Anh chửi bới thậm tệ khi bị tôi phát hiện lăng nhăng

 Anh chửi em, xưng tao mày, nói tại em làm anh mất tất cả, gia đình bạn bè đều biết chuyện anh bắt cá 2 tay, làm anh không còn mặt mũi nào. Anh bảo sẽ đến nhà giết em.

Em quen anh từ tháng 12 năm ngoái. Anh là người Đà Nẵng, em người Hà Nội, khi đó anh đang học trường cảnh sát ngoài Hà Nội. Chúng em nói chuyện rất nhiều và cảm thấy thật sự hợp nhau, rồi tình yêu đến nhanh chóng vì sau nhiều lần tiếp xúc em cảm thấy anh là người biết ăn nói, hài hước trong mỗi câu chuyện cùng với giọng nói vô cùng dễ thương. Anh quan tâm em từng chút một, làm gì anh cũng báo cáo với em. Vì trường anh học cách nhà em khoảng 30 km nên chúng em thường tâm sự qua điện thoại và Facebook. Sáng nào 5h anh cũng dậy, việc đầu tiên là gọi điện chúc em ngày mới tốt lành rồi mới đi tập thể dục. Tập về anh lại gọi điện nói phải thay quần áo để lên lớp. Mỗi giờ ra chơi 5 phút, trước khi ăn cơm, ăn xong, ngủ dậy, tập võ xong đều gọi em.

Không thể ngờ được người con trai yêu em như vậy lại lừa dối em và một người con gái khác ở quê nhà. Tại sao anh quan tâm em như vậy, tất cả thời gian rảnh đều gọi điện cho em? Có khi nói chuyện đến 1, 2h sáng, thời gian đâu nữa để anh quan tâm chị kia, ngoài những lúc anh gọi điện về cho mẹ. Một ngày anh gọi cho mẹ một hoặc 2 lần, có lần gần một tiếng. Em cũng nghi ngờ nhưng anh nói học xa nhà nên gọi điện cho gia đình nhiều chuyện để nói. Em thấy cũng hợp lý và không nói gì nữa.

Cuối tuần được nghỉ học anh lại bắt xe xuống thăm em ngay. Có những hôm trường cắm trại, em lên thăm, bạn bè cùng phòng biết anh "bắt cá hai tay" lại không hề nói gì với em. Tình yêu em dành cho anh là tuyệt đối, em biết anh cũng rất yêu em, tuy nhiên những lần đi chơi với em, anh có những biểu hiện khiến em không thể không nghi ngờ. Điện thoại anh để im lặng hoàn toàn, không bao giờ lôi điện thoại ra trước mặt em, chỉ lôi cái điện thoại dùng sim khuyến mãi ra để xem giờ, sim này anh dùng để gọi cho em mỗi ngày.

Có lần thấy số lạ gọi điện nhưng anh không dám nghe, anh nói đây là số thầy chủ nhiệm, nếu nghe phải về trường ngay lập tức. Nhiều lần như vậy khiến em nghi ngờ nhưng anh cãi, cho rằng em đa nghi này nọ. Có lần em đòi kiểm tra máy, anh nhanh tay xóa hết tin nhắn với danh bạ của chị kia. Một hôm ngồi sau xe anh đi chơi, em lén thò tay lấy điện thoại anh, biết được tin nhắn tình cảm và số chị kia. Em nhớ và vẫn tỏ ra vui vẻ như chưa biết gì mặc dù rất đau đớn. Về nhà em đã gọi điện để hai chị em nói hết tất cả những gì bấy lâu nay anh lừa dối chúng em. Anh yêu chị kia cũng 2 năm rồi, ra Hà Nội học lại yêu em.

Lúc này em mới biết 30/4 vừa rồi chị từ Đà Nẵng ra thăm anh 3 hôm, vậy mà anh nói dối em là đi du lịch cùng gia đình. Trước khi đi anh có nói rằng vì đi biển nên tắt điện thoại để ở phòng, khi về sẽ gọi điện nhưng 3 ngày anh không hề mở máy. Đến khi chị bay về Đà Nẵng, anh lại vội vàng lao đến nhà em. Cũng như thế, hôm Valentine, mùng 5 tết em vào Đà Nẵng với anh 2 hôm, anh lại nói dối chị kia, 2 chị em biết tất cả và quyết định sẽ cho anh ta trắng tay không còn ai nữa.

Không ngờ sau đó anh gọi điện và nhắn tin chửi em rất kinh khủng, có chết em cũng không thể tưởng người như anh lại nói ra những lời như thế. Anh chửi em, xưng tao mày, nói tại em làm anh mất tất cả, gia đình bạn bè đều biết chuyện anh bắt cá 2 tay, làm anh không còn mặt mũi nào. Anh bảo sẽ đến nhà giết em nhưng em không tin và còn nói lại rằng "Anh là đàn ông, dám làm mà không dám chịu, anh bắt cá 2 tay để rồi mọi chuyện vỡ lở lại quay ra chửi tôi. Anh là tôi anh có làm như vậy không".

Giờ anh còn chửi em rất nhiều, dọa này nọ nhưng em không sợ vì đâu có làm gì sai. Hiện tại anh đang thực tập gần nhà em, đe dọa sẽ không để cho nhà em được yên, sẽ lên đơn vị bố em làm loạn cho bố em xấu hổ (bố em là công an và làm sếp to). Anh nói tại em mà anh ta mất tất cả. Mọi người làm ơn cho em ý kiến, em làm vậy đúng hay sai?

Theo BenhVienTrenMang.com

TIN CŨ HƠN

phone