Chồng lạnh nhạt với chuyện chăn gối

 Nhiều khi tôi nghĩ hay anh không còn cảm giác với tôi vì không còn tình yêu, rồi vẫn không tìm ra dấu hiệu bất thường nào cả. Lương hàng tháng anh đều đem về đưa tôi, cũng không đi sớm về trễ, vẫn quan tâm lo lắng cho vợ con.

Tôi thật sự hoang mang khi viết những dòng này. Liệu có tình yêu và hôn nhân nào tồn tại đến cuối đời mà không cần sex? Tôi kết hôn đã 10 năm, 5 năm đầu ổn, 5 năm sau tần suất ngày càng giảm, đến khoảng 1 năm nay chuyện đó hoàn toàn không xảy ra, nguyên nhân ở phía ông xã. Tôi không thể thảo luận vấn đề này với anh, lần nào đề cập đến anh đều né tránh không trả lời.

Anh 43 tuổi, tôi khuyên nên đi khám nam khoa nếu đó là vấn đề sức khoẻ, anh cũng không trả lời. Nhiều khi tôi nghĩ hay anh không còn cảm giác với tôi vì không còn tình yêu, rồi vẫn không tìm ra dấu hiệu bất thường nào cả. Lương hàng tháng anh đều đem về đưa tôi, cũng không đi sớm về trễ, vẫn quan tâm lo lắng cho vợ con.

Tôi thật sự không biết vấn đề nằm ở đâu nên cũng không biết phải làm sao. Vì giữ thể diện cho chồng nên tôi không dám tâm sự với ai. Cuộc sống phía trước tôi phải tiếp tục như thế nào? Nếu đó là căn bệnh không thể chữa khỏi thì vì tình yêu đối với chồng tôi sẵn sàng chấp nhận, nhưng nếu đó là do không còn tình yêu tôi sẽ phải làm sao? Tôi rất mong nhận được lời khuyên quý giá của các anh chị để tìm cách tháo gỡ mối rối này. Cám ơn.

Theo BenhVienTrenMang.com

TIN CŨ HƠN

phone