Điều tra hàng giả, hàng nhái

 

 Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái tại công ty Bách Việt được khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước đánh giá rất cao.

Hiện nay, nền kinh tế thị trường trên thế giới cũng như Việt Nam ngày một phát triển đa dạng. Kèm theo đó là hệ lụy nạn hàng giả hàng nhái ngày một nở rộ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng, sức khỏe người tiêu dùng cũng như đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Nếu bạn là nhà sản xuất, nhà quản lý khôn ngoan và là chủ của một doanh nghiệp thì nên bảo vệ uy tín thương hiệu của mình:

Hãy gọi ngay đến văn phòng thám tử Bách Việt - đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam về lĩnh vực điều tra hàng giả hàng nhái.

 

          Khi có nhu cầu về dịch vụ này, bạn cần:

- Chuẩn bị trước những thông tin liên quan sau : tên doanh nghiệp , sản phẩm , địa điểm cần điều tra ... để hỗ trợ cho công tác điều tra xác minh tiến hành được nhanh chóng.

Quy trình điều tra hàng giả hàng nhái tại công ty  Bách Việt:

Bước 1: Thu nhận thông tin từ phía khách hàng, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến mặt hàng sản xuất, phân phối đang bị làm giả, làm nhái.

Bước 2: Xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp và hàng hóa của doanh nghiệp được nhà nước bảo hộ.

Bước 3: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra, khoanh vùng đối tượng, điều tra, xác minh thông tin có hình ảnh, film, ghi âm (chứng cứ thuyết phục và có giá trị khi tố tụng).

Bước 4: Báo cáo, cung cấp thông tin cho khách hàng.

Bước 5: Phối, kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng để̉ giải quyết triệt để vụ việc.

phone