối mặt với chuyện tan vỡ trong hôn nhân tình cảm cũng được rất nhiều người quan tâm. 

2. Cách các cung hoàng đạo đối mặt với tan vỡ trong hôn nhân tình cảm

Cung ma kết (22.12-19.01) đối mặt thế nào với tan vỡ 

Cung ma kết (22.12-19.01) đối mặt thế nào với tan vỡ 
Cung ma kết (22.12-19.01) đối mặt thế nào với tan vỡ 

Những ai đam mê tìm hiểu về cung hoàng đạo sẽ biết; Ma Kết nổi tiếng là cung hoàng đạo có tính cách khá lạnh lùng và giấu cảm xúc rất giỏi. Vì thế dù khi yêu hay kết hôn, nếu không may chia tay-ly hôn. Họ cũng sẽ không bộc lộ rõ ràng cảm xúc. Trái ngược lại thì Ma Kết sẽ tìm mọi cách để giải quyết theo chiều hướng tích cực nhất. Làm sao để duy trì và giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay. 

Bởi với Ma Kết họ luôn coi trọng sự chung thủy trong tình yêu. Khi yêu họ sẽ tuyệt đối tin tưởng đối phương. Muốn duy trì mối quan hệ lâu dài bằng cách tôn trọng và yêu thương nhau. Cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau chia sẻ thành công, nỗi buồn. Khi đối phương không còn tình cảm, lừa dối. Họ nhanh chóng đón nhận sự thật và lạnh lùng để chấm dứt trong hòa bình. Không lừa dối bản thân, không níu kéo.

Cách đối mặt với tan vỡ của Cung bảo Bình (10.01-18.02) 

Bảo Bình là cung hoàng đạo được đánh giá là có cách sống khá đặc biệt. Có sự khác thường so với các cung khác. Riêng phụ nữ cung Bảo Bình thường mang trong mình lòng vị tha nhưng lại đầy trắc ẩn. Yêu ai sẽ yêu hết mình. Cuộc sống của họ thường sôi nổi và phong phú. Nhưng lại rất dễ gặp những khó khăn trong chính việc kiểm soát bản thân mình. 

Bản thân cung Bảo Bình không muốn cố tìm hiểu mà chỉ là họ thường bị xao nhãng bởi những thứ bên ngoài. Những người xung quanh cũng có thể dễ dàng tác động đến họ. Trong tình cảm cũng vậy, họ luôn hết lòng yêu thương đối phương. Muốn truyền tải tình cảm của mình cho đối phương. Nhưng khi đối mặt với tan vỡ tình cảm họ lại tỏ ra khá thờ ơ. Không đau khổ, không dằn vặt cũng không níu kéo. Họ sẽ dành thời gian cho việc phân tích nguyên nhân, sự được mất trong mối quan hệ vừa qua.

Nhưng Bảo Bình lại rất hay hồi tưởng về kỷ niệm và quá khứ. Luôn muốn chứng minh cái tôi của họ trong cách họ yêu. Tuy nhiên chính tính cách khác thường của họ lại khiến họ dễ bi tổn thương nhất. Vì thế mà cần thời gian để hồi phục sau mỗi lần chia tay.

Cung Song Ngư ( Ngày sinh từ 19.02-20.3)

Cung Song Ngư ( Ngày sinh từ 19.02-20.3)
Cung Song Ngư ( Ngày sinh từ 19.02-20.3)

Những người phụ nữ có ngày sinh thuộc cung Song Ngư đều là những người có tính sáng tạo, luôn lạc quan yêu đời. Sống nhạy cảm và hạnh phúc với những gì họ có. Dù thực tế cuộc sống có thể khắc nghiệt hơn so với những gì họ tưởng tượng. Người phụ nữ có cung Song Ngư sẽ luôn tràn đầy sự sống, sáng suốt và cả sự cảm thông. Luôn sống tích cực vui vẻ. Nhưng họ không muốn đối mặt với sự chia tay. Vì thế mà trong sự đổ vỡ của tình cảm, hôn nhân thường Bảo Bình sẽ tỏ ra bối rối và mất phương hướng. Chính vì thế mà mối quan hệ tình cảm của họ phải mất rất lâu mới giải quyết được. 

