Vợ mang theo con làm 'bình phong' để đi với bồ

 Liên hoan hay họp nhóm gì tôi cũng vui vẻ ở nhà trông con cho vợ đi. Nhiều hôm đi làm về sớm, cô ấy nói với tôi đi ăn với nhóm rồi chở con theo. Các bạn có nghĩ chở con theo làm bình phong để đi chơi với người đàn ông khác không?

 

Tôi viết lên dòng tâm sự này trong tâm trạng rối bời, mất hết niềm tin, tất cả gần như sụp đổ dưới chân. Mới đầu tối thôi, tôi còn mua đồ ăn cho người tôi gọi là vợ, chỉ sau vài tiếng từ lúc nhận được điện thoại của một cô gái lạ báo tin vợ tôi đang quan hệ với chồng cô ấy, bảo tôi hãy dạy lại vợ, trời đất như sụp đổ, đầu óc quay cuồng, không tin vào những gì đang xảy ra. Tôi phải gọi điện thoại hỏi lại mấy lần để xem thông tin có chính xác không, mong là người ta ganh ghét nên dựng chuyện như vậy. Mọi chuyện hoàn toàn chính xác, người ta còn cho tôi câu trả lời, muốn biết mọi chuyện hãy vào công ty vợ tôi mà hỏi, còn muốn biết người đàn ông đó là ai hãy hỏi đứa con tôi sẽ biết.

Tôi không phải người giàu có nhưng dám nói một điều không bao giờ để vợ con thua thiệt hay mặc cảm với mọi người xung quanh. Tôi cố gắng hết sức, lao đầu vào công việc, tranh thủ mọi thời gian để học thêm mong một ngày sẽ có được tương lai tốt đẹp hơn. Tôi chỉ mong gia đình có cuộc sống đầy đủ, con tôi có một tương lai tốt, không giống như tôi ngày hôm nay. Mong muốn đó là sai hay sao? Mọi chuyện xảy ra một phần lỗi do tôi, vì ham mê công việc, đôi khi bỏ bê gia đình, điều này tôi đã tâm sự với vợ hàng ngày để cô ấy hiểu và thông cảm.

Hai vợ chồng đều là nhân viên, làm việc tại những công ty nước ngoài, tăng ca mệt mỏi không thể tránh khỏi. Công việc của tôi nhẹ nhàng hơn, thường được về sớm để đón con đi học về. Việc tôi yêu thích nhất trong ngày là được đưa con đi học và đón con tan trường. Vợ tăng ca thường xuyên nên tôi không ngại phụ giúp việc nhà, từ việc chăm con cho tới giặt những chậu quần áo, tôi hiểu vợ đã làm việc rất mệt, không muốn cô ấy mệt hơn nữa.

Mọi chuyện xảy ra gần 4 tháng, vợ tôi thay đổi, tôi nghĩ đơn giản làm đẹp và ăn diện là niềm vui của phụ nữ và những ngày tăng ca càng dày đặc, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Tôi có thói quen không bao giờ hỏi vợ lĩnh lương hàng tháng bao nhiêu vì tin tưởng, không nghi ngờ gì. Liên hoan hay họp nhóm gì tôi cũng vui vẻ ở nhà trông con cho vợ đi. Nhiều hôm đi làm về sớm, cô ấy nói với tôi đi ăn với nhóm rồi chở con theo. Các bạn có nghĩ chở con theo làm bình phong để đi chơi với người đàn ông khác không? Tôi hoàn toàn không hiểu tại sao vợ phải làm như vậy.

Thấy những dấu hiệu bất thường, tôi đã khuyên đủ cách để vợ tìm cách dừng lại, nhưng mọi chuyện xảy ra dường như không có điểm dừng. Mọi chuyện đã đến, thật sự lúc này tôi không biết làm gì cho đúng, con chỉ mới 4 tuổi, quá nhỏ để có quyết định theo ai. Nếu theo vợ sẽ rất khó có thể thành người và có suy nghĩ đúng đắn trong tương lai, còn tiếp tục sống chung tôi không thể.

Tôi không nghĩ có ngày sẽ như thế này, bế tắc, mất niềm tin, mọi cố gắng đều bị đạp đổ, mọi ước mơ về gia đình đều vỡ vụn. Tôi chỉ mong đem những gì tốt đẹp nhất về cho gia đình, tại sao tôi không có cơ hội đó? Tôi không còn ai để tâm sự nên viết để giải thoát những bế tắc bản thân và tìm những dòng chia sẻ giúp vượt qua khó khăn này. Chân thành cảm ơn.

Theo BenhVienTrenMang.com

TIN CŨ HƠN

phone