Chồng lợi dụng nhiều cô gái để thỏa mãn nhu cầu tình dục

 Trong 5 năm yêu tôi, anh cặp với không biết bao nhiêu người, từ nhỏ tuổi, lớn tuổi, có chồng hay ly dị, thậm chí gái mại dâm. Tôi tiếp tục tìm hiểu và biết sau ngày cưới anh vẫn duy trì những quan hệ ngoài luồng như trước kia.

 

Tôi và anh kết hôn sau 5 năm yêu, quen nhau sau khi ra trường mặc dù học cùng suốt quãng thời gian đại học. Thật sự về ngoại hình cũng như kết quả học tập anh không có gì nổi bật cho nên tôi không biết anh khi cùng học chung lớp, chính sự chân thành và nhẹ nhàng của anh đã khiến tôi chú ý sau lần đầu tiên gặp. Mối tình đầu tan vỡ khi tôi quyết định thi vào trường Bách Khoa thay vì Kinh tế như mong muốn của người yêu. Suốt quãng thời gian đại học cũng có nhiều người thích và mong muốn tiến xa hơn. Tôi thấy mình vẫn chưa sẵn sàng nên đều từ chối và tập trung vào học hành, tham gia các hoạt động xã hội.


Tôi gặp anh sau khi ra trường, có lẽ cũng là duyên phận. 5 năm yêu nhau anh ân cần, chu đáo và quan tâm tôi rất nhiều. Tôi biết ngoài ra anh vẫn qua lại với những người con gái khác nhưng vì yêu anh tôi cố gắng khuyên nhủ, chờ đợi ngày nào đó anh sẽ thay đổi, nhưng điều đó có lẽ chỉ là giấc mơ xa vời. Nhiều lần tôi cố gắng xa anh nhưng lý trí không thắng được con tim. Ngày anh cầu hôn, tôi phân vân rất nhiều, anh hứa sẽ thay đổi và mang lại hạnh phúc cho tôi. Tôi muốn cho mình và anh thêm một cơ hội nên đã gật đầu đồng ý, đây cũng chính là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời mình.

Ngày đầu tiên sau đám cưới, tôi thật ghê sợ khi mở laptop của anh ta, ngoài tôi anh vẫn có những mối quan hệ khác nhưng ngoài sức tưởng tượng của bản thân. Trong 5 năm yêu tôi, anh cặp với không biết bao nhiêu người, từ nhỏ tuổi, lớn tuổi, có chồng hay ly dị, thậm chí gái mại dâm. Qua những tin nhắn trên yahoo, tôi thấy anh ta lợi dụng tất cả họ chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục. 5 năm yêu nhau có những lúc anh đòi hỏi nhưng tôi vẫn kiên quyết giữ mình. Anh tôn trọng và chờ đợi cho tới lúc chúng tôi cưới nhau.

Hóa ra tất cả chỉ là giả dối, tôi chọn cách im lặng xem như chưa biết chuyện gì nhưng tình cảm trong tôi đã chết. Những ngày tiếp theo tôi tìm cách từ chối khéo những cử chỉ ân ái của anh. Tôi cần thời gian để suy nghĩ kỹ về cuộc hôn nhân này. Tôi tiếp tục tìm hiểu và biết sau ngày cưới anh vẫn duy trì những quan hệ ngoài luồng như trước kia. Anh ta là dân kinh doanh nên thời gian rất linh động, giờ làm việc muốn đi đâu cũng được nên việc che giấu tôi những chuyện đó không khó. 2 tháng sau ngày cưới tôi quyết định nói thẳng với anh về những gì tôi biết. Anh thừa nhận và cầu xin tôi tha thứ.

Sợ gia đình buồn phiền nên tôi chấp nhận tha thứ nhưng từ sâu thẳm trong lòng tôi không còn tình cảm với anh ta. Mỗi ngày sau giờ làm tôi không muốn về nhà, không muốn phải đối diện với anh ta. Tôi tìm những khóa học ngắn hạn để khỏa lấp nỗi cô đơn trong lòng. Nhiều lúc cũng muốn tìm một người đàn ông để dựa dẫm nhưng cuối cùng không làm được vì tôi không muốn trở thành người mất tư cách như chồng. Chồng vẫn đối xử tốt, chiều chuộng nhưng tôi biết anh vẫn tán tỉnh những đồng nghiêp mới, những cô bé trên mạng. Chỉ có khác là anh ta che giấu tinh vi hơn.

Tôi cảm thấy mệt mỏi, mỗi khi về tới nhà vẫn cố gắng giả vờ vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Tôi biết tính trăng hoa không bao giờ thay đổi được nhưng không có can đảm để ly hôn khi kết hôn chỉ mới 4 tháng. Bây giờ tôi thấy mình trống rỗng và không biết nên làm gì, cũng không dám tâm sự cùng bạn bè, người thân. Tôi phải làm gì đây?

Theo BenhVienTrenMang.com

TIN CŨ HƠN

phone