Đối mặt với những quyết định quan trọng của cuộc đời, Bảo Bình luôn khó đưa ra quyết định rõ ràng. Nếu bạn là cung Bảo Bình, hãy nhớ khuyết điểm của mình để có thể mạnh mẽ hơn trong việc quyết định. 

Cung hoàng đạo Bạch Dương (Ngày sinh từ 21.03 tới 19.04)

Người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương nổi tiếng với sự nhiệt tình và hoạt náo vô cùng. Họ có sự háo thắng, có sự nóng nảy. Họ sẵn sàng là người chủ động nói chia tay nếu cảm thấy bị bỏ rơi, bị phản bội. Họ cũng là người tự mình vượt qua nỗi buồn nhanh hơn những cung hoàng đạo khác.

Vì thế chuyện chia tay, tan vỡ trong tình cảm đối với họ mà nói giống như một môn thể thao hết mùa giải mà thôi. Dù có thể có hối tiếc về quyết định cũng như hành động của mình. Song họ luôn làm chủ quyết định, chấp nhận quen người mới ngay sau đó. Đặc biệt khi họ hận đối phương vì bị phản bội, bị cắm sừng. Bạch Dương sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cho họ thấy được cái sai của họ. Nếu bạn cũng là một Bạch Dương chính hiệu thì có lẽ bạn cũng sẽ có những quyết định táo bạo trong chuyện tan vỡ đó.

Cách đối mặt với tan vỡ của cung Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Cách đối mặt với tan vỡ của cung Kim Ngưu (20.04 – 20.05)
Cách đối mặt với tan vỡ của cung Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Bạn có biết không, cung Kim Ngưu thuộc quyền cai trị của vị thần Venus và thần Taurus. Đây là hai vị thần đại diện cho tình yêu, cho sự lãng mạn và quyến rũ. Vì thế mà khi Kim Ngưu rơi vào tình yêu họ rất hào sảng và tinh tế. Cách họ thể hiện tình yêu rất phóng khoáng. Họ thường giữ quan điểm của mình tới cùng. Cũng vì vậy mà họ rất chung thủy. 

Nhưng khi có có cự đổ vỡ trong tình cảm, hôn nhân, họ lại là người chủ động nói lời chia tay. Quyết định đã nói ra thì khó có thể thay đổi hay lay chuyển. Bên cạnh đó thì lòng trung thành của cung Kim Ngưu cũng rất cao. Nên cũng dễ hiểu khi họ có phản ứng mạnh khi biết mình bị phản bội.

Cung Song Tử (Ngày sinh từ 21.05 – 20.06)

Song Tử là cung hoàng đạo biểu tượng cho một cặp song sinh có tên Castor và Pollux. Tuy là song sinh nhưng họ lại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Không phải họ hoàn toàn đối lập mà họ vẫn cùng tồn tại và phát triển. Và cả trong những tình huống tiêu cực nhất thì tính cách độc lập của họ cũng thể hiện rất rõ. 

Trong hôn nhân tình cảm, nếu họ phải đối mặt với sự chia tay, ly hôn, họ sẽ rất sôi nổi, làm chủ và nắm vai trò quyết định. Suy nghĩ tích cực, yêu đời và yêu bản thân. Nhưng họ lại dễ yếu đuối và suy sụp, trốn tránh sự thật. Để vượt qua nỗi đau họ lại nghĩ cách đổ lỗi cho đối phương. Tự thuyết phục bản thân mình để không bị người khác thương hại. Không cần bất cứ sự cảm thông nào từ những người xung quanh.

Cách mà Cự Giải (21.06-22.07) đối mặt với tan vỡ trong tình cảm

Về bản chất thì Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Nên lúc nào cũng sẽ tạo cho mình một vỏ bọc bên ngoài thể hiện sự lạnh lùng. Đấy là cách họ tự bảo vệ bản thân họ. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, hô nhân. Họ rất khó công nhận một mối quan hệ nghiêm túc nếu không cảm thấy an toàn. Nhưng cũng vì thế mà khi đổ vỡ xảy ra họ thường sẽ yếu đuối. Không muốn kết thúc, lại cố gắng đấu tranh vì hạnh phúc của mình, không dễ từ bỏ.

