Thám tử bảo vệ - vệ sĩ

 

Dịch vụ vệ sĩ là dịch vụ bảo vệ an toàn cho cá nhân, hàng hóa, sự kiện,… nhằm đảm bảo an toàn 100% tránh xảy ra những tai nạn, sự cố, bảo vệ an toàn trước kẻ gian – kẻ xấu có mưu đồ xấu. Hộ tống hàng hóa, hộ tống – bảo vệ yếu nhân khi di chuyển.

1. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

Bảo vệ những mục tiêu cố định trước sự xâm phạm của những đối tượng thù địch nhằm phá hoại tài sản, làm mất trật tự an ninh gây ảnh hưởng tới sự ổn định an toàn của những mục tiêu đó như: Nhà máy xí nghiệp, công trường, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu chung cư, khu công nghiệp, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà riêng …

2. Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân.

Bảo vệ yếu nhân nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng trước những đối tượng xấu có ý đồ cố tình gây thương tích cho yếu nhân hoặc có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng của yếu nhân.

   – Bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước.
   – Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách, ca sĩ…

Mục đích:

   – Đảm bảo tuyệt đối cho con người và tài sản ở mọi lúc mọi nơi.
   – Địa điểm: Tất cả các nơi khi khách hàng yêu cầu.
   – Mức độ an toàn: Tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, sai lầm.

Đảm bảo an toàn của yếu nhân khi di chuyển, đi du lịch, thăm viếng, tản mộ. Đảm bảo an toàn về tài sản của yếu nhân trước những kẻ xấu.

3. Dịch vụ bảo vệ cá nhân (hay còn là Vệ sĩ).

Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.
Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khỏe (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

– Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

– Bảo vệ trên đường vận chuyển: Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.
Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an ninh, an toàn tài sản, hàng hoá và tiền bạc trên đường di chuyển.

4. Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

   – Hội chợ, triển lãm, show diễn ca nhạc, show thời trang …

   – Tiếp đón đoàn khách quốc tế, trong nước quan trọng của các cơ quan, tổ chức.

Đảm bảo an ninh trật tự khu vực khi diễn ra sự kiện. Ngăn chặn những đối tượng xấu gây mất trật tự an ninh trong phạm vi sự kiện. Đảm bảo không xảy ra những sự cố về cháy nổ, chập điện, trộm cắp… kịp thời dập tắt những sự cố xảy ra trong sự kiện.

Đảm bảo an ninh sân bay khi có khách du lịch tới, ngăn chặn những đối tượng gây nguy hiểm tới khách du lịch, đảm bảo an toàn cho khách du lịch, các quan khách nước ngoài.

5. Dịch vụ áp tải hàng hóa.

Áp tải hàng hóa, áp tải tiền, áp tải các tài liệu có giá trị …. đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

phone