Điều tra ngoại tình

 

 Ngoại tình là một trong những hiểm họa lớn nhất của đời sống hôn nhân.

 
Ngoại tình thường diễn ra với nam giới nhiều hơn. Đàn ông thường thích chinh phục những cô gái trẻ, cho dù là họ đang có gia đình. Với đàn ông, có thể họ không cần yêu, họ đôi khi chỉ cần đạt được "chuyện đó" đã là đích đến của mình. Đàn ông hiếm khi đánh đổi gia đình của mình để đến với người tình.
 
Ở người phụ nữ thì khác, họ chỉ tìm đến đối tượng khác giới khi đang buồn về cuộc sống gia đình, nhất là chuyện tình cảm vợ chồng. Khi ấy, họ có nhu cầu được chia sẻ; được lắng nghe, thấu hiểu; được quan tâm che chở từ người đàn ông khác.
 
Nhưng dù với bất kỳ lí do nào, dù là đàn ông hay phụ nữ thì ngoại tình là nguyên nhân gây đau khổ và bất hạnh cho người còn lại. Nó có nguy cơ tan vỡ gia đình, tạo nên nỗi bất hạnh cho người chồng hoặc vợ và những đứa con.
 
Theo nhiều chuyên gia tâm lý, hầu hết các vụ ngoại tình đều có những dấu hiệu lạ, nhưng không phải người bị phản bội nào cũng nhận ra. Nếu người vợ hoặc người chồng vô tình hay cố ý ngó lơ trước những dấu hiệu lạ của chồng/ vợ mình thì mọi chuyện sẽ ngày một xấu hơn và dần vượt quá tầm kiểm soát của mình.
 
Gói dịch vụ điều tra - theo dõi ngoại tình của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp cho thân chủ của mình tìm ra sự thật một cách nhanh chóng và chính xác.

 

phone