Mặc dù luôn cố gắng, nhưng khi biết bản thân không thể cứu vãn mọi chuyện. Cự Giải sẽ tự động lạnh lùng mà rời đi, chấm dứt mọi thứ. Nhưng sau giai đoạn đó, người cung Cự Giải dễ bị nhạy cảm tâm lý, cần có người thân an ủi.

Cung Sư Tử (Ngày sinh từ 23.07 – 22.08)

Cung Sư Tử (Ngày sinh từ 23.07 – 22.08)
Cung Sư Tử (Ngày sinh từ 23.07 – 22.08)

Người thuộc cung Sư Tử luôn đổi mới mình liên tục, cách sống phóng khoáng. Tâm hồn hướng ngoại và rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ sẽ không bị u mê hay quá lãng mạn. Luôn thực tế và thường chịu nhiều đau đớn về mình. 

Bởi vậy nếu đổ vỡ trong hôn nhân, tình cảm họ sẽ thể hiện nỗi đau rất rõ. Cần có người bên cạnh an ủi, sẻ chia. Tâm trạng sẽ trùng xuống rất nhiều. Vì thế họ mất khá nhiều thời gian để trở lại được cuộc sống bình thường như xưa.

Cung Xử Nữ ( Ngày sinh từ 23.08 tới 22.09) 

Xử Nữ được xếp vào top đầu những người có lý trí nhất trong mọi chuyện, kể cả chuyện tình cảm. Họ rất kỹ tính, luôn để ý tới từng chi tiết nhỏ. Luôn có hình mẫu điển hình hoàn hảo của bản thân mình. Trong mọi mối quan hệ họ luôn có sự lãng mạn. Trong tình yêu, hôn nhân họ cũng vậy. Tuy nhiên vì thế mà vô tình họ tạo cho mình những áp lực và lo lắng. Những nghi ngờ không đáng có. Đôi khi vì thế mà phá hỏng đi mối quan hệ của bản thân.

Nếu phải chia tay, họ không cãi cọ, không đối cấp. Họ nhanh chóng nhận lỗi về mình để mọi chuyện được êm xuôi. Mặc dù thực tế có thể họ không phải người sai.

Cung Thiên Bình ( 22.09-22.10) đối mặt thế nào với sự tan vỡ

Thiên Bình là cung hoàng đạo của tình yêu của cái đẹp. Đại diện cho phụ nữ hoàn hảo. Thiên Bình sẽ hạnh phúc nhất khi có người yêu bên cạnh. Họ ít khi độc thân, luôn có những người vây quanh họ. Tuy nhiên trong tình yêu, vô tình họ sẽ tạo cho đối phương cảm giác không rõ ràng và cụ thể. 

Khi đối mặt với đổ vỡ trong tình yêu, họ sẽ chọn cách không rõ ràng. Không chia tay cắt đứt, cứ dai dẳng, nhập nhằng. Nhưng họ cũng sẽ cố sắp xếp để có một kết thúc đẹp.

Cung Bọ cạp (Ngày sinh 23.10 -21.11)

Bọ cạp nổi tiếng là cung hoàng đạo khó tính. Họ sẽ rất khó để có thể quên đi một mối tình. Khi chia tay, họ cảm giác họ bị bỏ rơi. Dù là tình yêu đẹp hay dang dở thì họ vẫn có cảm giác cô đơn. Có thể bên ngoài họ tỏ ra bình thản, bất cần. Nhưng trong thâm tâm lại quá nhiều cảm xúc hỗn độn.

Cách đối mặt với tan vỡ trong tình cảm của cung Nhân Mã ( 22.11- 21.12)

Nhân Mã luôn có sự mới mẻ, yêu thích tự do. Trong tình yêu cũng vậy, nếu đối phương có sự cố chấp, kiểm soát, chiếm huxu thì Nhân Mã sẽ phản kháng rất mạnh. Chính điều này sẽ dẫn tới sự tan vỡ trong tình cảm. Tuy nhiên họ lại khó có thể vượt qua được nỗi đau chia tay trong tình yêu. Cũng khó mở lòng để tìm một nửa còn lại phù hợp với mình.

Bài viết trên đây của chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về cách đối mặt với sự tan vỡ trong tình cảm của các cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *