Bỏ túi ngay những kinh nghiệm “vàng” khi thuê dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn

Ngày nay, dịch vụ thám tử tư vô cùng phát triển tại các thành phố lớn và đặc biệt nhất là tại Quy Nhơn. Để dịch vụ này phát huy hiệu quả, khách hàng cần trang bị những kinh nghiệm bổ ích trước khi thuê thám tử. Vì thế, bài viết hôm nay hãy để chúng tôi giúp tìm hiểu ngay về dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn bạn nhé!

Những kinh nghiệm “vàng” trước khi quyết định thuê dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn

dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn

Những kinh nghiệm “vàng” trước khi quyết định thuê dịch vụ thám tử

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, các dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn ra đời đã bị trà trộn “thật giả lẫn lộn” khiến cho nhiều người trở nên hoang mang hơn bao giờ hết. Do đó, trước khi có ý định thuê dịch vụ thám tử, khách hàng cần đặc biệt trang bị những kinh nghiệm sau đây:

 Tìm hiểu xem dịch vụ thám tử đó thường nhận những vụ việc gì?

Thông thường, các dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn không uy tín sẽ thường nhận hết mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra như điều tra theo dõi, giám sát, tạo bằng chứng, tạo hiện trường, đòi nợ,…Tuy nhiên, đối với các đơn vị thám tử được nhà nước cấp phép hoạt động sẽ không nhận những yêu cầu trái pháp luật mà điển hình chỉ thực hiện các dịch vụ như: điều tra ngoại tình, theo dõi, giám sát, bảo vệ, quản lý con cái, tìm người thất lạc, điều tra doanh nghiệp,…

Tìm hiểu về mức giá khi thuê dịch vụ thám tử

Với sự ra đời tràn lan các đơn vị thám tử tư khiến cho mức giá dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn cũng trở nên biến động và khác nhau rất nhiều. Có thể nói, chỉ cần tìm vài phút trên mạng, bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì có nhiều mức giá “cắt cổ” từ vài trăm nghìn – chục triệu đồng/ngày.

Do đó, quý khách cần lựa chọn những đơn vị có giá cả phải chăng. Mức giá chuẩn trung bình cho 1 dịch vụ thường từ 1 – 1,5 triệu đồng/ ngày và  tùy vào yêu cầu của bạn mà con số này có thể giảm hoặc tăng nhưng không đáng kể. Hãy xem xét thật kỹ và tham khảo cũng như hỏi thăm người thân, bạn bè để nắm sát mức giá phù hợp nhé!

Cẩn thận “tiền mất tật mang” với nhiều đơn vị gài bẫy “giá rẻ”

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều người mới trong việc sử dụng dịch vụ thám tử, nhiều đơn vị đã gài bãi với mức giá chỉ bằng ⅕ giá bình thường. Tuy nhiên, đi cùng với đó thì chất lượng dịch vụ khá tệ hại.

Đã có không ít khách hàng gặp phải trường hợp này và nhận lại sự “lơ là” của các công ty dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn. Hậu quả là quý khách sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” nhưng chẳng nhận được kết quả như mong đợi.

Để trở thành khách hàng thông minh, bạn nên tránh những đơn vị có cách tư vấn ngọt ngào, hứa hẹn nhiều điều nhưng không có bất cứ cam kết gì. Đó chính là dấu hiệu của một dịch vụ lừa đảo.

 Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ thám tử uy tín

Sau khi tìm hiểu thông tin có chọn lọc, chúng tôi đúc kết ra một số tiêu chí để đánh giá một dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn uy tín mà bạn có thể tham khảo:

 • Công ty thám tử có địa chỉ văn phòng cụ thể, cung cấp thông tin, số điện thoại xác thực.
 • Tất cả các hợp đồng giao dịch đều có hợp đồng kinh tế tuân thủ theo đúng pháp luật Việt Nam.
 • Công ty là một tổ chức và có người đại diện pháp nhân trước pháp luật.
 • Công ty có con dấu và giấy phép đăng ký kinh doanh còn hiệu lực.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và có lý lịch nhân thân tốt.
 • Hợp đồng dịch vụ có các điều khoản hợp lý, rõ ràng về chi phí, quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với thị trường và có cam kết sẽ chịu mọi tổn thất nếu không thực hiện đúng như điều lệ hợp đồng.

Đâu là dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn uy tín, chuyên nghiệp

dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn

Đâu là dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam nói chung và Quy Nhơn nói riêng, T&T – dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Đến với T&T, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về tất cả các dịch vụ như: điều tra ngoại tình, điều tra doanh nghiệp, điều tra nhân thân, điều tra an ninh, xác minh danh tính,…vô cùng đa dạng và hoàn toàn miễn phí.

Tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn, đơn vị đã có cơ hội giúp đỡ hàng triệu khách hàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà họ đang gặp phải với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhưng vẫn tuân thủ theo pháp luật.

Thamtusaigon.com luôn tự hào là một trong những công ty thám tử lâu đời với phương châm “khách hàng là thượng đế” và đưa đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Đơn vị đều có hợp đồng rõ ràng và đảm bảo 100% cam kết:

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối trước và sau quá trình điều tra.
 • Thông tin mang lại đảm bảo chính xác, nếu sai sự thật sẽ hoàn trả tiền.
 • Tiết kiệm chi phí và đem đến kết quả điều tra trong thời gian ngắn nhất.
 • Hợp đồng hợp pháp, có con dấu rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như chất lượng dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn tại thamtusaigon.com, mời quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ về địa chỉ để được công ty kịp thời hỗ trợ nhé!

Số điện thoại: 0974 007 007 – 0833 007 007.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *